Đào tạo doanh nghiệp Teambuiding teamwork Kỹ năng giảng dạy kỹ năng sống Nghệ thuật bán hàng Kỹ năng thuyết trình Kỹ năng giao tiếp

Tin đào tạo

Ngày 18 Tháng 9, 2017

Kỹ năng làm việc đồng đội_Cty điện tử DongYang Hải Phòng

Hồ Chí Minh từng nói: "Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết - Thành công, thành công, đại thành công" Không gì mạnh bằng tất cả chúng ta hợp lại. Vậy làm thể nào để gắn kết được sức mạnh tập thể, sức mạnh của toàn doanh nghiệp?

Ngày 16 Tháng 9, 2017

Tư duy tích cực & Đồng đội cùng sáng tạo

"Chỉ có sự thay đổi là không bao giờ thay đổi", trong thời đại công nghệ phát triển như vũ bão hiện nay nếu không tiến chúng ta sẽ thụt lùi. Để tiến lên, phải thay đổi. Thay đổi đầu tiên chính là thay đổi thái độ, thay đổi cách tư duy, mỗi cá nhân cần có tư duy tích cực và sáng tạo.

Ngày 14 Tháng 9, 2017

Chương trình "Thủ Lĩnh Đại Bàng'" - Sinh viên trường Đại học Thành Đô

"Chỉ có sự thay đổi là không bao giờ thay đổ"i! Đại bàng đã phải trải qua quá trình tự lột xác đau đớn mới có thể trở lại thống trị bầu trời xanh. Con người cũng vậy, muốn trở thành thủ lĩnh phải chấp nhận đánh đổi và đau đớn. Ngày 16/9/2017, tại Hội trường tầng 8, nhà C, Đại học Thành Đô diễn ra chương trình Tập huấn "Thủ lĩnh Đại bàng". Chương trình do trực tiếp Ts. Phan Quốc Việt - CTHĐ sáng lập Tâm Việt Group chia sẻ.

Ngày 14 Tháng 9, 2017

Tạo dựng nhân cách và kiến tạo văn hóa doanh nghiệp

"Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người, vì lợi ích vạn năm trồng đạo", doanh nghiệp muốn đứng vững và trường tồn cùng năm tháng bắt buộc phải được xây dựng trên một nền tảng vững chắc, một trong những yếu tố quan trọng nhất của doanh nghiệp đó là tạo dựng văn hóa doanh nghiệp đang được quan tâm hơn bao giờ hết, đặc biệt trong thời kì kinh tế hội hiện tại.

Ngày 14 Tháng 9, 2017

Đoàn đại biểu thuộc bộ giáo dục Singapore đến thăm và giao lưu cùng với Tâm Việt Group

Tâm Việt Group đang là trung tâm duy nhất đào tạo được trẻ tự kỉ ở lứa tuổi dậy thì. Điều này đang tạo nên một hướng đi tươi sáng hoàn toàn mới không những cho trẻ tự kỉ Việt Nam mà còn cho cả thế giới.

Ngày 10 Tháng 9, 2017

Tâm Việt đào tạo "Tự đổi mới bản thân để xuất sắc vượt trội" cho công ty Galileo

Với CMCN 4 thế giới ngày càng phẳng hơn, càng ảo hơn. Với copy và in 3D thì mọi công nghệ đều có thể photocopy một cách nhanh chóng. FinTech giúp mọi người tiếp cận các nguồn vốn một cách nhanh chóng. Làm thế nào để cạnh tranh trong CMCN4? “Làm như cũ mà mong kết quả mới là điên” - Albert Einstein Công ty Galileo Việt Nam và đối tác đang dịch chuyển nâng đẳng cấp để trường tồn và vĩ đại. Đổi mới hay là chết!

Ngày 8 Tháng 9, 2017

Chương trình đào tạo Kỹ năng mềm cho sinh viên Liên thông Đại học Ngành Dược khóa 2 - Đại học Thành Đô

Hơn bao giờ hết kĩ năng sống lại thể hiện vai trò quan trọng đến như vậy trong xã hội hiện tại và đặc biệt là trong thời kì cách mạng công nghiệp 4 đang bắt đầu này. Và hơn thế nữa kĩ năng giảng dạy kĩ năng sống lại trở nên đặc biệt cần thiết, ngày 9/9/2017 tại Đại học Thành Đô, Tâm Việt đã tiến hành chương trình đào tạo "kĩ năng mềm" cho sinh viên Liên thông Đại học

Ngày 6 Tháng 9, 2017

Nghệ thuật Ứng xử & Văn hóa Doanh nghiệp

Sự ăn cho ta cái lực, sự học cho ta cái chí và sự bang giao cho ta cái nghiệp...Không có con người CÔ ĐỘC chỉ có con người XÃ HỘI, chúng ta không thể sống mà không giao tiếp.

Ngày 1 Tháng 9, 2017

Đội Vip trải nghiệm tại khu nghỉ dưỡng Côn Sơn Kiếp Bạc

Làm nhiệt tình - chơi hết mình. Các Vip đang tạo nên những khoảnh khắc ấn tượng và vô cùng đáng nhớ tại khu nghỉ dương Côn Sơn Kiếp Bạc nhân dịp lễ nghỉ mùng 2/9.

Ngày 31 Tháng 8, 2017

Hội thảo khoa học quốc tế - giáo dục trẻ tự kỉ

Giáo dục đang là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu trong những năm qua, đặc biệt giáo dục trẻ tự kỉ lại trở nên quan trọng và cấp thiết hơn nữa không chỉ ở Việt Nam mà còn là mối bận tâm lớn của cả thế giới.


Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook