Đào tạo doanh nghiệp Teambuiding teamwork Hoa nhap cong dong Kỹ năng giảng dạy kỹ năng sống Nghệ thuật bán hàng Kỹ năng thuyết trình Kỹ năng giao tiếp

Tin tức

Ngày 21 Tháng 1, 2018

NGHỆ THUẬT VƯỢT THÁCH THỨC ĐỂ SỐNG HẠNH PHÚC THÀNH ĐẠT

Thê giới thay đổi chóng mặt, Khủng hoảng kinh tế dồn dập hơn, kéo dài hơn, cạnh trang ngày càng khốc liệt hơn. Thông minh logic IQ ngày càng nhường chỗ cho thông minh cảm xúc EQ (Emotional Intelligence). Và đặc biệt là thông minh vượt nghịch cảnh AI (Adversity Intelligence), ý chí sắt đá, kiên cường, dám vượt qua chính mình dũng cảm vươn lên khẳng định đẳng cấp ngày càng được đề cao.

Ngày 15 Tháng 1, 2018

Định hướng nghề nghiệp - Trường Cao Đẳng Bách Khoa

Thành công không đến với những người không có định hướng mục tiêu cụ thể. Tuy nhiên, thất bại cũng nằm trong tầm tay với những người không biết đặt được mục tiêu đúng cách. Làm thế nào để xác định mục tiêu cuộc đời? làm thế nào định hướng nghề nghiệp? đó là những câu hỏi lớn đối với các em học sinh phổ thông

Ngày 15 Tháng 1, 2018

Kỹ năng Mềm thiết yếu - Trường CĐ Sư Phạm Điện Biên

"Vì sự nghiệp 10 năm trồng cây Vì sự nghiệp trăm năm trồng người" - Hồ Chí Minh "Vì sự nghiệp vạn năm trồng đạo" - Tâm Việt ...

Ngày 14 Tháng 1, 2018

Hội thảo Y HỌC TÁI TẠO & PHỤC HỒI - Chữa bệnh bằng Tâm dược tự nhiên, tế bào gốc & thiền rung lắc

Tại sao thế giới hiện chưa có giải pháp can thiệp cho trẻ tự kỉ ở lứa tuổi dậy thì? Tâm Việt Group đã làm những gì để biến những đứa trẻ từ chỗ bị coi đồ tàn tật, đồ bỏ đị, bị khinh trở thành những nghệ sĩ được tôn vinh, trở thành thần tượng và động lực sống cho không biết bao người tại những nời mà các em đặt chân đến. Câu trả lời sẽ có trong hội thảo khoa học quốc tế Y HỌC TÁI TẠO & PHỤC HỒI - Chữa bệnh bằng Tâm Dược Tự Nhiên, tế bào gốc & thiền rung lắc.

Ngày 8 Tháng 1, 2018

"Kỹ năng Bán hàng & Dịch vụ Khách hàng" cho hãng thời trang Valentino Nghệ An

Mỗi một công ty tồn tại đều thực hiện một sứ mệnh nhất định. Sứ mệnh đó trả lời cho câu hỏi: Công ty phục vụ ai? Và Công ty phục vụ cái gì? Những nhân viên bán hàng có vai trò gì trong quá trình thực thi sứ mệnh đó? Mỗi người ở mỗi vị trí khác nhau đều đảm nhiệm một công việc nhất định mà thiếu họ thì cả cỗ máy không thể hoạt động. Nếu ví mỗi công ty như một cơ thể, ban lãnh đạo như thể bộ não điều hành cả doanh nghiệp, mỗi một bộ phận sẽ đảm trách các nhiệm vụ khác nhau. Nếu thiếu đi một trong

Ngày 8 Tháng 1, 2018

Định hướng nghề nghiệp - Trường Cao Đẳng Bách Khoa

Ở thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, tốc độ phát triển thay đổi chóng mặt. Chọn cho mình một công việc phù hợp với bản thân luôn là nỗi trăn trở của nhiều người, đăc biệt với lứa tuổi học sinh, sinh viên. Vậy làm thế nào để có sự lựa chọn nghề nghiệp tốt nhất cho bản thân mình?

Ngày 5 Tháng 1, 2018

Bồi dưỡng Phương pháp giảng dạy Kỹ năng sống tại trường tiểu học Trần Quốc Toản

Giáo dục kỹ năng sống là một điều rất cần thiết đối với học sinh các cấp. Tuy nhiên, không phải tiết học kỹ năng sống nào cũng mang lại hào hứng cho các em học sinh.

Ngày 2 Tháng 1, 2018

Dạy mẫu kĩ năng giảng dạy kĩ năng sống

Kĩ năng mềm - quyền năng mềm! Tầm quan trọng của kĩ năng sống là không thể phủ nhận. Làm sao để kĩ năng sống được lan tỏa tới toàn quốc, mọi thế hệ chính là trách nhiệm của những người đi trước, những người giảng viên giảng dạy kĩ năng sống.

Ngày 1 Tháng 1, 2018

Giao lưu cùng các KỶ LỤC GIA: Phương pháp rèn kỹ năng xuất sắc

Việc rèn luyền để người bình thường trở thành kỉ lục gia là cả một con đường gian nan. Trẻ tự kỉ trở thành kỉ lục gia chính là làm xuất sắc điều không tưởng! Thực hiện được điều ấy như thế nào?

Ngày 1 Tháng 1, 2018

Trung tâm Anh ngữ quốc tế Neoling - Sức nóng giữa mùa đông

Tại số 76 - Chu Văn An -p. Lê Lợi - tp Vinh, vào sáng ngày 28/12/2017, Tâm Việt Group Chi nhánh Nghệ An đã mang một luồng gió mới thổi bùng lên nhiệt huyết của các giảng viên Anh ngữ Neoling English Center trong buổi giao lưu với chủ đề: KỸ NĂNG GIẢNG DẠY HIỆN ĐẠI do thầy Phạm Đức Định - Phó Tổng Giám đốc Tâm Việt Group cùng ekip Tân giảng viên Tâm Việt Group - Chi nhánh Nghệ An thực hiện.


Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook