Đào tạo doanh nghiệp Teambuiding teamwork Kỹ năng giảng dạy kỹ năng sống Nghệ thuật bán hàng Kỹ năng thuyết trình Kỹ năng giao tiếp

Tin đào tạo

Ngày 14 Tháng 9, 2017

Tạo dựng nhân cách và kiến tạo văn hóa doanh nghiệp

"Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người, vì lợi ích vạn năm trồng đạo", doanh nghiệp muốn đứng vững và trường tồn cùng năm tháng bắt buộc phải được xây dựng trên một nền tảng vững chắc, một trong những yếu tố quan trọng nhất của doanh nghiệp đó là tạo dựng văn hóa doanh nghiệp đang được quan tâm hơn bao giờ hết, đặc biệt trong thời kì kinh tế hội hiện tại.

Ngày 14 Tháng 9, 2017

Đoàn đại biểu thuộc bộ giáo dục Singapore đến thăm và giao lưu cùng với Tâm Việt Group

Tâm Việt Group đang là trung tâm duy nhất đào tạo được trẻ tự kỉ ở lứa tuổi dậy thì. Điều này đang tạo nên một hướng đi tươi sáng hoàn toàn mới không những cho trẻ tự kỉ Việt Nam mà còn cho cả thế giới.

Ngày 10 Tháng 9, 2017

Tâm Việt đào tạo "Tự đổi mới bản thân để xuất sắc vượt trội" cho công ty Galileo

Với CMCN 4 thế giới ngày càng phẳng hơn, càng ảo hơn. Với copy và in 3D thì mọi công nghệ đều có thể photocopy một cách nhanh chóng. FinTech giúp mọi người tiếp cận các nguồn vốn một cách nhanh chóng. Làm thế nào để cạnh tranh trong CMCN4? “Làm như cũ mà mong kết quả mới là điên” - Albert Einstein Công ty Galileo Việt Nam và đối tác đang dịch chuyển nâng đẳng cấp để trường tồn và vĩ đại. Đổi mới hay là chết!

Ngày 8 Tháng 9, 2017

Chương trình đào tạo Kỹ năng mềm cho sinh viên Liên thông Đại học Ngành Dược khóa 2 - Đại học Thành Đô

Hơn bao giờ hết kĩ năng sống lại thể hiện vai trò quan trọng đến như vậy trong xã hội hiện tại và đặc biệt là trong thời kì cách mạng công nghiệp 4 đang bắt đầu này. Và hơn thế nữa kĩ năng giảng dạy kĩ năng sống lại trở nên đặc biệt cần thiết, ngày 9/9/2017 tại Đại học Thành Đô, Tâm Việt đã tiến hành chương trình đào tạo "kĩ năng mềm" cho sinh viên Liên thông Đại học

Ngày 6 Tháng 9, 2017

Nghệ thuật Ứng xử & Văn hóa Doanh nghiệp

Sự ăn cho ta cái lực, sự học cho ta cái chí và sự bang giao cho ta cái nghiệp...Không có con người CÔ ĐỘC chỉ có con người XÃ HỘI, chúng ta không thể sống mà không giao tiếp.

Ngày 1 Tháng 9, 2017

Đội Vip trải nghiệm tại khu nghỉ dưỡng Côn Sơn Kiếp Bạc

Làm nhiệt tình - chơi hết mình. Các Vip đang tạo nên những khoảnh khắc ấn tượng và vô cùng đáng nhớ tại khu nghỉ dương Côn Sơn Kiếp Bạc nhân dịp lễ nghỉ mùng 2/9.

Ngày 31 Tháng 8, 2017

Hội thảo khoa học quốc tế - giáo dục trẻ tự kỉ

Giáo dục đang là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu trong những năm qua, đặc biệt giáo dục trẻ tự kỉ lại trở nên quan trọng và cấp thiết hơn nữa không chỉ ở Việt Nam mà còn là mối bận tâm lớn của cả thế giới.

Ngày 29 Tháng 8, 2017

Kỹ năng giao tiếp ứng xử

"Không có con người cô độc, chỉ có con người xã hội" - chúng ta không thể sống mà không có tương tác hay giao tiếp với bất kì ai. Ai nắm được nghệ thuật giao tiếp ứng xử, người đó sẽ có cuộc sống hạnh phúc và thành đạt.

Ngày 29 Tháng 8, 2017

Chuỗi chương trình kỹ năng giảng dạy kỹ năng sống các trường tiểu học trên địa bàn, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Nhiều nghiên cứu đã cho phép đi đến kết luận là trong các yếu tố quyết định sự thành công của con người, kỹ năng sống đóng góp đến khoảng 85%. Theo UNESCO ba thành tố hợp thành năng lực của con người là: kiến thức, kỹ năng và thái độ. Hai yếu tố sau thuộc về kỹ năng sống, có vai trò quyết định trong việc hình thành nhân cách, bản lĩnh, tính chuyên nghiệp…

Ngày 26 Tháng 8, 2017

Kỹ năng Giao tiếp & Dịch vụ khách hàng cho công ty Diebold Nixdorf (Hà Nội)

"Khách hàng là nữ hoàng", Vị nữ hoàng đỏng đảnh, kiêu sa luôn mong muốn được phục vụ tốt nhất, thân thiện nhất. Nữ hoàng chính người trả lương cho công ty. Do vậy, không những mang đến chất lượng dịch vụ và những sản phẩm tốt nhất mà mỗi công ty cần có chiến lược riêng đối với khách hàng.


Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook