Đào tạo doanh nghiệp Hoa nhap cong dong Teambuiding teamwork

Tin đào tạo

Ngày 24 Tháng 10, 2018

Nghệ Thuật Bán Hàng Xuất Sắc

Là một doanh nhân thành đạt, là một nhân viên kinh doanh xuất sắc, bạn không thể thiếu đi những nghệ thuật bán hàng xuất sắc. Vậy làm thế nào để có thể sở hữu được những nghệ thuật bán hàng cho riêng mình? Làm thế nào có thể trở thành một người bán hàng xuất sắc?

Ngày 22 Tháng 10, 2018

Nghệ Thuật Thu Phục Bất Kỳ Ai

Nghệ Thuật Thu Phục Bất Kỳ Ai !! Tự tin đứng trước đám đông ,nói trước hàng trăm, hàng nghìn người! đó là mơ ước của rất nhiều người trong chúng ta! Xóa bỏ “di chứng” sợ nói trước đám đông, tự tin thuyết trình trước hội trường hàng trăm, hàng nghìn người Vậy phải làm sao để "sóa bỏ nỗi sợ hãi đám đông" ? Làm sao để phát huy tiềm năng thuyết trình thuyết phục của mình? cùng giải đáp những thắc mắc này cùng tiến sỹ, kỷ lục gia thế giới PHAN QUỐC VIỆT

Ngày 18 Tháng 10, 2018

Hội nghị tập huấn kĩ năng lãnh đạo và văn hóa giao tiếp ứng xử công sở huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai

Một người lo bằng kho người làm”. Thế giới ngày càng phát triển. Một điều kỳ lạ, càng phát triển lại càng bất ổn. Khủng hoảng ngày càng trầm trọng hơn. Lãnh đạo thực sự ngày càng thiếu hụt ở mọi tổ chức, dù đó là đạo giáo hay đảng phái, dù đó là kinh doanh hay thể thao... Khắp nơi trên thế giới người ta càng ít tin vào giới lãnh đạo. Họ chỉ "ngồi ghế lãnh đạo" mà không “lãnh đạo”. Lãnh đạo là Nhiệm Vụ không phải Chức Vụ. Lãnh đạo là dẫn đầu và dẫn đường.

Ngày 17 Tháng 10, 2018

Văn Hóa Doanh Nghiệp và Nghệ Thuật Giao Tiếp Ứng Xử

Văn Hóa Doanh Nghiệp - Linh Hồn Của Doanh Nghiệp Doanh nghiệp (DN) lớn hay nhỏ, sở hữu nhà nước hay tư nhân, trong nước hay có vốn đầu tư nước ngoài, đều phải đối mặt với bài toán hợp tác giữa các cá nhân và giữa cá nhân với tập thể. Cân bằng giữa cá nhân và tập thể Trong khi DN nỗ lực để tối đa hóa lợi nhuận, cá nhân có thể có mối quan tâm khác và sẵn sàng hy sinh quyền lợi tập thể để theo đuổi mục đích riêng. Ba đòn bẩy để giải quyết vấn đề hóc búa trên của DN gồm: văn hóa DN; cơ cấu tổ chức;

Ngày 5 Tháng 10, 2018

Khát Vọng Cuộc Đời Và Thiết Lập Mục Tiêu Cho Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên Huyện Phú Xuyên

khát vọng là gì? Tại sao phải có khát vọng? Làm thế nào để nuôi dưỡng khát vọng? cách để thiết lập mục tiêu? Chúng ta hãy cùng nhau trả lời những câu hỏi này nhé!!

Ngày 18 Tháng 9, 2018

Lập Chí Vĩ Đại-Khởi Nghiệp Kiến Quốc Cho Thanh Niên VIệt

Hành trình Lập Chí Vĩ Đại - Khởi Nghiệp Kiến Quốc Cho Thanh Niên Việt được Trung Nguyên khởi xướng từ năm 2012 với mục đích khơi dậy mạnh mẽ tâm thế: Lập Chí Vĩ Đại - Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho thế hệ thanh niên Việt Nam góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước, đưa dân tộc Việt Nam trở nên vĩ đại và ảnh hưởng với niềm tin mãnh liệt “Người khác làm được thì ta làm được và làm tốt hơn".

Ngày 18 Tháng 9, 2018

Kỹ năng quản trị bản thân & hội nhập quốc tế - Seabird trung tâm du học nhật bản

Trong CMCN 4.0, rõ ràng, kĩ năng mềm chính là quyền năng mềm giúp mở toang cánh cửa hạnh phúc và cũng là công cụ hỗ trợ đắc lực, là vũ khí chiếm tới 70% sức mạnh chinh phục mục tiêu, hướng tới thành công. Vì vậy,Kỹ năng quản trị bản thân và hội nhập quốc tế là một trong những kỹ năng đi đầu để mỗi cá nhân hay tập thể người Việt Nam có thể nâng cao trình độ và vươn ra Biển Lớn.

Ngày 25 Tháng 8, 2018

Kỹ năng dịch vụ trong bệnh viện - Bệnh viện mắt TP. HCM

Ông cha ta có câu "Khách hàng là thượng đế", trong thời đại CMCN 4.0, tất cả mọi thứ đều cạnh tranh nhau, là một người y bác sỹ thì cũng cần có những kỹ năng cần thiết để phục vụ tốt người "thượng đế" của mình. Hơn nữa, không phải chỉ có "lương y" mới phải như "từ mẫu" mà tất cả các nhân viên trong bệnh viện cũng phải phục vụ người bệnh nhân như bà mẹ hiền thì người khach hàng mới có thể an tâm sử dụng dịch vụ của bệnh viện mình được

Ngày 25 Tháng 8, 2018

Kỹ năng giao tiếp và chăm sóc khách hàng - VNPT Đồng Nai

“Sự ăn cho ta cái lực, sự ở cho ta cái chí, sự bang giao cho ta cái nghiệp”. Kỹ năng giao tiếp ứng xử là một trong những kỹ năng mềm quan trọng nhất trong thế kỷ 21. Trung bình trong cuộc đời mỗi người dành tới 70% thời gian thức để giao tiếp. Chất lượng giao tiếp tạo nên chất lượng cuộc sống. Cha ông dạy: “Khách hàng là thượng đế", vậy làm thể nào để có thể phục vụ "Thượng đế" một cách tốt nhất???

Ngày 23 Tháng 8, 2018

Kỹ năng mềm cho đoàn viên thanh niên công an Lào Cai

Trong CMCN 4.0, rõ ràng, kĩ năng mềm chính là quyền năng mềm giúp mở toang cánh cửa hạnh phúc và cũng là công cụ hỗ trợ đắc lực, là vũ khí chiếm tới 70% sức mạnh chinh phục mục tiêu, hướng tới thành công. Vì vậy, các thầy giáo, cô giáo giảng dạy kĩ năng sống có vai trò đặc biệt quan trọng. Hơn bao giờ hết, kĩ năng giảng dạy kĩ năng sống chính là một kĩ năng then chót góp phần vào việc đào tạo, phát triển con người toàn diện.