Đào tạo doanh nghiệp Nghệ thuật bán hàng Kỹ năng thuyết trình

Tin đào tạo

Ngày 21 Tháng 7, 2017

Đào tạo & huấn luyện Kỹ năng Giảng dạy Kỹ năng - Trung tâm Anh ngữ Thái An

Hiện nay , cuộc sống xung quanh ta ngày càng phát triển, đòi hỏi chúng ta cần có nhiều kỹ năng hơn.

Ngày 20 Tháng 7, 2017

Kỹ năng thuyết trình hiệu quả

“Suy cho cùng, cuộc đời là một chuỗi thuyết trình thuyết phục”. Cuộc đời chưa được như mơ ước là do ta chưa điêu luyện trong nghệ thuật thuyết trình thuyết phục. Là người đứng đầu, ai cũng muốn sở hữu kỹ năng hùng biện, khích lệ nhân viên của mình nhiệt tình cống hiến. Đặc biệt là những người luôn thường trực khát vọng lớn chắc chắn chẳng ngại gió mưa để tìm tới giá trị mới.

Ngày 20 Tháng 7, 2017

kỹ năng tự vệ bản thân cho con em cán bộ Công ty Cổ phần đầu tư địa ốc Sông Hồng

Ngày 21 tháng 7 năm 2017 Tâm Việt đào tạo kỹ năng tự vệ bản thân cho con em cán bộ Công ty Cổ phần đầu tư địa ốc Sông Hồng, với những bài học đơn giản nhưng mang lại nhiều giá trị góp phần giúp các em có thêm những kỹ năng để bảo vệ bản thân

Ngày 19 Tháng 7, 2017

Kỹ năng thuyết trình & điều hành hội họp -Tổng công ty Mobifone

“Suy cho cùng, cuộc đời là một chuỗi thuyết trình thuyết phục”. Cuộc đời chưa được như mơ ước là do ta chưa điêu luyện trong nghệ thuật thuyết trình thuyết phục. Là lãnh đạo ai cũng muốn sở hữu kỹ năng hùng biện, khích lệ cán bộ công nhân viên của mình để họ nhiệt tình cống hiến. Điều đặc biệt mỗi năm nhà nước, các công ty lớn tiêu tốn nhiều tỷ đồng vào hội nghị, hội thảo mà kết quả không mấy khả quan.

Ngày 17 Tháng 7, 2017

Kĩ năng sống dành cho Học sinh cấp 1-2

Cuộc sống hiện đại đòi hỏi mỗi cá nhân phải không ngừng cập nhật giá trị và hoàn thiện giá trị của mình. Để tồn tại và phát triển, với bất kỳ ai, việc có công việc làm để đảm bảo sự tồn tại của cuộc sống là vô cùng quan trọng. Đặc biệt sự quan tâm ấy được chhus ý nhất tới lứa tuổi học sinh và Tâm Việt chúng tôi rất tự hào bởi đã đem những điều đó qua các bài học cụ thể mà sâu sắc tới các thế hệ học sinh khác nhau không chỉ ở những thành phố lớn mà khắp các tỉnh trên dải đất hình chữ S này.

Ngày 16 Tháng 7, 2017

Kỹ năng giao tiếp và ứng xử chuyên nghiệp trong môi trường bệnh viện tại TTYT Huyện Thanh Thủy, Phú Thọ

“Người bệnh là Khách hàng, Khách hàng là Ân nhân” hướng đến xây dựng văn hóa giao tiếp và văn hóa bệnh viện nhằm cải thiện kỹ năng giao tiếp của đội ngũ cán bộ, nhân viên tham gia thăm khám, điều trị hoặc gián tiếp điều trị đối với bệnh nhân, thân nhân bệnh nhân. Xem thân nhân, bệnh nhân là khách hàng quan trọng, xem đồng nghiệp là đối tác suốt đời sẽ hình thành phong cách sống vui tươi đem lại niềm vui trong cuộc sống và tăng hiệu quả trong các công tác tại bệnh viện.

Ngày 10 Tháng 7, 2017

Nghệ thuật giao tiếp ứng xử & văn hóa doanh nghiệp- Bến xe Nghệ An

"Tận tâm phục vụ" là một khẩu hiệu thể hiện dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình. Đặt khách hàng là chủ thể giúp cho bến xe phát triển bền vững và ngày càng thu hút được nhiều khách hàng từ khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng trung thành của bến xe Nghệ An.

Ngày 3 Tháng 7, 2017

Kỹ năng sống dành cho học sinh cấp tiểu học

Bấy lâu nay những chồi non của Đất nước đang được dạy quá nhiều vào kỹ năng cứng , mà quên mất rằng Kỹ năng mềm - Kỹ năng sống là một phần quan trọng rất lớn trong đời sống cũng như công việc hàng ngày.

Ngày 3 Tháng 7, 2017

Kỹ năng tạo động lực làm việc cho Công ty kiểm soát sinh vật gây hại AN SINH

Làm việc đi không lo khen chê, làm việc đi hãy say và mê. Để luôn đam mê trong công việc thì mỗi chùng ta luôn cần những nguồn động lực. Đó là động lực từ Lãnh đạo, từ gia đinh, từ đồng nghiệp và quan trọng hơn là động lực từ chính bản thân mình.


Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook