Đào tạo doanh nghiệp Teambuiding teamwork Hoa nhap cong dong Kỹ năng giảng dạy kỹ năng sống Nghệ thuật bán hàng Kỹ năng thuyết trình Kỹ năng giao tiếp

Tin đào tạo

Ngày 16 Tháng 3, 2018

Ngoại khóa Kỹ Năng Mềm THCS Tân Bình, Điện biên

Hiện nay dạy kỹ năng sống và tổ chức hoạt động ngoại khóa dành cho học sinh là rất cần thiết, nhằm trang bị cho các em kiến thức cũng như kỹ năng giải quyết một cách chủ động, tích cực và hiệu quả nhất các tình huống, yêu cầu của cuộc sống khi gặp phải. Giúp cho học sinh có cơ hội tiếp xúc, cảm giác, cảm nhận, trải nghiệm trước những hiện tượng, sự vật, sự việc đã và đang diễn ra trong tự nhiên, cũng như trong cuộc sống xã hội.

Ngày 16 Tháng 3, 2018

Giao lưu Kỹ Năng Sống cho học sinh Trường tiểu học Hà Nội - Điện Biên Phủ

Nhiều nghiên cứu đã cho phép đi đến kết luận là trong các yếu tố quyết định sự thành công của con người, kỹ năng sống đóng góp đến khoảng 85%. Theo UNESCO ba thành tố hợp thành năng lực của con người là: kiến thức, kỹ năng và thái độ. Hai yếu tố sau thuộc về kỹ năng sống, có vai trò quyết định trong việc hình thành nhân cách, bản lĩnh, tính chuyên nghiệp…

Ngày 14 Tháng 3, 2018

Nghệ thuật dạy con xuất sắc và giao lưu cùng kỉ lục gia

Tại sao có người để lại cho con mình gia tài cả ngàn tỉ nhưng cuối cùng lại trở thành tội nhân của đất nước? Tại sao có nhưng người con chẳng nhận được đồng xu nào từ cha mẹ nhưng lại có một cuộc sống hạnh và thành đạt? Vậy tài sản quý giá nhất mà cha mẹ để lại cho con mình là gì? Làm thế nào để thực hiện điều đó?

Ngày 14 Tháng 3, 2018

Giao lưu kĩ năng mềm trường THPT Thanh Nưa - Điện Biên

Học - Học Nữa - Học Mãi. Trời không sinh ra người đứng trên người, tất cả do sự học mà ra. Người thầy vĩ đại nhất là chính mình. Vậy cần học gì để xuất sắc vượt trội, làm gì để tạo nền tảng sống hạnh phúc và thành đạt?

Ngày 14 Tháng 3, 2018

Chi sẻ kĩ năng mềm với TTGDTX Thành Phố Điện Biên

Kĩ năng mềm là gì? Tại sao cần rèn luyện kĩ năng mềm? Rèn luyện kĩ năng mềm như thế nào trong cuộc sống để hạnh phúc và thành đạt?

Ngày 14 Tháng 3, 2018

Tâm thế phụng sự & nghệ thuật giao tiếp ứng xử -VP TW ĐẢNG

Trung bình trong cuộc đời mỗi người dành tới 70% thời gian thức để giao tiếp. Chất lượng giao tiếp tạo nên chất lượng cuộc sống. Cha ông dạy: “Tiên học lễ, hậu học văn”. Điều kiện đầu tiên để học làm người là phải học lễ nghi, cách thức giao tiếp trước, sau đó mới học kiến thức.

Ngày 14 Tháng 3, 2018

Chia sẻ giao lưu kỹ năng mềm trường Cao Đăng Sư Phạm Điện Biên

Tại sao số sinh viên thất nghiệp năm nay tăng hơn gấp rưỡi so với năm ngoái, lên tới hơn 326,000? (Theo Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội CSVN). Sinh viên cần bắt buộc trang bị những gì để tự lập khi bước ra khỏi ghế nhà trường? Yếu tố nào là quan trọng nhất và làm thế nào để thực hiện được điều đó?

Ngày 11 Tháng 3, 2018

Bí quyết Gây ấn tượng Thiện cảm & Thiết lập mối quan hệ

"Sự ăn cho ta cái lực, sự học cho ta cái trí, sự bang giao cho ta cái nghiệp" "Không có con người cô đơn, chỉ có con người xã hội" "Con người không thể sống mà không có giao tiếp" ...

Ngày 11 Tháng 3, 2018

Tự học - Khởi nguồn thành công

Nguồn gốc thành công ở mỗi người bắt nguồn từ đâu? Phải chăng từ việc học nhiều hay tự học mới quan trọng. Đỉnh cao của học tập chính là tự học!

Ngày 8 Tháng 3, 2018

Tâm Việt đào tạo cho Công An Tỉnh Thái BInh

Năm 1995, Ts Goleman, đại học Havard tuyên bố, thông minh cảm xúc - Emotional Intelligence (EQ) quyết định 80%, thông minh logic (IQ) chỉ chiếm 20% hiệu quả công việc, cuộc sống. Hơn 200 năm trước Nguyễn Du, danh nhân văn hóa thế giới đã khẳng định: chữ Tâm (EQ) kia mới bằng 3 chữ tài (IQ). Phật dạy “Vạn pháp duy tâm tạo”, “Tướng tùy tâm sinh, cảnh tùy tâm diệt”.hế giới thực đã đổi mới hoàn toàn. Thông minh đã được định nghĩa lại. Nền giáo dục vẫn ngủ sâu trên "CHIẾC GỐI THẦN IQ". Phải dịch chuy


Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook