Đào tạo doanh nghiệp Teambuiding teamwork Hoa nhap cong dong Kỹ năng giảng dạy kỹ năng sống Nghệ thuật bán hàng Kỹ năng thuyết trình Kỹ năng giao tiếp

Tin đào tạo

Ngày 19 Tháng 5, 2018

Kỹ Năng Lãnh Đạo Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam

Ông bà xưa có câu: “1 người tính bằng 9 người làm”. Một đoàn tàu lửa sẽ không vận hành được nếu thiếu đầu tàu, một cỗ xe ngựa sẽ không chạy đúng hướng nếu thiếu người cầm cương, một con tàu có vượt sóng đại dương an toàn hay không tuỳ thuộc phần lớn vào người thuyền trưởng; một doanh nghiệp thành công hay thất bại là do người lãnh đạo. Quả thật vậy, trong một tổ chức hay một tập thể không thể thiếu người lãnh đạo. Vậy ai sẽ là người lãnh đạo? Bạn có thể là người lãnh đạo được không?

Ngày 19 Tháng 5, 2018

Văn hóa Doanh nghiệp & nghệ thuật dịch vụ khách hàng trường mầm non Happy Kids

Với sứ mệnh của Trường mầm non song ngữ Happy Kids là đem lại một môi trường học tập và phát triển an toàn, thân thiện, tôn trọng sự khác biệt, khai mở mọi năng lực để trẻ không chỉ tự tin bước vào lớp một mà còn có thể hạnh phúc, thành công ở những bậc học tiếp theo và trọn đời.Happy Kids không ngừng nỗ lực để trở thành một chuỗi hệ thống trường mầm non không những có cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng nuôi dạy hoàn hảo mà còn có đội ngũ giáo viên, nhân viên đạt chuẩn.

Ngày 18 Tháng 5, 2018

Kỹ năng quản lý bản thân - Học viện nông nghiệp Việt Nam

Warren Buffett đã từng nói: Đầu tư cho bản thân là khoản đầu tư quý giá nhất , rõ ràng thứ quý giá nhất trong cuộc đời vẫn là bản thân chúng ta, vậy chúng ta phải làm sao để phát huy tối đa các giá trị của bản thân ngõ hầu có một cuộc sống giàu sang và hạnh phúc???

Ngày 18 Tháng 5, 2018

Kỹ năng làm việc đội nhóm - Học viện nông nghiệp Việt Nam

Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa phải có đồng đội. Chúng ta đang bước vào thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0, các ngành nghề hầu như đề được tự động hóa và hướng đến sử dụng trí thông minh nhân tạo(AI) nhưng con người vẫn là hạt nhân trong thời kỳ này, và yếu tố đội nhóm càng cần thiết hơn nữa để nâng cao năng suất trong học tập cũng như lao động.

Ngày 18 Tháng 5, 2018

Kỹ năng Phỏng vấn tìm việc - Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Chữ Tâm kia mới bằng ba chữ Tài. Mong muốn. KHÔNG CHUẨN BỊ LÀ CHUẨN BỊ CHO THẤT BẠI CHUẨN BỊ TỈ MỈ KẾT QUẢ MĨ MÃN (Chẳng ai muốn là kẻ thất bại trong các cuộc phỏng vấn tìm việc, nhưng việc không chuẩn bị thì chắc chắn là bạn đã chuẩn bị thất bại trong tương lai không xa). Hiểu rõ điều này, Tâm Việt Group kết hợp với trung tâm kỹ năng mềm Học viện nông nghiệp Việt Nam tổ chức khóa đào tạo chuyên đề "Kỹ năng tìm kiếm việc làm"

Ngày 13 Tháng 5, 2018

Kỹ Năng Giao Tiếp Dịch Vụ Khách Hàng Kuehne-nagel

Giao tiếp là hoạt động không thể thiếu đối với mỗi con người, mỗi tổ chức và xã hội. Giao tiếp chính là món ăn tinh thần hàng ngày của mỗi chúng ta. Cách chúng ta giao tiếp với khách hàng quyết định sự trường tồn của doanh nghiệp. Trong môi trường canh tranh khốc liệt thì chất lượng dịch vụ là yếu tố sống còn đối với mỗi doanh nghiệp. Khóa đào tạo này giúp học viên nâng cao khả năng giao tiếp và lắng nghe khách hàng, cung ứng dịch vụ đúng yêu cầu, trả lời điện thoại chuyên nghiệp.

Ngày 13 Tháng 5, 2018

Kỹ Năng Hội Nhập

Trong bối cảnh kinh tế Việt Nam đã, đang và sẽ hội nhập ngày càng sâu rộng vào kinh tế khu vực và thế giới, giới trẻ nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng đứng trước một "cuộc chiến" bài toán nhân sự: Cơ hội việc làm và hợp tác với các doanh nghiệp, đối tác nước ngoài, để các quốc gia trên toàn thế giới có thể tự do "xâm nhập" vào thị trường lao động Việt Nam.

Ngày 12 Tháng 5, 2018

Kỹ năng Giao tiếp hiệu quả cho Học viện nông nghiệp Việt Nam

Suy cho cùng cuộc đời là một chuỗi giao tiếp. Chất lượng cuộc sống của bạn phụ thuộc vào chất lượng giao tiếp!.

Ngày 6 Tháng 5, 2018

Khóa huấn luyện giảng viên giảng dạy Kỹ Năng Sống - Tâm Việt Sơn La

Xã hội ngày càng văn minh hiện đại, sự phân công lao động xã hội ngày càng chuyên môn hóa và các giá trị văn hóa truyền thống, bản năng sống của lớp trẻ ngày càng trở thành nhu cầu cấp thiết. Tâm Việt Group với sứ mệnh "Tâm sáng Tầm cao" nay đã có mặt đến vùng Tây Bắc xa xôi, mang đến cho thế hệ trẻ nơi đây những giá trị văn hóa mang tính nhân bản, trở thành người công dân toàn cầu xuất sắc vượt trội, giàu sang vinh quang.

Ngày 5 Tháng 5, 2018

Hội thảo điều con muốn nói

“Con cái là tài sản lớn nhất của Bố Mẹ! Con cái cũng là điều Bố Mẹ bận tâm nhất,dành trọn trái tim và cả cuộc đời để chăm lo, để dõi theo. Nhưng bạn đã thật sự thấu hiểu con mình? Chương trình “Điều con muốn nói" là chương trình sẽ phần nào giúp các bậc phụ huynh hiểu thấu hơn về thế hệ Z - thế hệ được sinh ra trong thời buổi công nghệ, khi vật chất đủ đầy hơn, nhưng lại nhạy cảm, dễ tổn thương... ..


Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook