Đào tạo doanh nghiệp Teambuiding teamwork Kỹ năng giảng dạy kỹ năng sống Nghệ thuật bán hàng Kỹ năng thuyết trình Kỹ năng giao tiếp

Tin tức

Ngày 21 Tháng 10, 2017

Quyền năng mềm CLB WLIN

Phụ nữ hiện đại - người đầy kĩ năng mềm - quyền năng mềm.

Ngày 21 Tháng 10, 2017

Phụ nữ - bình quyền trong cuộc sống Tập đoàn Nam Cường

Vai trò của người phụ nữ là điều không thể phủ nhận. Trong cuộc sống hiện đại vai trò ấy lại cần được nâng tầm, đề cao hơn nữa để không những góp phần xây dựng gia đình mà còn góp phần khẳng định vị thế dân tộc vững mạnh.

Ngày 21 Tháng 10, 2017

Nghệ thuật cân bằng cuộc sống - Ptrolimex Gas Hà Nội

Mọi thứ bệnh tật trên đời đều xảy đến từ sự thiếu cân bằng cuộc sống. Nghệ thuật cân bằng cuộc sống đóng vai trò cốt tử trong cuộc sống xã hội hiện đại. Vậy làm thế nào để cân bằng cuôc sống?

Ngày 19 Tháng 10, 2017

Kỹ năng giao tiếp ứng xử và quản trị cảm xúc

Giao tiếp là một phần thiết yếu trong cuộc sống, không những vậy khi giao tiếp chúng ta cần phải biết cách quản trị cảm xúc của chính mình. Đặc biệt đối với lứa tuổi học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường cùng với những sự thay đổi tâm lý. Vậy làm thế nào để chúng ta vừa giao tiếp dễ dàng lại mang tới cho người giao tiếp cảm xúc vui sướng và thích thú?

Ngày 18 Tháng 10, 2017

Phụ Nữ Thay Đổi để Thành Công - Công ty CP DL & TM VINACOMIN

Một nửa thế giới thuộc về những người Phái đẹp - Phụ nữ, họ càng tự tin, quyết đoán, mạnh mẽ Thành công và Hạnh phúc bao nhiêu thì thế giới càng nhiều hạnh phúc bấy nhiêu.

Ngày 17 Tháng 10, 2017

Văn hóa ứng xử nơi công sở và gia đình tại Công ty nhiệt điện Uông Bí, Quảng Ninh

Không có con người cô độc, chỉ có con người xã hội nên chúng ta không thể không giao tiếp. Tổ chức sẽ phát triển mạnh mẽ hơn khi chúng ta nâng cao được văn hóa ứng xử giữa cá nhân với gia đình và đồng nghiệp.

Ngày 16 Tháng 10, 2017

Tạo dựng nhân cách và kiến tạo văn hóa doanh nghiệp

Bác Hồ dạy " Văn hóa soi đường cho quốc dân đi", trong kinh tế thị trường cũng vậy " muốn sánh vai với các cường quốc 5 châu " cách duy nhất là xây dựng văn hóa doanh nghiệp giàu bản sắc Việt Nam thành một điểm tựa bền vững nhấc bổng hiệu quả kinh doanh.

Ngày 14 Tháng 10, 2017

Kỹ năng sống trẻ em tại Tâm Việt Lào Cai

Cuối tuần con bạn làm gì? Câu hỏi tưởng chừng đơn giản nhưng, hầu hết phụ huynh chúng ta không có được câu trả lời hợp lý cho câu hỏi đó. Vậy làm thế nào để giải quyết vấn đề đó một cách tốt nhất và lành mạnh nhất vào ngày cuối tuần của bé?

Ngày 12 Tháng 10, 2017

Kỹ năng Giảng dạy hiện đại - Cty IRIS

Vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi íc trăm năm trồng người...

Ngày 7 Tháng 10, 2017

Kỹ năng mềm dành cho học sinh tại Tâm Việt Lào Cai

Kỹ năng sống - Sống có kỹ năng. Đối với mỗi người, kỹ năng không bao giờ là đủ, đặc là các bạn nhỏ. Vậy làm thế nào để các bạn nhỏ có được kỹ năng sống và hình thành thói quen tốt ngay từ khi còn trên ghế nhà trường?


Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook