#

Tin tức

Ngày 3 Tháng 3, 2017

Tâm Việt đào tạo Kỹ năng bán hàng cho Công ty Cổ phần trang thiết bị HANOITC

Ngày xưa thì "một người bán vạn người mua", ngày nay thì "trăm người bán có một người mua". Bán hàng mang lại giá trị cao cho xã hội. Tuy nhiên, trong xu thế thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, muốn bán một mặt hàng dù có tốt, có chất lượng thì cũng gặp rất nhiều khó khăn. Do đó người bán hàng cần khôn khéo, thông minh, sáng tạo và thấu hiểu khách hàng, am hiểu thị trường.

Ngày 2 Tháng 3, 2017

TỰ LÃNH ĐẠO ĐẾN KIẾN TẠO VĂN HÓA DOANH NGHIỆP TỪ GÓC NHÌN TOÁN - LÝ và PHƯƠNG ĐÔNG HỌC

CHÍNH XÁC NHƯ TOÁN-LÝ THÂM THÚY NHƯ PHƯƠNG ĐÔNG HỌC VÌ LỢI ÍCH VẠN NĂM TRỒNG ĐẠO Văn hóa doanh nghiệp là những niềm tin, thái độ và giá trị tồn tại phổ biến và tương đối ổn định trong doanh nghiệp.(Williams, A.Dobson, P. & Walters, M.) Cùng "Hiệp hội quốc gia khởi nghiệp" Vinen trò chuyện cùng Ts. Phan Quốc Việt về chủ đề "Tự lãnh đạo đến kiến tạo văn hóa doanh nghiệp từ góc nhìn Toán - Lý và phương đông học".

Ngày 27 Tháng 2, 2017

Chương trình giáo dục Kỹ năng sống Chủ đề: "Tâm thế học tập xuất sắc" - Trường THPT Trần Quốc Tuấn, TP. Thái Nguyên

"Học để biết, học để làm, học để làm người và học để chung sống" là 4 trụ cột Giáo dục của UNESCO. Việc học là suốt đời và vô cùng quan trọng. Vậy phải học tập như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất, xuất sắc nhất? Muốn làm được điều đó thì tất cả chúng ta, đặc biệt là các bạn học sinh - Chủ nhân tương lai của đất nước cần rèn luyện một tâm thế học tập xuất sắc.

Ngày 27 Tháng 2, 2017

Leadership - Personal Branding - Trường ĐH Solbridge/Hàn Quốc

Vào lúc 08h30 ngày 13/05/2015 tại hội trường lớn trường đại học Solbridge/Hàn Quốc, Tâm Việt tiến hành chương trình đào tạo "Leadership - Personal Branding".

Ngày 27 Tháng 2, 2017

Nói chuyện về Hồ Chí Minh và quản trị nhân hiệu với NXB CTQG trực thuộc Ban chấp hành TW Đảng

Vào lúc 14h30 ngày 29/8/2011, tại NXB Chính trị Quốc gia - 24 Quang Trung - Hà Nội, Tâm Việt Group đã có buổi nói chuyện với cán bộ nhân viên NXB về chủ đề "Tấm gương Hồ Chí Minh và quản trị nhân hiệu". Tham gia chương trình về phía NXB có Giám đốc - Tổng biên tập Nguyễn Huy Hùng, về phía Tâm Việt Group có Tiến sĩ Phan Quốc Việt - Người sáng lập Tâm Việt, Thạc sĩ Nguyễn Huy Hoàng - CTHĐQT cùng các cộng sự.

Ngày 27 Tháng 2, 2017

Báo cáo khoa học "Đổi mới Xã Hội Chia sẻ-Dạy-Học" tại Hội Đồng Lý luận Trung ương

Sáng ngày 23/7/2015, tại trụ sở Hội đồng Lý luận Trung ương - 57 phố Phan Đình Phùng, Hà Nội; Tâm Việt đã trình bày báo cáo khoa học "Đổi mới xã hội Chia sẻ-Dạy-Học & Văn hóa công sở" cho Hội đồng Lý luận Trung Ương.

Ngày 26 Tháng 2, 2017

Tầm quan trọng Kỹ năng mềm - Đại học Mỏ Địa chất_Lớp 8/10

Hiện nay, kỹ năng mềm là một trong những tiêu chí quan trọng để tuyển dụng nhân sự đầu vào tại các công ty. Vậy kỹ năng mềm là gì? Làm thế nào để sinh viên trau dồi kỹ năng mềm cho chính bản thân mình ngay từ khi còn ngồi ghế nhà trường?

Ngày 26 Tháng 2, 2017

Tâm Việt đào tạo "Lãnh đạo & văn hóa DN" cho Hatuba Thanh Hóa

“Một người lo bằng kho người làm”. Cái thiếu nhất của mọi tổ chức ở mọi thời đại là lãnh đạo. Nước ta đã gia nhập WTO, AEC,.. . cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Thế giới liên tục bến động, khủng hoảng trầm trọng hơn. Chính vì vậy vai trò người lãnh đạo và văn hóa doanh nghiệp chưa bao giờ lại quan trọng như bây giờ.

Ngày 25 Tháng 2, 2017

Tầm quan trọng của kỹ năng mềm sinh viên Đại học Mỏ - Địa chất

Hiện nay, kỹ năng mềm là một trong những tiêu chí quan trọng để tuyển dụng nhân sự đầu vào tại các công ty. Vậy kỹ năng mềm là gì? Làm thế nào để sinh viên trau dồi kỹ năng mềm cho chính bản thân mình ngay từ khi còn ngồi ghế nhà trường?


Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook