Đào tạo doanh nghiệp Teambuiding teamwork Kỹ năng giảng dạy kỹ năng sống Nghệ thuật bán hàng Kỹ năng thuyết trình Kỹ năng giao tiếp

Tin đào tạo

Ngày 7 Tháng 10, 2017

Giáo dục giới tính và phòng chống xâm hại tình dục tại trường Tiểu học Bình Minh

Xã hội ngày càng phát triển, kèm theo đó là tệ nạn xã hội ngày càng gia tăng. Làm thế nào để lứa tuổi trẻ em, đặc biệt là các em học sinh tiểu học có hiểu biết về cơ thể và tự bảo vệ chính mình?

Ngày 1 Tháng 10, 2017

1 ngày chạy 3 show của các VIPs và có lần đầu tiên được mời đi biểu diễn.

Hội rằm trung thu luôn là một sự kiện được đón chờ nhất trong năm của các em thiếu nhi. Điều đó lại trở nên đặc biệt, thiêng liêng hơn nữa đối với các em trẻ tự kỉ , những đứa trẻ khác biệt được hòa mình vào không khí sôi động, vui tươi của ngày hội mà dường như tất cả các em là những chú Cuội, chị Hằng.

Ngày 25 Tháng 9, 2017

Văn hóa ứng xử dành cho giáo viên mầm non

Tôn sư trọng đạo. Một chữ cũng là thầy - Nửa chữ cũng là thầy. Nghề thầy giáo chính là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý!

Ngày 25 Tháng 9, 2017

Nghệ thuật dạy con xuất sắc

"Trẻ em như búp trên cành" Nuôi dạy con luôn là nỗi băn khoăn của nhiều phụ huynh. Thấu hiểu lòng cha mẹ, Tâm Việt Hà Nội kết hợp cùng Tâm Việt Thanh Hóa tổ chức Chương trình "Nghệ thuật dạy con xuất sắc" dành cho quý phụ huynh của Tâm Việt Thanh Hóa.

Ngày 22 Tháng 9, 2017

Dịch Vụ Khách Hàng Xuất Sắc - Mobi Fone 9

Mỗi một doanh nghiệp tồn tại đều thực hiện một sứ mệnh nhất định. Sứ mệnh đó trả lời cho câu hỏi: Doanh nghiệp phục vụ ai? Doanh nghiệp phục vụ cái gì? Những nhân viên dịch vụ khách hàng có vai trò gì trong quá trình thực thi sứ mệnh đó? Nếu ví mỗi doanh nghiệp như một cơ thể, đội ngũ chăm sóc khách hàng giống như những giác quan. Những giác quan này hàng ngày tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, họ là người đầu tiên và là người cuối cùng tiếp xúc với khách hàng. Họ là người đại diện công ty mang

Ngày 20 Tháng 9, 2017

Tâm thế học tập xuất sắc cho học sinh lớp 9 Trường THCS Giảng Võ, Hà Nội

"Học, học nữa, học mãi", "Người không học như ngọc không mài". Quả thực là như vậy, việc học là việc mà ai ai cũng cần phải chú trọng và đầu tư để phát triển bản thân. Học mọi lúc, mọi nơi. Vậy làm sao ta có thể luôn luôn tạo được tinh thần hứng khởi, say mê trong học tập. Câu trả lời là chúng ta cần có một Tâm thế học tập xuất sắc.

Ngày 20 Tháng 9, 2017

Kỹ năng mềm dành cho học sinh THPT Yên Phong, Bắc Ninh

"Kỹ năng mềm phải thật cứng, kỹ năng cứng phải rất mềm". Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta luôn luôn phải sử dụng kỹ năng mềm để giao tiếp, thuyết trình..., ứng dụng trong học tập, cuộc sống. Vậy đối với lứa tuổi học sinh THPT, các em cần được trang bị kỹ năng mềm ngay từ khi còn ngồi ghế nhà trường

Ngày 18 Tháng 9, 2017

Kỹ năng làm việc đồng đội_Cty điện tử DongYang Hải Phòng

Hồ Chí Minh từng nói: "Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết - Thành công, thành công, đại thành công" Không gì mạnh bằng tất cả chúng ta hợp lại. Vậy làm thể nào để gắn kết được sức mạnh tập thể, sức mạnh của toàn doanh nghiệp?

Ngày 16 Tháng 9, 2017

Tư duy tích cực & Đồng đội cùng sáng tạo

"Chỉ có sự thay đổi là không bao giờ thay đổi", trong thời đại công nghệ phát triển như vũ bão hiện nay nếu không tiến chúng ta sẽ thụt lùi. Để tiến lên, phải thay đổi. Thay đổi đầu tiên chính là thay đổi thái độ, thay đổi cách tư duy, mỗi cá nhân cần có tư duy tích cực và sáng tạo.

Ngày 14 Tháng 9, 2017

Chương trình "Thủ Lĩnh Đại Bàng'" - Sinh viên trường Đại học Thành Đô

"Chỉ có sự thay đổi là không bao giờ thay đổ"i! Đại bàng đã phải trải qua quá trình tự lột xác đau đớn mới có thể trở lại thống trị bầu trời xanh. Con người cũng vậy, muốn trở thành thủ lĩnh phải chấp nhận đánh đổi và đau đớn. Ngày 16/9/2017, tại Hội trường tầng 8, nhà C, Đại học Thành Đô diễn ra chương trình Tập huấn "Thủ lĩnh Đại bàng". Chương trình do trực tiếp Ts. Phan Quốc Việt - CTHĐ sáng lập Tâm Việt Group chia sẻ.


Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook