Đào tạo doanh nghiệp Teambuiding teamwork Hoa nhap cong dong Kỹ năng giảng dạy kỹ năng sống Nghệ thuật bán hàng Kỹ năng thuyết trình Kỹ năng giao tiếp

Tin tức

Ngày 25 Tháng 11, 2017

Bồi dưỡng Phương pháp giảng dạy Kỹ năng sống cho học sinh với Phòng giáo dục quận Hoàng Mai

Yêu cầu của nền giáo dục Việt Nam, Nghị quyết 29 về đổi mới căn bản và toàn diện nền Giáo dục Việt Nam, Đó là học sinh phải có phẩm chất tốt đẹp và năng lực cần thiết để trở thành công dân có trách nhiệm, người lao động có văn hóa, cần cù, sáng tạo . Làm thế nào để học sinh có được những yêu cầu nêu trên?

Ngày 24 Tháng 11, 2017

Kỹ năng làm việc đồng đội - Ecoba Việt Nam

“Không ai mạnh bằng tất cả chúng ta đồng tâm hợp lực” Thành công của tổ chức không phải là chỉ là do cá nhân mà là do phối hợp của các thành viên trong tổ chức, một mục tiêu, một kế hoạch hành đồng và tất cả mọi thành viên cùng làm việc vì mục tiêu chung. Kỹ năng làm việc đồng đội ngày nay có thể nói là một trong số những kỹ năng quan trọng nhất của mỗi người. Làm việc đồng đội nghĩa là cùng nhau hướng về một mục tiêu chung giúp ích cho bản thân, cho tổ chức, cho xã hội, cùng phấn đấu để cá nhân

Ngày 24 Tháng 11, 2017

Chương trình đào tạo Kỹ năng giảng dạy Kỹ năng sống tại Chi nhánh Tâm Việt Hải Phòng

Giảng dạy Kỹ năng sống là hoạt động trọng tâm của Tâm Việt Hải Phòng. Để triển khai hoạt động giảng dạy Kỹ lan rộng và phát triển thì trung tâm cần có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và yêu nghề.

Ngày 22 Tháng 11, 2017

Tạo dựng Nhân Cách & kiến tạo Văn Hóa DN - ANam Electronic

“Làm như cũ mà mong kết quả mới là điên” - Albert Einstein Muốn cạnh tranh độc đáo đến độc nhất. Nhân cách lãnh đạo & văn hóa doanh nghiệp là cái “ta còn thiếu khi có tất cả và còn lại khi ta mất hết”. Sự đặc sắc của nhân cách & bản sắc văn hóa doanh nghiệp, cái ta phải dày công xây dựng, là lợi thế cạnh tranh cốt trụ, không ai có thể sao chép được.

Ngày 22 Tháng 11, 2017

Chương trình Đào tạo Huấn luyện Kỹ năng sư phạm hiện đại cho Giảng viên chuyên môn Kỹ năng sống Thanh Thiếu niên - chi nhánh Tâm Việt tại Vinh (Nghệ An)

Ngày nay nhịp sống ngày càng tăng nhanh, thanh thiếu niên bị cuốn vào cơn lốc học hành. Các em chìm trong biển học làm toán, làm văn… mà thiếu hụt mất sự học làm người. Các bậc phụ huynh ai cũng mong muốn con em mình thông thạo những lễ nghi, nếp ăn nếp ở, cách ứng xử từ nhà đến trường và các kỹ năng chung sống trong cộng đồng (Kỹ năng Sống).

Ngày 21 Tháng 11, 2017

Kỹ năng mềm trường THPT tư thục Bình Minh

Kỹ năng mềm ngày càng được đánh giá cao đặc biệt trong thời đại công nghệ 4.0 xã hội hiện đại và phát triển buộc con người ta phải thay đổi tư duy để thích ứng kịp thời. Ở thời đại này, tri thức không phải là tất cả. Muốn thành công, bạn buộc phải có những kỹ năng mà công việc cuộc sống yêu cầu.

Ngày 20 Tháng 11, 2017

"Sinh viên xuất sắc - Vững bước tương lai" Trường CĐ Kinh tế - kỹ thuất Điện Biên

Nhiều nhà kinh tế, xã hội học trên thế giới và Việt Nam đã có công trình nghiên cứu về sự thành công và thất bại của từng cá nhân, những kết quả được đưa ra cho thấy kỹ năng mềm có vai trò quan trọng như thế nào với cuộc sống của mỗi người. Chính vì vậy, vào ngày 16/11/2017, tại hội trường lớn trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên, Tâm Việt Group tổ chức chương trình "Sinh viên xuất sắc - Vững bước tương lai" cho 500 cán bộ giáo viên và sinh viên cho trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điệ

Ngày 20 Tháng 11, 2017

Các Vips và Chuyến du lịch Resort Cúc Phương - Ninh Bình

Công cha, nghĩa mẹ ơn thầy. Các thầy cô tại Tâm Việt Group vừa là cha, mẹ vừa là thầy cô của các " VIPS" đang có mặt tại trung tâm. Đại gia đình Tâm Việt đang tạo nên những kì tích tạo nên một hướng đi tươi sáng hoàn toàn mới cho toàn quốc nói riêng và toàn cầu nói chung.

Ngày 19 Tháng 11, 2017

Lãnh đạo 360 độ tại trường Quản trị kinh doanh Vinacomin

“Chữ tâm kia mới bằng ba chữ tài”, “Có Đức mặc sức mà ăn”,“Vạn pháp duy tâm tạo”. Hữu hình là hữu hạn. Vô hình là vô cùng, vô hạn, vô tận, vô lượng, vô biên. Muốn thống lĩnh phải xây dựng hệ thống. Lãnh đạo là làm gương, tạo đạo, tạo hệ thống, kiến tạo văn hóa.

Ngày 16 Tháng 11, 2017

Hội thảo phương pháp dạy con hiệu quả Thời hiện đại

Trẻ em được sinh ra mà chẳng có bất kỳ cuốn “cẩm nang hướng dẫn” nào kèm theo cả, Trẻ em cần được định hướng như thế nào về những giá trị hướng tới tương lai, trong khi ngay cả chính phụ huynh có thể cũng còn đang băn khoăn trước những giá trị này? vì thế, chúng ta - những ông bố bà mẹ - sẽ phải tự quyết định phương pháp nuôi dạy trẻ sao cho phù hợp, phương pháp dạy con nên người, cha mẹ sẽ chọn lối đi nào, kiểu nào, tây hay ta để tìm thấy giá trị thật và không cảm thấy hoang mang?


Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook