Đào tạo doanh nghiệp Teambuiding teamwork Kỹ năng giảng dạy kỹ năng sống Nghệ thuật bán hàng Kỹ năng thuyết trình Kỹ năng giao tiếp

Tin đào tạo

Ngày 25 Tháng 7, 2017

Kỹ năng Giảng dạy Kỹ năng Sống

Vì sự nghiệp 10 năm trồng cây, vì sự nghiệp trăm năm trồng người - Hồ Chí Minh

Ngày 25 Tháng 7, 2017

Lãnh đạo hiệu quả - Mobifone khu vực Miền Nam

Với CMCN 4 thế giới ngày càng phẳng hơn, càng ảo hơn. Với copy và in 3D thì mọi công nghệ đều có thể photocopy một cách nhanh chóng. FinTech giúp mọi người tiếp cận các nguồn vốn một cách nhanh chóng. Làm thế nào để cạnh tranh trong CMCN4?

Ngày 21 Tháng 7, 2017

Đào tạo & huấn luyện Kỹ năng Giảng dạy Kỹ năng - Trung tâm Ngoại ngữ Thái An

Quyền năng mềm - Kỹ năng mềm “Kỹ năng mềm phải thật cứng - Kỹ năng cứng phải thật mềm” Thế giới ngày càng phát triển, kỹ năng mềm ngày càng trở nên phổ biến và dần trở thành những kỹ năng không thể thiếu trong xã hội hiện đại. Ai làm chủ được kỹ năng mềm, người ấy làm chủ được cuộc sống của mình. Càng nhiều người làm chủ được cuộc sống, đất nước càng phát triển.

Ngày 20 Tháng 7, 2017

Kỹ năng thuyết trình hiệu quả

“Suy cho cùng, cuộc đời là một chuỗi thuyết trình thuyết phục”. Cuộc đời chưa được như mơ ước là do ta chưa điêu luyện trong nghệ thuật thuyết trình thuyết phục. Là người đứng đầu, ai cũng muốn sở hữu kỹ năng hùng biện, khích lệ nhân viên của mình nhiệt tình cống hiến. Đặc biệt là những người luôn thường trực khát vọng lớn chắc chắn chẳng ngại gió mưa để tìm tới giá trị mới.

Ngày 20 Tháng 7, 2017

kỹ năng tự vệ bản thân cho con em cán bộ Công ty Cổ phần đầu tư địa ốc Sông Hồng

Ngày 21 tháng 7 năm 2017 Tâm Việt đào tạo kỹ năng tự vệ bản thân cho con em cán bộ Công ty Cổ phần đầu tư địa ốc Sông Hồng, với những bài học đơn giản nhưng mang lại nhiều giá trị góp phần giúp các em có thêm những kỹ năng để bảo vệ bản thân

Ngày 19 Tháng 7, 2017

Kỹ năng sống dành cho học sinh tiểu học - Ba Vì

Kỹ năng sống - Sống có kỹ năng. Đối với mỗi người, kỹ năng không bao giờ là đủ, huống chi là các bạn nhỏ tiểu học. Làm thế nào để các bạn học sinh tiểu học được đào tạo bài bản về kỹ năng sống?

Ngày 19 Tháng 7, 2017

Kỹ năng thuyết trình & điều hành hội họp -Tổng công ty Mobifone

“Suy cho cùng, cuộc đời là một chuỗi thuyết trình thuyết phục”. Cuộc đời chưa được như mơ ước là do ta chưa điêu luyện trong nghệ thuật thuyết trình thuyết phục. Là lãnh đạo ai cũng muốn sở hữu kỹ năng hùng biện, khích lệ cán bộ công nhân viên của mình để họ nhiệt tình cống hiến. Điều đặc biệt mỗi năm nhà nước, các công ty lớn tiêu tốn nhiều tỷ đồng vào hội nghị, hội thảo mà kết quả không mấy khả quan.

Ngày 17 Tháng 7, 2017

Kĩ năng sống dành cho Học sinh cấp 1-2

Cuộc sống hiện đại đòi hỏi mỗi cá nhân phải không ngừng cập nhật giá trị và hoàn thiện giá trị của mình. Để tồn tại và phát triển, với bất kỳ ai, việc có công việc làm để đảm bảo sự tồn tại của cuộc sống là vô cùng quan trọng. Đặc biệt sự quan tâm ấy được chhus ý nhất tới lứa tuổi học sinh và Tâm Việt chúng tôi rất tự hào bởi đã đem những điều đó qua các bài học cụ thể mà sâu sắc tới các thế hệ học sinh khác nhau không chỉ ở những thành phố lớn mà khắp các tỉnh trên dải đất hình chữ S này.

Ngày 16 Tháng 7, 2017

Kỹ năng giao tiếp và ứng xử chuyên nghiệp trong môi trường bệnh viện tại TTYT Huyện Thanh Thủy, Phú Thọ

“Người bệnh là Khách hàng, Khách hàng là Ân nhân” hướng đến xây dựng văn hóa giao tiếp và văn hóa bệnh viện nhằm cải thiện kỹ năng giao tiếp của đội ngũ cán bộ, nhân viên tham gia thăm khám, điều trị hoặc gián tiếp điều trị đối với bệnh nhân, thân nhân bệnh nhân. Xem thân nhân, bệnh nhân là khách hàng quan trọng, xem đồng nghiệp là đối tác suốt đời sẽ hình thành phong cách sống vui tươi đem lại niềm vui trong cuộc sống và tăng hiệu quả trong các công tác tại bệnh viện.


Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook