Ngày 12 Tháng 12, 2023

Kỷ lục Guinness Khắc Hưng biểu diễn tại SVĐ Mỹ Đình

Ngày 10/12/2023, Kỷ lục Guinness Khắc Hưng đã biểu diễn xuất sắc tại Lễ ra mắt MXH Nhật ký cuộc sống VDIARYBOOK

Ngày 7 Tháng 12, 2023

Kỷ lục gia Guinness Nguyễn Khắc Hưng giao lưu, biểu diễn

Người bình thường đạt Kỷ lục Guinness đã là điều rất khó nhưng với 1 cậu bé mắc chứng tự kỉ nặng như Nguyễn Khắc Hưng đó là ý chí, kì tích phi thường.

Ngày 7 Tháng 12, 2023

Kỷ lục gia Guinness Nguyễn Khắc Hưng nhận bản cứng giấy chứng nhận

Kỷ lục của Nguyễn Khắc Hưng là đứng thăng bằng trên bóng, đội bóng trên đầu, tung hứng 3 bóng trong thời gian lâu nhất (35 phút 9 giây). Kỷ lục được thực hiện vào ngày 21/6/2023.

Ngày 27 Tháng 11, 2023

TỌA ĐÀM: Từ Tự kỷ nặng đến Kỷ lục thế giới Guinness

Chương trình diễn giả vào ngày 23/11/2023 với sự tham gia các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam và thế giới

Ngày 27 Tháng 11, 2023

VNPT Đồng Nai - Quản trị Năng lượng, Huấn luyện Nhân tài

Ngày 17/11/2023, Tâm Việt đào tạo cho cán bộ VNPT Đồng Nai với chủ đề "Quản trị Dòng Năng lượng, Huấn luyện Nhân tài - Từ triết học cổ điển đến Nobel Vật lý 2022" Diễn giả: - TS Phan Quốc Việt - Sáng lập Tâm Việt Group -Kỷ lục gia thế giới Guinness Nguyễn Khắc Hưng

Ngày 10 Tháng 11, 2023

ZenF - Tâm thế thủ lĩnh xuất chúng

Trong bối cảnh xung đột chiến tranh trên thế giới, cuộc đua cạnh tranh không ngừng của thị trường, tâm thế thủ lĩnh xuất chúng là chìa khóa mở cánh cửa cho sự thành công bền vững. Đó không chỉ là sự mạnh mẽ và quyết đoán, mà còn là khả năng biến thách thức thành cơ hội.

Ngày 3 Tháng 7, 2023

Trung cấp CCI Bắc Ninh - Kỹ năng mềm

Trong thời đại ngày càng phát triển, sự cạnh tranh trong cuộc sống và công việc ngày càng gay gắt. Nhận thức về tầm quan trọng của kỹ năng mềm, Trường trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Công thương CCI tại Bắc Ninh đã hợp tác với Tâm Việt - một tổ chức đào tạo hàng đầu về kỹ năng mềm, nhằm giúp học sinh khoá mới K19 kích hoạt tâm thế xuất sắc và phát triển toàn diện.

Ngày 24 Tháng 6, 2023

Leadership - Personal Branding - Trường ĐH Solbridge/Hàn Quốc

Vào lúc 08h30 ngày 13/05/2015 tại hội trường lớn trường đại học Solbridge/Hàn Quốc, Tâm Việt tiến hành chương trình đào tạo "Leadership - Personal Branding".

Ngày 24 Tháng 6, 2023

Trẻ dậy thì tự kỷ nặng - Đồng tác giả Huy chương vàng, Hiệp hội Sáng chế & Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIIPA)

Nguyễn Khắc Hưng, sinh năm 2009, bị tự kỷ nặng, hoàn cảnh gia đình lại rất khó khăn (mẹ vướng vòng lao lý từ khi cháu 2 tuổi, bố bị tai biến). Nhờ khổ luyện thông qua công nghệ chuyển đổi số em đã trở thành kỷ lục gia và là đồng tác giả Huy chương Vàng của Hiệp hội Sáng chế & Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIIPA). Khắc Hưng được mời biểu diễn truyền động lực ở nhiều nơi.