Kỹ năng sinh tồn 2017 Học kỳ Quân đội Tâm Việt 2017 Kỹ năng sống học sinh Đào tạo doanh nghiệp Nghệ thuật bán hàng Kỹ năng thuyết trình

Tin đào tạo

Ngày 26 Tháng 5, 2017

Nâng cao năng lực kỹ năng quản lý cấp trung cho CTTNHH Italisa Việt Nam tại Bắc Giang

Với mỗi tổ chức, doanh nghiệp thì người quản lý là người giữ linh hồn, truyền cảm hứng và dẫn dắt tổ chức đi lên. Tại sao nhiều nhân viên khi họ làm việc với nhà lãnh đạo & quản lý bản thân họ không tiến bộ, không sáng tạo, không có động lực làm việc, không phát triển... Phải chăng các nhà quản lý chưa có năng lực để giải quyết mọi vấn đề cho nhân viên của mình?

Ngày 24 Tháng 5, 2017

Cha mẹ đồng hành cùng con và dạy con xuất sắc

Cha mẹ luôn mong đợi những điều tốt đẹp nhất cho con. Và không chỉ bậc sinh thành mới mong con mình xuất sắc, thành đạt mà những người cha mẹ thứ hai của con như thầy cô giáo cũng đầy tâm huyết trong xây dựng một thế hệ trẻ thông minh, phát triển. Theo định hướng đó, Trumpkids Kindergarten kết hợp cùng Tâm Việt tổ chức chương trình "Cha mẹ đồng hành cùng con và dạy con xuất sắc" cho quý phụ huynh có con em theo học tại trường.

Ngày 13 Tháng 5, 2017

Từ tự lãnh đạo đến kiến tạo văn hóa doanh nghiệp_BID Group

"CHÍNH XÁC NHƯ TOÁN-LÝ THÂM THÚY NHƯ PHƯƠNG ĐÔNG HỌC VÌ LỢI ÍCH VẠN NĂM TRỒNG ĐẠO" Văn hóa doanh nghiệp là những niềm tin, thái độ và giá trị tồn tại phổ biến và tương đối ổn định trong doanh nghiệp. Ngày 13/05 Tâm Việt đào tạo "Từ tự lãnh đạo đến kiến tạo văn hóa doanh nghiệp" cho các lãnh đạo, cán bộ công ty.

Ngày 12 Tháng 5, 2017

Tự đổi mới bản thân để xuất sắc và giàu sang

"Điều duy nhất không thay đổi là sự thay đổi". Trong cuộc sống, mọi thứ xung quanh luôn thay đổi, vậy làm thế nào để bản thân mỗi chúng ta luôn luôn mới? Làm thế nào để đổi mới bản thân?

Ngày 10 Tháng 5, 2017

Tự đổi mới bản thân để xuất sắc và giàu sang

"Không ai tắm hai lần trên cùng một dòng sông". Bạn hiểu câu nói này như thế nào? Thật vậy, trong cuộc sống luôn thay đổi, nếu mỗi chúng ta không thay đổi sẽ dễ dàng bị đào thải. Làm thế nào để bản thân tự đổi mới, từ bình thường trở nên xuất sắc, sống vừa giàu vừa sang?

Ngày 6 Tháng 5, 2017

Kỹ năng lập kế hoạch & tổ chức công việc hiệu quả Công ty TNHH Điện tử Dong Yang Hải Phòng

Không lập kế hoạch là nằm trong kế hoạch của người khác. Muốn tổ chức công việc hiểu quả thì cần biết quản lý thời gian và có kế hoạch cụ thể. Muốn làm được điều này, không khó nhưng chúng ta cần có phương pháp.

Ngày 4 Tháng 5, 2017

Talk Show :" Chủ động là chìa khóa thành công" tại đại học Rmit, Hà Nội

Thành công = f(chủ động) Thành công chỉ đến khi ta biết nắm bắt cơ hội. Cơ hội không tự nhiên đến mà chúng ta cần tìm kiếm nó, không thể ngồi một chỗ để "Há miệng chờ sung". Thể hệ trẻ hiện nay đều mong muốn thành công, khát khao giàu có để đóng góp, giúp gia đình, xã hội và đất nước phát triển. Nhiều bạ trẻ đã làm được điều đó? Vậy chìa khóa cho sự thành công là gì?

Ngày 28 Tháng 4, 2017

Khóa đào tạo "Tự đổi mới bản thân để xuất sắc & giàu sang"

“Đổi mới thế giới”, “Đổi mới đất nước”, “Đổi mới cơ quan”, “Đổi mới…”, ...Ai ai cũng hô hào đổi mới nhưng bản thân ta không chịu đổi mới!

Ngày 28 Tháng 4, 2017

Tự đổi mới bản thân để xuất sắc và giàu sang

"Không ai tắm hai lần trên cùng một dòng sông". Bạn hiểu câu nói này như thế nào? Thật vậy, trong cuộc sống luôn thay đổi, nếu mỗi chúng ta không thay đổi sẽ dễ dàng bị đào thải. Làm thế nào để bản thân tự đổi mới, từ bình thường trở nên xuất sắc, sống vừa giàu vừa sang?

Ngày 27 Tháng 4, 2017

Khóa huấn luyện nâng cao năng lực kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và xây dựng tinh thần đồng đội cho CBCNV chi nhánh cty CPX20

Làm thế nào để luôn tập trung làm việc thật hiệu quả khi một ngày chỉ có 24h và bạn còn hàng núi việc phải giải quyết? Làm thế nào để cân bằng giữa công việc và cuộc sống? Làm sao để bạn luôn giữ được máu lửa trong công việc? Bạn cần biết cách tự tạo động lực và phối hợp làm việc cùng đồng đội.


Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook