Kỹ năng sinh tồn 2017 Học kỳ Quân đội Tâm Việt 2017 Kỹ năng sống học sinh Đào tạo doanh nghiệp Nghệ thuật bán hàng Kỹ năng thuyết trình

Tin tức

Ngày 26 Tháng 6, 2017

Tâm Việt đào tạo kỹ năng sống tự lập cho các bạn học sinh tỉnh Long An

Ngày 10 tháng 6 năm 2017, Tâm Việt phối hợp với công ty TNHH Thiên Niên Kỷ và nhà thiếu nhi tỉnh Long An tổ chức khóa đào tạo "Kỹ năng sống tự lập"

Ngày 26 Tháng 6, 2017

Kỹ năng sống cho học sinh lớp 3,4 trường tiểu học Tây Đằng B, Ba Vì, Hà Nội

Nhu cầu giao tiếp ứng xử văn minh của con người ngày càng nâng cao, kỹ năng mềm - thật cứng, kỹ năng cứng lại cần rất mềm. Vậy làm thế nào các em học sinh được đào tạo bài bản về kỹ năng sống?

Ngày 26 Tháng 6, 2017

Kỹ năng sống cho học sinh Tiểu học - k04

Thuyết trình và giao tiếp được coi là nỗi sợ hãi to lớn đối với nhiều người. Tuy nhiên, trong công việc và cuộc sống, kỹ năng thuyết trình và kỹ năng giao tiếp đóng vai trò quan trọng dẫn đến sự thành công của mỗi cá nhân cũng như tập thể.Chính vì vậy, từ ngày 26-30/6/2017 Tâm Việt đào tạo khóa học

Ngày 26 Tháng 6, 2017

Tâm việt đào tạo kỹ năng sống chủ đề "Thủ lĩnh trẻ tài ba"

Ngày 21 tháng 6 năm 2017 Tâm Việt kết hợp công ty TNHH Thiên Niên Kỷ tổ chức đào tạo khóa học kỹ năng sống cho các em học sinh tại nhà thiếu nhi tỉnh Long An

Ngày 25 Tháng 6, 2017

Kỹ năng học tập hiệu quả và Kỹ năng tự lập

Chúng ta luôn biết cần phải học tập suốt đời. Nhưng đâu phải ai cũng biết học làm sao cho đúng cách, học với phương pháp nào cho hiệu quả. Để hoàn thành công việc một cách tối đa nhất chúng ta cần phải có một phương pháp cụ thể và học tập cũng tương tự vậy.

Ngày 25 Tháng 6, 2017

Chương trình Đào tạo Nâng cao năng lực Kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và văn hóa trường học cho Đại học Thành Đô

Vào ngày 27, 28/6/2017 Tâm Việt Group Phối hợp cùng Đại học Thành Đô tổ chức chương trình Đào tạo Nâng cao năng lực Kỹ năng làm việc chuyên nghiệp & Văn hóa trường học cho hơn 53 Cán bộ Công nhân viên của Trường Đại học Thành Đô tại V'star Resort Hòa Bình.

Ngày 22 Tháng 6, 2017

Chương trình đào tạo Kỹ năng quản lý sự thay đổi & Tạo động lực cho CB CNV Công ty Cổ phần Xi Măng Vicem Hoàng Mai

"Không ai tắm hai lần trên một dòng sông", thế giới luôn thay đổi hằng ngày và chỉ có "Sự thay đổi là không hề thay đổi". Do vậy, để luôn tiến bộ và đáp ứng kịp với sự thay đổi của xã hội thì mỗi cá nhân hay tập thể cấn biết quản lý sự thay đổi.

Ngày 22 Tháng 6, 2017

Kỹ năng giao tiếp & Dịch vụ khách hàng Cho Cham Beaty Medi Spa

"Khách hàng là nữ hoàng", để làm hài lòng nữ hoàng là một điều không dễ dàng cho các Viện Thẩm mỹ. Không chỉ cần chuyên môn và Kỹ thuật tốt mà còn cần phải có Kỹ năng giao tiếp ứng xử, biết cách làm hài lòng nữ hoàng bằng các dịch vụ thích hợp,

Ngày 21 Tháng 6, 2017

Đào tạo kĩ năng mềm - quyền năng mềm cho học sinh tại thành phố Điện Biên Phủ

Khóa đào tạo kĩ năng mềm đang lan tỏa giá trị cho không những học sinh mà còn tới các bậc phụ Huynh của Tp Điện Biên Phủ.

Ngày 19 Tháng 6, 2017

Kỹ năng Tư duy sáng tạo và học tập hiệu quả

"Học tập suốt đời" chúng ta vẫn luôn nói với nhau như vậy. Nhưng có phải học nhiều thì ai cũng lĩnh hội được hết không? Sự thật là không phải như vậy. Theo các bạn nguyên nhân do đâu? Là do chúng ta chưa tìm ra cho mình phương pháp học tập hiệu quả.


Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook