Đào tạo doanh nghiệp Hoa nhap cong dong Teambuiding teamwork

Tin đào tạo

Ngày 30 Tháng 6, 2022

Thành Đoàn Bắc Giang - Kỹ năng Giao tiếp, Làm việc Đồng đội, Quản lý Thời gian

Giáo sư Daniel Goleman - ĐH Havard cho rằng: Người thành công 85% EQ (Thông minh cảm xúc), 15% IQ (Thông minh logic). Theo UNESCO: Học để biết, Học để làm, Học để chung sống & Học để tự khẳng định mình. Kỹ năng Sống đóng vai trò thiết yếu trong cuộc sống mỗi người.

Ngày 20 Tháng 5, 2022

Phòng khám Trí Đức - Quản trị Dòng năng lượng Tái cấu trúc DCĐC

"Nếu ta muốn thấu hiểu bí mật của Vũ trụ, hãy tư duy về năng lượng, tần số & rung động" - Nikola Tesla. Cơ thể con người có 50.000 tỷ tế bào, mỗi tế bào là một cục pin 1,4 V, cả cơ thể 70.000 tỷ V. Tổng năng lượng nội tại của cả cơ thể cực kỳ lớn. Nếu ta quản trị tốt tạo ra bước nhảy năng lượng dương dịch chuyển đẳng cấp cao hơn, hiệu quả cuộc sống vô cùng tuyệt vời, ngược lại, tạo ra bước nhảy năng lượng âm, tụt đẳng cấp gây hậu quả khôn lường. Tuy vậy, vấn đề quản trị dòng năng lượng con người

Ngày 22 Tháng 4, 2022

Quản trị Dòng năng lượng DỊCH CHUYỂN ĐẲNG CẤP - BSG LAND

Dịch chuyển hay là chết! Tính từ đầu năm 2021, mỗi tháng có gần 12.000 doanh nghiệp giải thể do Covid 19. Đại dịch đã gây ảnh hưởng lớn tới doanh nghiệp và cuộc sống mọi người dân. Từ 24/2/2022 xung đột Nga - Ukraina bùng nổ làm cho khủng hoảng kinh tế thế giới, đặc biệt là khủng hoảng năng lượng càng trầm trọng hơn. Tuy nhiên, nguy cơ là trong nguy có cơ! Thách thức tạo sức bật thực tài. Nhâm Dần dấn thân dịch chuyển đẳng cấp!

Ngày 15 Tháng 4, 2022

TeamBuilding - Lớp 2_Trường Quốc tế Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 14/4, Tâm Việt đào tạo chương trình “TeamBuilding” lớp 2 cho các sinh viên năm cuối Trường Quốc tế Đại học Quốc gia Hà Nội tại Flamingo Đại Lải Resort (Khu nghỉ dưỡng 5* và là 1 trong 10 khu nghỉ dưỡng đẹp nhất thế giới). Diễn giả chương trình là Tiến sĩ Phan Quốc Việt - Sáng lập Tâm Việt Group.

Ngày 13 Tháng 4, 2022

TeamBuilding - Lớp 1_Trường Quốc tế Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 12/4, Tâm Việt đào tạo chương trình “TeamBuilding” cho các sinh viên năm cuối Trường Quốc tế Đại học Quốc gia Hà Nội tại Flamingo Đại Lải Resort (Khu nghỉ dưỡng 5* và là 1 trong 10 khu nghỉ dưỡng đẹp nhất thế giới). Diễn giả chương trình là Tiến sĩ Phan Quốc Việt - Sáng lập Tâm Việt Group.

Ngày 8 Tháng 4, 2022

Acorp Group - Quản trị dòng năng lượng Dịch chuyển đẳng cấp

Vào ngày 9/4/2022, Tâm Việt đào tạo chương trình "Quản trị dòng năng lượng Dịch chuyển đẳng cấp" cho Tập đoàn Acorp tại Hồ Chí Minh. Diễn giả của chương trình là Tiến sĩ Phan Quốc Việt - Chủ tịch HĐQT Tâm Việt Group.

Ngày 15 Tháng 3, 2022

Nhâm Dần - Dấn Thân DỊCH CHUYỂN ĐẲNG CẤP

Dịch chuyển hay là chết! Tính từ đầu năm 2021, mỗi tháng có gần 12.000 doanh nghiệp giải thể do Covid 19. Đại dịch đã gây ảnh hưởng lớn tới doanh nghiệp và cuộc sống mọi người dân. Từ 24/2/2022 xung đột Nga - Ukraine bùng nổ làm cho khủng hoảng kinh tế thế giới, đặc biệt là khủng hoảng năng lượng càng trầm trọng hơn. Tuy nhiên, nguy cơ là trong nguy có cơ! Thách thức tạo sức bật thực tài. Nhâm Dần dấn thân dịch chuyển đẳng cấp!

Ngày 24 Tháng 8, 2021

Sống tích cực - Sức bật vượt đại dịch

"Ví thử đường đời bằng lặng cả, Anh hùng hào kiệt có hơn ai" - Phan Bội Châu. Đại dịch - Đại dịch chuyển. Thách thức tạo Sức bật, Thực tài. Càng lúc khó khăn, thách thức thì Sống tích cực quan trọng hơn bao giờ hết!

Ngày 17 Tháng 4, 2021

Zoom: La Bàn Làm Người - Vươn ra biển lớn!

"Đời là bể khổ" !!! Làm thế nào để không bị chết đuối trong "Bể khổ"? Làm thế nào để Vươn Ra Biển Lớn ? Làm Thế nào để vươn ra Đại Dương Xanh? .........................

Ngày 19 Tháng 12, 2020

Đại dịch - Đại dịch chuyển

Nguy cơ! Trong nguy luôn có cơ. Khủng hoảng covid 19, nó cũng là cơ hội thập kỷ có một lần. “Thời thế tạo anh hùng”. Đại dịch - Thay vì than khóc, đổ lỗi, trách móc, còn một cách sống khác - “nước ngược dòng”. Khủng hoảng là cơ hội nhìn lại mình, nhìn lại công ty, tổ chức. “Lột xác” - Đổi mới để bay cao bay xa thống lĩnh bầu trời như Đại Bàng