Đào tạo doanh nghiệp Hoa nhap cong dong Teambuiding teamwork

Tin tức

Ngày 23 Tháng 8, 2018

Kỹ năng mềm cho đoàn viên thanh niên công an Lào Cai

Trong CMCN 4.0, rõ ràng, kĩ năng mềm chính là quyền năng mềm giúp mở toang cánh cửa hạnh phúc và cũng là công cụ hỗ trợ đắc lực, là vũ khí chiếm tới 70% sức mạnh chinh phục mục tiêu, hướng tới thành công. Vì vậy, các thầy giáo, cô giáo giảng dạy kĩ năng sống có vai trò đặc biệt quan trọng. Hơn bao giờ hết, kĩ năng giảng dạy kĩ năng sống chính là một kĩ năng then chót góp phần vào việc đào tạo, phát triển con người toàn diện.

Ngày 23 Tháng 8, 2018

Thiết lập mục tiêu & định hướng nghề nghiệp - THPT chuyên Hùng Vương

Warren Buffett đã từng nói: Đầu tư cho bản thân là khoản đầu tư quý giá nhất , rõ ràng thứ quý giá nhất trong cuộc đời vẫn là bản thân chúng ta, vậy chúng ta phải làm sao để phát huy tối đa các giá trị của bản thân ngõ hầu có một cuộc sống giàu sang và hạnh phúc???

Ngày 15 Tháng 8, 2018

Quản trị cảm xúc & hạnh phúc gia đình - Traphaco

Thời đại CMCN4, thời đại robot dần thay thế con người, tầm quan trọng của EQ - Thông minh cảm xúc (Emotional Intelligence) càng được khẳng định. Năm 1995, Ts Goleman, đại học Havard tuyên bố, thông minh cảm xúc - Emotional Intelligence (EQ) quyết định 80%, thông minh logic (IQ) chỉ chiếm 20% hiệu quả công việc, cuộc sống.

Ngày 10 Tháng 8, 2018

Chương trình Kỹ Năng Sống Kỹ năng thiết lập mục tiêu định hướng nghề nghiệp học sinh trường THPT GREEN CITY

Khát vọng của Green City Acadamy (GCA) là trở thành một hệ thống giáo dục liên cấp tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế kế thừa và phát huy giá trị, bản sắc của nền giáo dục quốc gia đồng thời chấp lọc tinh hoa của khoa học giáo dục thế giới. Nhà trường hướng đến mục tiêu phát triển bền vững trong lĩnh vực giáo dục. GCA cam kết chất lượng về đội ngũ giáo viên, chương trình học tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại cùng phương pháp quản lí chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, tràn đầy nhiệt huyết và t

Ngày 8 Tháng 8, 2018

Chuỗi chương trình Kỹ Năng Sống cho học sinh trường THPT GREEN CITY

Theo Tổ chức UNESCO (United Nations Educational Scientific and Cultural Organization), KNS là năng lực cá nhân để thực hiện đầy đủ các chức năng và tham gia vào cuộc sống hàng ngày. Kỹ năng sống gắn với 4 trụ cột của giáo dục, đó là: - Học để biết (Learning to know) - Học làm người (Learning to be) - Học để sống với người khác (learning to live together) - Học để làm (Learning to do) Rèn luyện kĩ năng sống có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi người có thể đương đầu với mọi thử thách trong cuộc sống

Ngày 27 Tháng 7, 2018

Giao lưu cùng kỉ lục gia và nghệ thuật dạy con xuất sắc

Sinh con ra, môi bậc làm cha, làm mẹ đều mong muốn cho con cái trở thành người tài giỏi, có chỗ đứng trong xã hội, hay ít nhất cũng làm một người tử tế, người có ích. Có những người dành tâm huyết cả đời, dốc sức lực với mong muốn con trở thành người xuất sắc, làm rạng danh dòng họ, báo hiếu với tổ tiên, ông bà. Vậy làm thế nào để nuôi dạy con xuât sắc?

Ngày 26 Tháng 7, 2018

Tập huấn kĩ năng giảng dạy kĩ năng sống cho giáo viên tiểu học Nam Triều - Phú Xuyên

Trong CMCN 4.0, rõ ràng, kĩ năng mềm chính là quyền năng mềm giúp mở toang cánh cửa hạnh phúc và cũng là công cụ hỗ trợ đắc lực, là vũ khí chiếm tới 70% sức mạnh chinh phục mục tiêu, hướng tới thành công. Vì vậy, các thầy giáo, cô giáo giảng dạy kĩ năng sống có vai trò đặc biệt quan trọng. Hơn bao giờ hết, kĩ năng giảng dạy kĩ năng sống chính là một kĩ năng then chót góp phần vào việc đào tạo, phát triển con người toàn diện.

Ngày 10 Tháng 7, 2018

Văn hóa Doanh nghiệp & Tinh Thần Đồng Đội

VHDN quyết định sự trường tồn của doanh nghiệp. Nó giúp doanh nghiệp trường tồn vượt xa cuộc đời của những người sáng lập. Nhiều người cho rằng VHDN là một tài sản của doanh nghiệp.

Ngày 8 Tháng 7, 2018

Tâm thế chiến bình - Mobi 6

Đầu thế kỷ 20, thế giới tranh giành nhau để quản trị tài nguyên thiên nhiên. Nửa cuối thế kỷ 20, thế giới đã dịch chuyển sang quản trị tài nguyên con người với các cường quốc nổi lên như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore... Đến cuối thế kỷ 20, có một bước dịch chuyển quan trọng trong quản trị tài nguyên con người, từ quản trị trí tuệ IQ sang quản trị thông minh cảm xúc EI-Emotional Intelligence

Ngày 2 Tháng 7, 2018

Nghệ Thuật Bán Hàng Xuất Sắc

Một doanh nghiệp muốn tồn tại, hoạt động hiệu quả đều phải dựa vào hoạt động bán hàng, cho dù là bán sản phẩm, bán dịch vụ, hay bán công nghệ, thì đội ngũ bán hàng và kỹ năng bán hàng là yếu tố then chốt đem đến một con số doanh thu kỳ vọng cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.


Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook