Kỹ năng sinh tồn 2017 Học kỳ Quân đội Tâm Việt 2017 Kỹ năng sống học sinh Đào tạo doanh nghiệp Nghệ thuật bán hàng Kỹ năng thuyết trình

Tin đào tạo

Ngày 12 Tháng 6, 2017

Kỹ năng sống dành cho học sinh THCS

Bấy lâu nay chúng ta vẫn luôn chú trọng quá nhiều vào kỹ năng cứng mà quên mất một kỹ năng vô cùng quan trọng đó là kỹ năng mềm - kỹ năng sống.

Ngày 11 Tháng 6, 2017

Kỹ năng sống dành cho học sinh tiểu học

Sống xuất sắc, cộng đồng xuất sắc. Làm sao để sống xuất sắc?

Ngày 11 Tháng 6, 2017

Lễ xuất quân "Học kỳ quân đội khóa 2"

Sau một năm học miệt mài với sách vở ở trường, mỗi dịp hè đến quý phụ huynh lại chọn cho con mình môi trường khác nhau để trải nghiệm: học bơi, học nhạc, học tiếng anh... Rất nhiều phụ huynh lựa chọn môi trường quân đội nhằm mong muốn rèn luyện "tài sản vô giá" của mình trở nên trưởng thành và cứng rắn hơn.

Ngày 10 Tháng 6, 2017

Xây dựng nhân hiệu LÃNH ĐẠO cho cộng đồng NLP

Ai trong chúng ta cũng đều cần có nhân hiệu cho riêng mình . Và nhân hiệu của một người lãnh đạo thì càng quan trọng.

Ngày 8 Tháng 6, 2017

Kỹ năng giao tiếp hiệu quả dành cho cộng đồng

Trong cuộc sống con người luôn luôn phải giao tiếp mọi lúc, mọi nơi. Nhu cầu giao tiếp ngày càng cao. Vậy giao tiếp sao cho hiệu quả?

Ngày 8 Tháng 6, 2017

Kỹ năng Thuyết trình hiệu quả cộng đồng

Thế giới được điều hành không phải bởi người đúng hay sai mà được điều hành bởi người biết thuyết trình thuyết phục người khác cho rằng ý kiến của mình là đúng. Vậy làm thế nào để thuyết trình thuyết phục được những người xung quanh?

Ngày 6 Tháng 6, 2017

Kỹ năng thuyết trình dành cho học sinh THCS k2-2017

Thế giới không được điều hành của cái đúng mà được điều hành bởi cái bị thuyết phục là đúng. Chính vì vậy ai nắm được nghệ thuật thuyết trình thuyết phục người đó là người có cuộc sống hạnh phúc và thành đạt. Vậy, ở lứa tuổi học sinh, làm sao để đạt được nghệ thuật thuyết trình thuyết phục?

Ngày 6 Tháng 6, 2017

Kỹ năng giao tiếp THCS k2

Học ăn, học nói, học gói, học mở Tiên học lễ, hậu học văn Là những câu nói tiên chỉ tại mỗi trường học. Nhưng lâu nay, trong trường, các bạn học sinh thường được học toán, hóa, sinh và các môn học khác mà ít được học về cách giao tiếp trong thực tế là như thế nào?

Ngày 6 Tháng 6, 2017

Kỹ năng giao tiếp dành cho học sinh tiểu học

Suy cho cùng cuộc đời là một chuỗi liên tục giao tiếp, ai nắm được nghệ thuật giao tiếp sẽ có cuộc sống hạnh phúc và thành đạt. Học ăn, học nói, học gói, học mở: Đằng nào cũng phải học, học càng sớm càng tốt. Ở lứa tuổi học sinh tiểu học, cần rèn luyện kỹ năng giao tiếp như thế nào?

Ngày 5 Tháng 6, 2017

Kỹ năng thuyết trình cho học sinh tiểu học khóa 2

Suy cho cùng cuộc đời là một chuỗi liên tục thuyết trình thuyết phục. Chúng ta thường nghĩ, thuyết trình chỉ dành cho những người đã lớn, mà ta quên "trăm hay không bằng tay quen", có kiến thức phải chăm chỉ rèn luyện mới đạt kết quả cao nhất. Với những mầm non tương lai của chúng ta cũng vậy, các con trau dồi kiến thức càng sớm, có khả năng rèn luyện kĩ năng càng sớm thì sau này, các con chắc chắn tự tin bước đi trên con đường đời của mình.


Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook