Đào tạo doanh nghiệp Teambuiding teamwork Kỹ năng giảng dạy kỹ năng sống Nghệ thuật bán hàng Kỹ năng thuyết trình Kỹ năng giao tiếp

Tin tức

Ngày 27 Tháng 7, 2017

Huấn luyện kỹ năng mềm cho Trung tâm giáo dục nghề nghiệp thanh niên

Các chuyên gia ước tính, năm 2017, tỷ lệ lao động thất nghiệp ở mức khoảng 1,1 triệu người. Trong đó, số lao động có trình độ đại học thất nghiệp sẽ tăng nhiều hơn là khoảng 200.000 người. Một trong những nguyên nhân quan trọng hàng đầu dẫn đến tình trạng đó là thiếu hụt về kỹ năng mềm.

Ngày 27 Tháng 7, 2017

Kỹ năng sống dành cho học sinh mầm non - TTYT Huyện Thanh Thủy

Kỹ năng sống - Sống có kỹ năng. Đối với mỗi người, kỹ năng không bao giờ là đủ, huống chi là các bạn nhỏ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở. Vậy làm thế nào để các bạn nhỏ có được kỹ năng sống ngay tư khi còn nhỏ?

Ngày 26 Tháng 7, 2017

Kỹ năng giao tiếp và Kỹ năng sống

"75% sinh viên ra trường thất nghiệp do không có Kỹ năng mềm" , đó là một con số thống kê đáng báo động. Làm thế nào để trang bị kỹ năng giao tiếp và kỹ năng sống cho sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường?

Ngày 25 Tháng 7, 2017

Tầm quan trọng của kỹ năng mềm trường THPT Phan Chu Trinh.

Kỹ năng mềm quyết định 75% sự thành đạt Đối với các bạn trẻ hiện nay, việc trang bị cho mình những kiến thức chuyên môn và học hỏi các kỹ năng mềm là điều rất cần thiết để bạn có thể tìm được một công việc như ý và thành công trong tương lai.

Ngày 25 Tháng 7, 2017

Kỹ năng Giảng dạy Kỹ năng Sống

Vì sự nghiệp 10 năm trồng cây, vì sự nghiệp trăm năm trồng người - Hồ Chí Minh

Ngày 25 Tháng 7, 2017

Lãnh đạo hiệu quả - Mobifone khu vực Miền Nam

Với CMCN 4 thế giới ngày càng phẳng hơn, càng ảo hơn. Với copy và in 3D thì mọi công nghệ đều có thể photocopy một cách nhanh chóng. FinTech giúp mọi người tiếp cận các nguồn vốn một cách nhanh chóng. Làm thế nào để cạnh tranh trong CMCN4?

Ngày 21 Tháng 7, 2017

Đào tạo & huấn luyện Kỹ năng Giảng dạy Kỹ năng - Trung tâm Ngoại ngữ Thái An

Quyền năng mềm - Kỹ năng mềm “Kỹ năng mềm phải thật cứng - Kỹ năng cứng phải thật mềm” Thế giới ngày càng phát triển, kỹ năng mềm ngày càng trở nên phổ biến và dần trở thành những kỹ năng không thể thiếu trong xã hội hiện đại. Ai làm chủ được kỹ năng mềm, người ấy làm chủ được cuộc sống của mình. Càng nhiều người làm chủ được cuộc sống, đất nước càng phát triển.

Ngày 20 Tháng 7, 2017

Kỹ năng thuyết trình hiệu quả

“Suy cho cùng, cuộc đời là một chuỗi thuyết trình thuyết phục”. Cuộc đời chưa được như mơ ước là do ta chưa điêu luyện trong nghệ thuật thuyết trình thuyết phục. Là người đứng đầu, ai cũng muốn sở hữu kỹ năng hùng biện, khích lệ nhân viên của mình nhiệt tình cống hiến. Đặc biệt là những người luôn thường trực khát vọng lớn chắc chắn chẳng ngại gió mưa để tìm tới giá trị mới.

Ngày 20 Tháng 7, 2017

kỹ năng tự vệ bản thân cho con em cán bộ Công ty Cổ phần đầu tư địa ốc Sông Hồng

Ngày 21 tháng 7 năm 2017 Tâm Việt đào tạo kỹ năng tự vệ bản thân cho con em cán bộ Công ty Cổ phần đầu tư địa ốc Sông Hồng, với những bài học đơn giản nhưng mang lại nhiều giá trị góp phần giúp các em có thêm những kỹ năng để bảo vệ bản thân

Ngày 19 Tháng 7, 2017

Kỹ năng sống dành cho học sinh tiểu học - Ba Vì

Kỹ năng sống - Sống có kỹ năng. Đối với mỗi người, kỹ năng không bao giờ là đủ, huống chi là các bạn nhỏ tiểu học. Làm thế nào để các bạn học sinh tiểu học được đào tạo bài bản về kỹ năng sống?


Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook