#

Tin đào tạo

Ngày 5 Tháng 4, 2017

Cha mẹ thấu hiểu và đồng hành cùng con

Tháng tư - tháng của mùa ôn tập và thi cử của học sinh. Bố mẹ có thể làm gì để đồng hành cùng con trong tháng căng thẳng này? Bố mẹ có muốn giúp con học nhẹ nhàng hơn, khoa học hơn, thông minh hơn với công cụ học tập đã được áp dụng tại hàng trăm quốc gia trên thế giới? Thấu hiểu tấm lòng của cha mẹ, ngày 8/4, Tâm Việt Group phối hợp cùng Tâm Việt Nha Trang tổ chức chương trình "Cha mẹ thấu hiểu và đồng hành cùng con"

Ngày 5 Tháng 4, 2017

Kỹ năng Tư duy tích cực và đồng đội sáng tạo_Hiệp hội buồng Nha Trang

Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao. Để tạo ra các đội trong công ty, tổ chức gồm những thành viên luôn có tư duy tích cực, cùng giải quyết vấn đề là yếu tố vô cùng quan trọng, góp phần đưa công ty, tổ chức lên tầm cao mới. Nhận thức được tầm quan trọng đó, ngày 09 tháng 4 năm 2017 tại hội trường khách sạn Galina - Nha Trang, Tâm Việt Group phối hợp cùng hiệp hội buồng phòng Nha Trang tổ chức chương trình "KN tư duy tích cực và đồng đội sáng tạo" .

Ngày 30 Tháng 3, 2017

Kỹ năng giao tiếp ứng xử trong thực thi công vụ cho cán bộ công chức bộ phận "Một cửa" của quận Ba Đình

Kỹ năng giao tiếp ứng xử, mỗi chúng ta cần dùng thường xuyên, hàng ngày, dùng ở mọi lúc, mọi nơi. Đội ngũ cán bộ, nhân viên công tác tại các Ủy ban nhân dân Phường trong quận Ba Đình, thường xuyên tiếp xúc và giải quyết thắc mắc của nhân dân thì ứng dụng kỹ năng như thế nào?

Ngày 26 Tháng 3, 2017

Họp Hội Phụ Huynh Tâm Việt

Giáo dục trẻ như thế nào luôn là điều băn khoăn của nhiều bậc cha mẹ và cả xã hội. Muốn trẻ phát triển toàn diện luôn cần sự kết hợp giáo dục vững chắc từ gia đình, nhà trường và xã hội. Với mong muốn phát triển và hòa nhập cộng đồng cho những trẻ em đặc biệt, Tâm Việt tổ chức buổi họp Hội Phụ Huynh Tâm Việt vào ngày 26/03/2017 tại Công ty Tâm Việt.

Ngày 26 Tháng 3, 2017

Kỹ năng đàm phán cho CTCP Trang thiết bị Hanoitc

Thế giới vốn là một bàn đàm phán khổng lồ, dù muốn hay không, bạn cũng là người tham gia. Qua đó, chúng ta không thể phủ nhận vai trò quan trọng và tầm ảnh hưởng của kỹ năng thương lượng và đàm phán trong công việc cũng như trong những hoạt động khác của cuộc sống. Làm thế nào để đàm phán thành công? Làm thế nào để tự tin khi đàm phán?

Ngày 25 Tháng 3, 2017

Hội thảo Cha mẹ thấu hiểu, đồng hành cùng con

Người Do Thái có câu nói nổi tiếng: ‘BỐ MẸ ĐỪNG LÀM QUẢN GIA, MÀ HÃY LÀM QUÂN SƯ CHO CON’ ý nói hãy chỉ hướng dẫn, tư vấn, đừng quá bao bọc và làm thay con mọi việc”. Là Cha mẹ, ai cũng muốn con mình TÀI GIỎI, XUẤT SẮC - nhưng liệu cha mẹ đã biết cách GIÁO DỤC CON PHÙ HỢP ? Hay đang yêu cầu con LÀM THEO suy nghĩ, kỳ vọng của mình?

Ngày 24 Tháng 3, 2017

Kỹ năng quản lý thời gian và tổ chức công việc hiệu quả

“Thời gian là vàng”. Ai cũng có một tài sản như nhau là 1440 phút mỗi ngày, nhưng cách chúng ta sử dụng tài sản đó như thế nào sẽ tạo nên sự khác biệt giữa mọi người. Nền kinh tế thị trường và xu hướng mở cửa hội nhập quốc tế đang mang lại cho Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nhiều cơ hội phát triển. Việc quản lý thời gian cho các công việc để không chồng chéo lên nhau là một vấn đề đáng được quan tâm trong thời đại ngày nay.

Ngày 24 Tháng 3, 2017

Nghệ thuật Thuyết trình Thuyết Phục - Trường Chính Trị Thanh Hóa

Nói cái gì chưa quan trọng bằng cách bạn Nói như thế nào, quan trọng hơn nữa là cảm nhận của người nghe và quan trọng nhất là sự tiến bộ của mỗi cá nhân sau khi tham gia chương trình đào tạo...

Ngày 24 Tháng 3, 2017

Từ Tự Lãnh Đạo Đến Kiến Tạo Văn Hóa Doanh nghiệp - Hội Doanh Nghiệp Trẻ Thanh Hóa

Văn Hóa là cái chúng ta thiếu khi có tất cả và Còn lại khi đã mất tất cả...

Ngày 20 Tháng 3, 2017

Từ tự lãnh đạo đến Kiến tạo Văn hóa Doanh Nghiệp

Văn hoá doanh nghiệp là một yêu cầu tất yếu của sự phát triển thương hiệu vì hình ảnh văn hóa doanh nghiệp sẽ góp phần quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Văn hoá doanh nghiệp chính là tài sản vô hình của mỗi doanh nghiệp. Xây dựng văn hóa doanh nghiệp là bước không thể thiếu trong hành trình tiến tới một sự phát triển vượt trội của doanh nghiệp. Chính vì vậy, ngày 21/03, Tâm Việt đào tạo "Từ tự lãnh đạo đến Văn hóa doanh nghiệp" cho Công ty TNHH một thành viên in Tiến Bộ.


Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook