Ngày 3 Tháng 7, 2023
Trong thời đại ngày càng phát triển, sự cạnh tranh trong cuộc sống và công việc ngày càng gay gắt. Nhận thức về tầm quan trọng của kỹ năng mềm, Trường trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Công thương CCI tại Bắc Ninh đã hợp tác với Tâm Việt - một tổ chức đào tạo hàng đầu về kỹ năng mềm, nhằm giúp học sinh khoá mới K19 kích hoạt tâm thế xuất sắc và phát triển toàn diện.
Trong thời đại ngày càng phát triển, sự cạnh tranh trong cuộc sống và công việc ngày càng gay gắt. Nhận thức về tầm quan trọng của kỹ năng mềm, Trường trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Công thương CCI tại Bắc Ninh đã hợp tác với Tâm Việt nhằm giúp học sinh khoá mới K19 kích hoạt tâm thế người xuất sắc và phát triển toàn diện.

Tâm Việt hiểu rằng khả năng con người là vô hạn, và việc phát triển kỹ năng mềm là chìa khóa để mở ra tiềm năng của học sinh. Chương trình đào tạo của Tâm Việt không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức và kỹ năng, mà còn khuyến khích học sinh khám phá và phát triển bản thân, khám phá những tiềm năng tiềm ẩn trong họ.

Học sinh khoá mới K19 hiện đang trưởng thành trong một kỷ nguyên công nghệ thông tin và trí tuệ nhân tạo (AI). Điều này yêu cầu họ không chỉ nắm vững kiến thức chuyên môn, mà còn cần phải có khả năng làm việc trong môi trường số hóa và giao tiếp hiệu quả với các công nghệ mới. Tâm Việt giúp học sinh hiểu rõ về tầm quan trọng của kỹ năng mềm trong thế giới công nghệ hiện đại và hướng dẫn cách áp dụng chúng vào cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là sử dụng ChatGPT.

Ngoài ra, một điểm đặc biệt nổi bật của chương trình đào tạo là sự truyền cảm hứng từ Kỷ lục gia Nguyễn Khắc Hưng (trẻ tự kỷ nặng). Với câu chuyện vượt qua khó khăn, em đã chứng minh rằng ngay cả khi đối mặt với những trở ngại khó khăn nhất, con người vẫn có thể vượt lên và đạt được thành công. Điều đặc biệt của Nguyễn Khắc Hưng là em đã trở thành một Kỷ lục gia và biểu diễn truyền động lực mạnh mẽ cho học sinh. Khắc Hưng là minh chứng sống cho việc không có giới hạn nào đối với khả năng con người. Sự kiên gan, quyết tâm và tâm huyết của Nguyễn Khắc Hưng đã khơi dậy trong học sinh K19 niềm tin vào khả năng của mình và khát khao vươn tới thành công.

Trung cấp CCI Bắc Ninh - Kỹ năng mềm

Tâm Việt không chỉ tạo điều kiện cho học sinh tiếp thu kiến thức và kỹ năng mềm, mà còn mang đến một môi trường giao lưu sáng tạo. Học sinh có cơ hội giao lưu, chia sẻ ý tưởng và học hỏi từ nhau. Điều này giúp tạo ra một không gian khuyến khích sự phát triển cá nhân và tương tác tích cực.

Qua chương trình đào tạo của Tâm Việt, học sinh K19 tại Trường trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Công thương CCI, Bắc Ninh, sẽ không chỉ trang bị những kỹ năng mềm quan trọng, mà còn có được tâm thế xuất sắc và sự cảm hứng để vươn tới thành công. Họ sẽ học cách vượt qua những trở ngại, quản lý thời gian hiệu quả, làm việc nhóm và giao tiếp một cách tự tin và hiệu quả.

Trong bối cảnh thế giới đang thay đổi nhanh chóng, việc sở hữu kỹ năng mềm là một lợi thế quan trọng cho sự nghiệp và sự phát triển cá nhân. Với sự hỗ trợ từ Tâm Việt và sự truyền cảm hứng từ kỷ lục gia Nguyễn Khắc Hưng, học sinh K19 tại Trường trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Công thương CCI, Bắc Ninh, được trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết để đạt được thành công và vượt qua mọi thử thách trong tương lai.