Kỹ năng sinh tồn 2017 Học kỳ Quân đội Tâm Việt 2017 Kỹ năng sống học sinh Đào tạo doanh nghiệp Nghệ thuật bán hàng Kỹ năng thuyết trình

Tin tức

Ngày 8 Tháng 6, 2017

Kỹ năng giao tiếp hiệu quả dành cho cộng đồng

Trong cuộc sống con người luôn luôn phải giao tiếp mọi lúc, mọi nơi. Nhu cầu giao tiếp ngày càng cao. Vậy giao tiếp sao cho hiệu quả?

Ngày 8 Tháng 6, 2017

Kỹ năng Thuyết trình hiệu quả cộng đồng

Thế giới được điều hành không phải bởi người đúng hay sai mà được điều hành bởi người biết thuyết trình thuyết phục người khác cho rằng ý kiến của mình là đúng. Vậy làm thế nào để thuyết trình thuyết phục được những người xung quanh?

Ngày 6 Tháng 6, 2017

Kỹ năng thuyết trình dành cho học sinh THCS k2-2017

Thế giới không được điều hành của cái đúng mà được điều hành bởi cái bị thuyết phục là đúng. Chính vì vậy ai nắm được nghệ thuật thuyết trình thuyết phục người đó là người có cuộc sống hạnh phúc và thành đạt. Vậy, ở lứa tuổi học sinh, làm sao để đạt được nghệ thuật thuyết trình thuyết phục?

Ngày 6 Tháng 6, 2017

Kỹ năng giao tiếp THCS k2

Học ăn, học nói, học gói, học mở Tiên học lễ, hậu học văn Là những câu nói tiên chỉ tại mỗi trường học. Nhưng lâu nay, trong trường, các bạn học sinh thường được học toán, hóa, sinh và các môn học khác mà ít được học về cách giao tiếp trong thực tế là như thế nào?

Ngày 6 Tháng 6, 2017

Kỹ năng giao tiếp dành cho học sinh tiểu học

Suy cho cùng cuộc đời là một chuỗi liên tục giao tiếp, ai nắm được nghệ thuật giao tiếp sẽ có cuộc sống hạnh phúc và thành đạt. Học ăn, học nói, học gói, học mở: Đằng nào cũng phải học, học càng sớm càng tốt. Ở lứa tuổi học sinh tiểu học, cần rèn luyện kỹ năng giao tiếp như thế nào?

Ngày 5 Tháng 6, 2017

Kỹ năng thuyết trình cho học sinh tiểu học khóa 2

Suy cho cùng cuộc đời là một chuỗi liên tục thuyết trình thuyết phục. Chúng ta thường nghĩ, thuyết trình chỉ dành cho những người đã lớn, mà ta quên "trăm hay không bằng tay quen", có kiến thức phải chăm chỉ rèn luyện mới đạt kết quả cao nhất. Với những mầm non tương lai của chúng ta cũng vậy, các con trau dồi kiến thức càng sớm, có khả năng rèn luyện kĩ năng càng sớm thì sau này, các con chắc chắn tự tin bước đi trên con đường đời của mình.

Ngày 5 Tháng 6, 2017

Kỹ năng Tổ chức hội nghị chuyên nghiệp - TBS Group

Tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo là cơ hội tốt để doanh nghiệp gặp gỡ trao đổi, giao lưu với bạn hàng, đối tác, với các cơ quan truyền thông, các cơ quan công quyền, thúc đẩy hơn nữa tổ chức sự kiện giúp thông tin đa chiều về thương hiệu và sản phẩm, đồng thời tăng cường hơn nữa các mối quan hệ có lợi cho đơn vị, ngoài ra còn đề cao được hình ảnh của doanh nghiệp đối với xã hội, có thể nói các tác dụng cụ thể của tổ chức sự kiện :Tổ chức sự kiện là điểm nhấn cho hoạt động marketing. Vậy làm t

Ngày 4 Tháng 6, 2017

Tự lãnh đạo tạo dựng nhân hiệu cho Langmaster

Trong làng tỷ phú thế giới thì không thể không nói đến Donald Trump, Bill Gate. Thế giới ngày càng phát triển vậy làm thế nào để nổi trội trong một lĩnh vực nào đó, hay nói cách khác làm thế nào để xây dựng nhân hiệu cho chính bản thân mình?

Ngày 2 Tháng 6, 2017

Lễ xuất quân học kỳ sinh tồn 2017 khóa 1

Cuộc sống luôn đầy những thách thức, khó khăn có thể ập đến với chúng ta bất cứ lúc nào. Làm thế nào để chúng ta có kỹ năng sinh tồn thật tốt? Đặc biệt, đối với thế hệ trẻ - chủ nhân tương lai của đất nước cần trang bị cho mình những kỹ năng về sinh tồn như thế nào?

Ngày 1 Tháng 6, 2017

Hè này cho con đi đâu?


Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook