#

Tin tức

Ngày 26 Tháng 3, 2017

Họp Hội Phụ Huynh Tâm Việt

Giáo dục trẻ như thế nào luôn là điều băn khoăn của nhiều bậc cha mẹ và cả xã hội. Muốn trẻ phát triển toàn diện luôn cần sự kết hợp giáo dục vững chắc từ gia đình, nhà trường và xã hội. Với mong muốn phát triển và hòa nhập cộng đồng cho những trẻ em đặc biệt, Tâm Việt tổ chức buổi họp Hội Phụ Huynh Tâm Việt vào ngày 26/03/2017 tại Công ty Tâm Việt.

Ngày 26 Tháng 3, 2017

Kỹ năng đàm phán cho CTCP Trang thiết bị Hanoitc

Thế giới vốn là một bàn đàm phán khổng lồ, dù muốn hay không, bạn cũng là người tham gia. Qua đó, chúng ta không thể phủ nhận vai trò quan trọng và tầm ảnh hưởng của kỹ năng thương lượng và đàm phán trong công việc cũng như trong những hoạt động khác của cuộc sống. Làm thế nào để đàm phán thành công? Làm thế nào để tự tin khi đàm phán?

Ngày 25 Tháng 3, 2017

Hội thảo Cha mẹ thấu hiểu, đồng hành cùng con

Người Do Thái có câu nói nổi tiếng: ‘BỐ MẸ ĐỪNG LÀM QUẢN GIA, MÀ HÃY LÀM QUÂN SƯ CHO CON’ ý nói hãy chỉ hướng dẫn, tư vấn, đừng quá bao bọc và làm thay con mọi việc”. Là Cha mẹ, ai cũng muốn con mình TÀI GIỎI, XUẤT SẮC - nhưng liệu cha mẹ đã biết cách GIÁO DỤC CON PHÙ HỢP ? Hay đang yêu cầu con LÀM THEO suy nghĩ, kỳ vọng của mình?

Ngày 24 Tháng 3, 2017

Kỹ năng quản lý thời gian và tổ chức công việc hiệu quả

“Thời gian là vàng”. Ai cũng có một tài sản như nhau là 1440 phút mỗi ngày, nhưng cách chúng ta sử dụng tài sản đó như thế nào sẽ tạo nên sự khác biệt giữa mọi người. Nền kinh tế thị trường và xu hướng mở cửa hội nhập quốc tế đang mang lại cho Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nhiều cơ hội phát triển. Việc quản lý thời gian cho các công việc để không chồng chéo lên nhau là một vấn đề đáng được quan tâm trong thời đại ngày nay.

Ngày 24 Tháng 3, 2017

Nghệ thuật Thuyết trình Thuyết Phục - Trường Chính Trị Thanh Hóa

Nói cái gì chưa quan trọng bằng cách bạn Nói như thế nào, quan trọng hơn nữa là cảm nhận của người nghe và quan trọng nhất là sự tiến bộ của mỗi cá nhân sau khi tham gia chương trình đào tạo...

Ngày 24 Tháng 3, 2017

Từ Tự Lãnh Đạo Đến Kiến Tạo Văn Hóa Doanh nghiệp - Hội Doanh Nghiệp Trẻ Thanh Hóa

Văn Hóa là cái chúng ta thiếu khi có tất cả và Còn lại khi đã mất tất cả...

Ngày 20 Tháng 3, 2017

Từ tự lãnh đạo đến Kiến tạo Văn hóa Doanh Nghiệp

Văn hoá doanh nghiệp là một yêu cầu tất yếu của sự phát triển thương hiệu vì hình ảnh văn hóa doanh nghiệp sẽ góp phần quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Văn hoá doanh nghiệp chính là tài sản vô hình của mỗi doanh nghiệp. Xây dựng văn hóa doanh nghiệp là bước không thể thiếu trong hành trình tiến tới một sự phát triển vượt trội của doanh nghiệp. Chính vì vậy, ngày 21/03, Tâm Việt đào tạo "Từ tự lãnh đạo đến Văn hóa doanh nghiệp" cho Công ty TNHH một thành viên in Tiến Bộ.

Ngày 19 Tháng 3, 2017

Kỹ năng giảng dạy Kỹ năng sống cho Tâm Việt Phú Yên

Kỹ năng mềm phải rất cứng - kỹ năng cứng phải thật mềm. Mỗi chúng ta cần dùng kỹ năng mềm ở mọi lúc, mọi nơi, dùng suốt đời, cho mọi người và cho chính mình. Vậy bí quyết nào giúp kỹ năng mềm được các em học sinh - những chủ nhân tương lai của đất nước đón nhận tích cực nhất và ứng dụng kỹ năng mềm trong cuộc sống?

Ngày 17 Tháng 3, 2017

Kỹ năng giao tiếp và thuyết trình_ Cty TNHH điện tử Dong Yang Hải Phòng

“Sự ăn cho ta cái lực - Sự ở cho ta cái chí - Sự bang giao cho ta cái nghiệp”. Con người không thể sống mà không giao tiếp. Chất lượng giao tiếp tạo nên hiệu quả công việc, vì vậy kỹ năng giao tiếp đặc biệt quan trọng với mỗi cá nhân và tổ chức.

Ngày 16 Tháng 3, 2017

Chương trình Kỹ năng mềm - Quyền năng mềm: Lợi thế cạnh tranh thời hội nhập tại Học viện Chính sách và Phát triển

Chuyện kể rằng: “Trên đường về nhà, 3 thợ câu gặp một người ăn mày. Thấy ông ta rất đáng thương, người thứ nhất bèn mang cả xô cá mình câu được cho ông ta. Người thứ 2 nói: “Cho ông ta xô cá thì no được mấy ngày, phải cho ông ta cái cần câu để câu cá, thế mới sống lâu dài được chứ”.


Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook