Đào tạo doanh nghiệp Hoa nhap cong dong Teambuiding teamwork

Cùng ngẫm

Ngày 24 Tháng 3, 2023

Tư duy hệ thống kiến tạo văn hóa xã hội 4.0 huấn luyện dịch chuyển:Sự vụ lên sự nghiệp, tài sản lên di sản

Tâm Việt là công ty tiên phong đặt nền móng cho việc dịch chuyển từ thuyết giảng kiến thức lên đào tạo kỹ năng mềm ở Việt Nam. Sau hơn 20 năm, Tâm Việt đã đào tạo hàng chục nghìn học viên thành công vượt trội trong sự nghiệp.

Ngày 11 Tháng 3, 2023

Ông đồ Nghệ gàn đau đáu khởi nghiệp sáng tạo đổi mới giáo dục!

Tuổi 50 “ngũ thập tri thiên mệnh” khởi nghiệp và trở thành “Thành Hoàng làng kỹ năng mềm”. 60 tuổi khởi nghiệp huấn luyện trẻ dậy thì tự kỷ nặng thành kỷ lục gia. Vào tuổi 70 “xưa nay hiếm” khởi nghiệp “Kiến tạo hệ sinh thái xã hội huấn luyện 4D dịch chuyển đẳng cấp vốn nhân lực”.

Ngày 7 Tháng 10, 2020

QUẢN TRỊ TÂM THẾ

Ai ai cũng muốn thành đạt & hạnh phúc. Đề tài thành đạt hạnh phúc đã tốn không biết bao nhiêu công sức và giấy mực. Làm thế nào để thành công vượt trội? Làm thế nào để xây dựng cho mình một sự nghiệp? Cái gì tạo nên phong cách sống? Làm thế nào để lúc nào ta cũng có một phong cách sống đẳng cấp cao?

Ngày 7 Tháng 10, 2020

LÀM PHIM ĐỜI MÌNH - TS Phan Quốc Việt!

Có những bộ phim sau khi hoàn thành ngay cả biên kịch, đạo diễn, diễn viên chính cũng không muốn xem lại. Những thước phim nhàm chán xếp chồng chéo lên nhau, thà không dựng thành phim còn hơn. Có những bộ phim sống mãi với thời gian và là niềm tự hào của lịch sử nhân loại. Nhân vật chính là thần tượng của nhiều thế hệ. Cuộc đời mỗi chúng ta là một bộ phim mà ta chính là biên kịch, nhà sản xuất, đạo diễn, diễn viên chính, khán giả và nhà phê bình. Phim đời, đời phim. Đời phim, phim đời. “Đã sinh

Ngày 7 Tháng 10, 2020

TỰ LÃNH ĐẠO - ĐỈNH CAO CỦA LÃNH ĐẠO!

Thế giới ngày càng phát triển. Một điều kỳ lạ là càng phát triển lại càng bất ổn. Khủng hoảng ngày càng trầm trọng hơn. Lãnh đạo thực sự ngày càng thiếu hụt ở mọi tổ chức, dù đó là đạo giáo hay đảng phái, dù đó là kinh doanh hay thể thao... Khắp nơi trên thế giới người ta càng ngày càng ít tin vào giới lãnh đạo. Các nhà lãnh đạo chỉ lo "lãnh đạo" bắt bẻ người khác mà bỏ qua chính mình không một chút băn khoăn. Tự lãnh đạo bản thân là đỉnh cao của lãnh đạo, cũng là cái gốc, nền tảng để vươn tới t

Ngày 7 Tháng 10, 2020

Tự đổi mới - Gốc của đổi mới!

Ai ai cũng hô hào đổi mới: đổi mới thế giới, đổi mới đất nước, đổi mới cơ quan, đổi mới… Cách mạng đích thực là cải cách chính cái mạng của mình. Chọn cách này ta sẽ đau đớn, khó chịu, khổ sở. Nhưng đó mới là cái gốc của đổi mới.

Ngày 7 Tháng 10, 2020

TS Phan Quốc Việt - ông chủ lạ đời!

Doanh Nghiệp Tiến Sĩ Phan Quốc Việt Làm Chủ Tịch Có Lẽ Vào Hạng Đặc Biệt. Những Sản Phẩm Mà Ông Bày Bán Lại Là Một Kho Những Ý Tưởng Độc Đáo Và Mới Lạ.

Ngày 7 Tháng 10, 2020

Tiến sĩ Phan Quốc Việt: Giúp người khác đi tìm sứ mệnh

Là một người thích trào lộng, đem cả bản thân ra để chế giễu, nhưng mục tiêu mà tiến sĩ Phan Quốc Việt hướng tới khi thành lập Công ty Tâm Việt lại rất đỗi nghiêm trang: “Làm tâm người Việt sáng hơn, nâng tầm người Việt cao hơn”.

Ngày 13 Tháng 10, 2017

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP ĐIỂM TỰA "NHẤC BỔNG" HIỆU QUẢ KINH DOANH

Khi nói về văn hóa doanh nghiệp ta thường nghĩ đến các hoạt động bề nổi: văn thể, vui chơi, giải trí,… Văn hóa là chi phí. Chính vì vậy, đa số các doanh nghiệp chưa thực sự chú ý đến xây dựng văn hóa doanh nghiệp. “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp chính là xây dựng lợi thế cạnh tranh, lợi thế thương mại và bản sắc Việt Nam trên sân chơi toàn cầu hóa thế kỷ 21. Đó phải là một phần nhiệm vụ của Chính phủ kiến tạo, của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam” - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. “Cho tôi một điểm tự