Đào tạo doanh nghiệp Hoa nhap cong dong Teambuiding teamwork

Tin đào tạo

Ngày 18 Tháng 5, 2018

Kỹ năng quản lý bản thân - Học viện nông nghiệp Việt Nam

Warren Buffett đã từng nói: Đầu tư cho bản thân là khoản đầu tư quý giá nhất , rõ ràng thứ quý giá nhất trong cuộc đời vẫn là bản thân chúng ta, vậy chúng ta phải làm sao để phát huy tối đa các giá trị của bản thân ngõ hầu có một cuộc sống giàu sang và hạnh phúc???

Ngày 18 Tháng 5, 2018

Kỹ năng làm việc đội nhóm - Học viện nông nghiệp Việt Nam

Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa phải có đồng đội. Chúng ta đang bước vào thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0, các ngành nghề hầu như đề được tự động hóa và hướng đến sử dụng trí thông minh nhân tạo(AI) nhưng con người vẫn là hạt nhân trong thời kỳ này, và yếu tố đội nhóm càng cần thiết hơn nữa để nâng cao năng suất trong học tập cũng như lao động.

Ngày 18 Tháng 5, 2018

Kỹ năng Phỏng vấn tìm việc - Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Chữ Tâm kia mới bằng ba chữ Tài. Mong muốn. KHÔNG CHUẨN BỊ LÀ CHUẨN BỊ CHO THẤT BẠI CHUẨN BỊ TỈ MỈ KẾT QUẢ MĨ MÃN (Chẳng ai muốn là kẻ thất bại trong các cuộc phỏng vấn tìm việc, nhưng việc không chuẩn bị thì chắc chắn là bạn đã chuẩn bị thất bại trong tương lai không xa). Hiểu rõ điều này, Tâm Việt Group kết hợp với trung tâm kỹ năng mềm Học viện nông nghiệp Việt Nam tổ chức khóa đào tạo chuyên đề "Kỹ năng tìm kiếm việc làm"

Ngày 13 Tháng 5, 2018

Kỹ Năng Giao Tiếp Dịch Vụ Khách Hàng Kuehne-nagel

Giao tiếp là hoạt động không thể thiếu đối với mỗi con người, mỗi tổ chức và xã hội. Giao tiếp chính là món ăn tinh thần hàng ngày của mỗi chúng ta. Cách chúng ta giao tiếp với khách hàng quyết định sự trường tồn của doanh nghiệp. Trong môi trường canh tranh khốc liệt thì chất lượng dịch vụ là yếu tố sống còn đối với mỗi doanh nghiệp. Khóa đào tạo này giúp học viên nâng cao khả năng giao tiếp và lắng nghe khách hàng, cung ứng dịch vụ đúng yêu cầu, trả lời điện thoại chuyên nghiệp.

Ngày 13 Tháng 5, 2018

Kỹ Năng Hội Nhập

Trong bối cảnh kinh tế Việt Nam đã, đang và sẽ hội nhập ngày càng sâu rộng vào kinh tế khu vực và thế giới, giới trẻ nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng đứng trước một "cuộc chiến" bài toán nhân sự: Cơ hội việc làm và hợp tác với các doanh nghiệp, đối tác nước ngoài, để các quốc gia trên toàn thế giới có thể tự do "xâm nhập" vào thị trường lao động Việt Nam.

Ngày 12 Tháng 5, 2018

Kỹ năng Giao tiếp hiệu quả cho Học viện nông nghiệp Việt Nam

Suy cho cùng cuộc đời là một chuỗi giao tiếp. Chất lượng cuộc sống của bạn phụ thuộc vào chất lượng giao tiếp!.

Ngày 6 Tháng 5, 2018

Khóa huấn luyện giảng viên giảng dạy Kỹ Năng Sống - Tâm Việt Sơn La

Xã hội ngày càng văn minh hiện đại, sự phân công lao động xã hội ngày càng chuyên môn hóa và các giá trị văn hóa truyền thống, bản năng sống của lớp trẻ ngày càng trở thành nhu cầu cấp thiết. Tâm Việt Group với sứ mệnh "Tâm sáng Tầm cao" nay đã có mặt đến vùng Tây Bắc xa xôi, mang đến cho thế hệ trẻ nơi đây những giá trị văn hóa mang tính nhân bản, trở thành người công dân toàn cầu xuất sắc vượt trội, giàu sang vinh quang.

Ngày 5 Tháng 5, 2018

Hội thảo điều con muốn nói

“Con cái là tài sản lớn nhất của Bố Mẹ! Con cái cũng là điều Bố Mẹ bận tâm nhất,dành trọn trái tim và cả cuộc đời để chăm lo, để dõi theo. Nhưng bạn đã thật sự thấu hiểu con mình? Chương trình “Điều con muốn nói" là chương trình sẽ phần nào giúp các bậc phụ huynh hiểu thấu hơn về thế hệ Z - thế hệ được sinh ra trong thời buổi công nghệ, khi vật chất đủ đầy hơn, nhưng lại nhạy cảm, dễ tổn thương... ..

Ngày 5 Tháng 5, 2018

Chương trình "Kết nối triệu trái tim" Mobifone 4

Ai trong đời không từng một lần ước mơ, dù đó chỉ là điều đơn giản nhất. Ước mơ là lẽ sống, là hoài bão của mỗi người. Ước mơ chính là động lực giúp chúng ta nuôi dưỡng niềm tin và tạo thêm sức mạnh để ta có thể vượt qua mọi khó khăn, nâng bước ta đứng dậy và đi tiếp để thực hiện hoài bão của riêng mình. Vì vậy, để dấn thân trên con đường sự nghiệp, bạn cần có nhiều ước mơ và khát vọng. Điều quan trọng là làm thế nào để biến ước mơ đó trở thành hiện thực.

Ngày 5 Tháng 5, 2018

Phương pháp tuyển sinh hiệu quả - ĐH Thành Đô

Trong thời kì giáo dục đang khủng hoảng, tương lai sau tốt nghiệp không rõ ràng rất khó để thu hút thí sinh. Trước câu hỏi: “TẠI SAO em nên thi tuyển vào trường này?”. Làm thế nào để có câu trả lời “BỞI VÌ ….. “thuyết phục nhất đối với các thí sinh tương lai là thách thức với Ban lãnh đạo các nhà trường và hội đồng tuyển sinh.


Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook