Đào tạo doanh nghiệp Hoa nhap cong dong Teambuiding teamwork

Tin đào tạo

Ngày 1 Tháng 4, 2018

Kỹ năng Học tập hiệu quả - THPT Yên Thành 2, Nghệ An

Học để biết - Học để Làm - Học để chung sống - Học để tự khẳng định...

Ngày 26 Tháng 3, 2018

Năm mới đẳng cấp mới - Lilama

Tại sao năng suất lao động người Việt Nam vẫn cứ mãi lẹt đẹt trên bảng xếp hạng quốc tế? Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) khuyến cáo: năng suất lao động của người Việt Nam hiện đang ở mức thấp so với các nước ASEAN và đứng cuối bảng so với các nước Châu Á - Thái Bình Dương; chỉ bằng 1/5 lao động Malaysia, 2/5 Thái Lan và 1/15 Singapore” (Nguồn http://thdt.vn/xem-truoc-khi-in/2691/index.html). Người Việt Nam nói chung và đặc biệt các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng cần làm gì để nâng tầm đẳng cấp c

Ngày 25 Tháng 3, 2018

TƯ VÂN - ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ CAO ĐẲNG BÁCH KHOA

Ở thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, tốc độ phát triển thay đổi chóng mặt. Chọn cho mình một công việc phù hợp với bản thân luôn là nỗi trăn trở của nhiều người, đăc biệt với lứa tuổi học sinh, sinh viên. Vậy làm thế nào để có sự lựa chọn nghề nghiệp tốt nhất cho bản thân mình?

Ngày 24 Tháng 3, 2018

Nghệ thuật giao tiếp ứng xử trong ngoại giao - Honda Việt Nam

“Sự ăn cho ta cái lực, sự ở cho ta cái chí, sự bang giao cho ta cái nghiệp”. Kỹ năng giao tiếp ứng xử là một trong những kỹ năng mềm quan trọng nhất trong thế kỷ 21. Trung bình trong cuộc đời mỗi người dành tới 70% thời gian thức để giao tiếp. Chất lượng giao tiếp tạo nên chất lượng cuộc sống. Cha ông dạy: “Tiên học lễ, hậu học văn”. Điều kiện đầu tiên để học làm người là phải học lễ nghi, cách thức giao tiếp trước, sau đó mới học kiến thức.

Ngày 23 Tháng 3, 2018

Nâng cao Năng lực Tư vấn dịch vụ

Suy cho cùng cuộc đời là một chuỗi liên tục Tư vấn & Dịch vụ, ai làm chủ được nghệ thuật Tư vấn & Dịch vụ chắc chắn có cuộc sống Hạnh phúc, Thành đạt.

Ngày 23 Tháng 3, 2018

Nghệ thuật Khen - Chê & Các bước xây dựng mối quan hệ tuyệt vời

"Được tiếng khen ho hen chẳng còn", "Một đống tiền công không bằng một đồng tiền thưởng, Một miếng giữa làng hơn 1 sàng xó bếp"; ...

Ngày 21 Tháng 3, 2018

Tâm thế học sinh xuất sắc THCS Lê Qúy Đôn, Hòa Bình

"Học, học nữa, học mãi", "Người không học như ngọc không mài". Quả thực là như vậy, việc học là việc mà ai ai cũng cần phải chú trọng và đầu tư để phát triển bản thân. Học mọi lúc, mọi nơi. Vậy làm sao ta có thể luôn luôn tạo được tinh thần hứng khởi, say mê trong học tập. Câu trả lời là chúng ta cần có một Tâm thế học tập xuất sắc.

Ngày 16 Tháng 3, 2018

Ngoại khóa Kỹ Năng Mềm THCS Tân Bình, Điện biên

Hiện nay dạy kỹ năng sống và tổ chức hoạt động ngoại khóa dành cho học sinh là rất cần thiết, nhằm trang bị cho các em kiến thức cũng như kỹ năng giải quyết một cách chủ động, tích cực và hiệu quả nhất các tình huống, yêu cầu của cuộc sống khi gặp phải. Giúp cho học sinh có cơ hội tiếp xúc, cảm giác, cảm nhận, trải nghiệm trước những hiện tượng, sự vật, sự việc đã và đang diễn ra trong tự nhiên, cũng như trong cuộc sống xã hội.

Ngày 16 Tháng 3, 2018

Giao lưu Kỹ Năng Sống cho học sinh Trường tiểu học Hà Nội - Điện Biên Phủ

Nhiều nghiên cứu đã cho phép đi đến kết luận là trong các yếu tố quyết định sự thành công của con người, kỹ năng sống đóng góp đến khoảng 85%. Theo UNESCO ba thành tố hợp thành năng lực của con người là: kiến thức, kỹ năng và thái độ. Hai yếu tố sau thuộc về kỹ năng sống, có vai trò quyết định trong việc hình thành nhân cách, bản lĩnh, tính chuyên nghiệp…

Ngày 14 Tháng 3, 2018

Nghệ thuật dạy con xuất sắc và giao lưu cùng kỉ lục gia

Tại sao có người để lại cho con mình gia tài cả ngàn tỉ nhưng cuối cùng lại trở thành tội nhân của đất nước? Tại sao có nhưng người con chẳng nhận được đồng xu nào từ cha mẹ nhưng lại có một cuộc sống hạnh và thành đạt? Vậy tài sản quý giá nhất mà cha mẹ để lại cho con mình là gì? Làm thế nào để thực hiện điều đó?


Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook