Đào tạo doanh nghiệp Teambuiding teamwork Hoa nhap cong dong Kỹ năng giảng dạy kỹ năng sống Nghệ thuật bán hàng Kỹ năng thuyết trình Kỹ năng giao tiếp

Tin tức

Ngày 9 Tháng 2, 2018

Giao lưu cùng các KỶ LỤC GIA - THPT Quảng Oai

Hồ Chí Minh từng răn dạy: “Non sông Việt Nam có trở nên vẻ vang hay không, dân tộc Việt Nam có sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các cháu”. Câu nói đó của Bác từ năm 1946 đến nay vẫn còn nguyên vẹn giá trị.

Ngày 3 Tháng 2, 2018

Kỹ năng làm việc đồng đội - JAPFA

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau” “Không ai mạnh bằng tất cả chúng ta đồng tâm hiệp lực”. Một công ty vững mạnh, không thể là thành quả của một nhân viên bán hàng xuất sắc, hay một quản lý giỏi mà nó là kết quả chung sức của một tập thể gắn kết những con người có chung sứ mệnh, chung tầm nhìn và chung giá trị cốt lõi, đồng tâm hợp lực gia tăng giá trị cho xã hội.

Ngày 3 Tháng 2, 2018

Phương pháp tuyển sinh hiệu quả - Cao Đẳng Công Nghiệp & Xây Dựng

Trong thời kì giáo dục đang khủng hoảng, tương lai sau tốt nghiệp không rõ ràng rất khó để thu hút thí sinh. Trước câu hỏi: “TẠI SAO em nên thi tuyển vào trường này?”. Làm thế nào để có câu trả lời “BỞI VÌ ….. “thuyết phục nhất đối với các thí sinh tương lai là thách thức với Ban lãnh đạo các nhà trường và hội đồng tuyển sinh.

Ngày 1 Tháng 2, 2018

Chương trình đào tạo cơ bản KỸ NĂNG MỀM THIẾT YẾU tại Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên (Phần 5)

"Thầy giáo - tạo gương" - tinh thần học tập của quý thầy giáo/cô giáo Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên là những tấm gương sáng để sinh viên noi theo. Chương trình đào tạo cơ bản KỸ NĂNG MỀM THIẾT YẾU tại trường đã được mở rộng với 3 khóa đào tạo cho cán bộ giảng viên nhà trường. Đây là minh chứng tiêu biểu của xu hướng xã hội học tập và học tập suốt đời,

Ngày 31 Tháng 1, 2018

Chương trình đào tạo cơ bản KỸ NĂNG MỀM THIẾT YẾU tại Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên (Phần 4)

Tinh thần đồng đội bắt nguồn từ các hoạt động tập thể. Càng được làm, được chơi cùng nhau... càng vui vẻ, thoải mái, sung sướng... các thành vuên càng thân thiện, tương thân, tương ái với nhau xây dựng tinh thần đồng đội làm nền tảng hợp tác hỗ trợ giữa các thành viên...Tinh thần đồng đội làm nên văn hóa tổ chức lớp học, trường học, hay doanh nghiệp... Vì vậy, tổ chúc các hoạt động tập thể thành công là những liều thuốc bổ mạnh mẽ cho văn hóa tổ chức.

Ngày 28 Tháng 1, 2018

Carnival Văn Hóa Doanh Nghiệp

Chiều ngày 27/1/2018, tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm đã diễn ra Lễ Khai mạc Carnival Văn hóa Doanh nghiệp Việt nam. Ông Phan Quốc Việt - Phó Chủ tịch thứ nhất Hiệp hội Phát triển văn hóa doanh nghiệp Việt Nam đã phát biểu khai mạc buổi lễ và dẫn đầu đoàn diễu hành.

Ngày 26 Tháng 1, 2018

Chương trình đào tạo cơ bản KỸ NĂNG MỀM THIẾT YẾU tại Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên (Phần 3)

Với cùng một nội dung nhất định, khi chúng ta nhận được hoặc là bằng văn bản, hoặc là ai đó đọc cho ta nghe thật diễn cảm, hoặc là họ diễn thuyết ngay trước mắt ta, ba cách truyền tải nội dung như vậy mang đến những cảm xúc hoàn toàn khác nhau và được hiểu là "sức mạnh thuyết phục". Vậy làm sao để có được kỹ năng làm nên sức mạnh thuyết phục trong bài thuyết trình.

Ngày 24 Tháng 1, 2018

Kỹ năng mềm cho học sinh trường THPT Bình Minh

"Ngọc không mài không thành đồ vật, người không học không biết lẽ đạo". Học văn hóa, học kiến thức và cần phải học những kỹ năng thiết yếu của cuộc sống. Việc trang bị cho học sinh những kỹ năng mềm thiết yếu ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường là công việc thiết thực, đó chính là hành trang vững chắc cho các em khi bước vào đời.

Ngày 23 Tháng 1, 2018

Chương trình đào tạo cơ bản KỸ NĂNG MỀM THIẾT YẾU tại Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên (Phần 2)

Suy cho cùng, đời người là một chuỗi thuyết trình. Mỗi chúng ta luôn cần thống nhất cách nghĩ, cách làm, yêu cầu ai đó làm cho mình việc này việc khác. Vậy, diễn đạt thế nào lôi cuốn thu hút và có tính thuyết phục cao? Kỹ năng thuyết trình là một trong những mô thức giao tiếp đặc biệt đã trở thành "công nghệ thuyết phục" trong xã hội hiện đại ngày nay.

Ngày 22 Tháng 1, 2018

Chương trình đào tạo cơ bản KỸ NĂNG MỀM THIẾT YẾU tại Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên (Phần 1)

Trong mỗi chúng ta, thông qua đào tạo rèn luyện, ai cũng có những chuyên môn được hiểu là kỹ năng cứng. Với sinh viên Cao Đẳng Sư phạm Điện Biên, khi ra trường có em dạy mầm non, có em dạy tiểu học, có em dạy bộ môn Toán, Lý, Văn, Sử... và tựu chung lại, dù công tác gì, chúng ta vẫn luôn giao tiếp với bạn bè, người thân, lãnh đạo, đồng nghiệp.. quan trọng nhất là giao tiếp với học sinh của mình. Vì vậy, dù có chuyên môn giỏi mà kỹ năng giao tiếp chưa tốt sẽ là một cản trở không nhỏ cho các em


Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook