Đào tạo doanh nghiệp Hoa nhap cong dong Teambuiding teamwork

Tin tức

Ngày 3 Tháng 7, 2023

Trung cấp CCI Bắc Ninh - Kỹ năng mềm

Trong thời đại ngày càng phát triển, sự cạnh tranh trong cuộc sống và công việc ngày càng gay gắt. Nhận thức về tầm quan trọng của kỹ năng mềm, Trường trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Công thương CCI tại Bắc Ninh đã hợp tác với Tâm Việt - một tổ chức đào tạo hàng đầu về kỹ năng mềm, nhằm giúp học sinh khoá mới K19 kích hoạt tâm thế xuất sắc và phát triển toàn diện.

Ngày 24 Tháng 6, 2023

Leadership - Personal Branding - Trường ĐH Solbridge/Hàn Quốc

Vào lúc 08h30 ngày 13/05/2015 tại hội trường lớn trường đại học Solbridge/Hàn Quốc, Tâm Việt tiến hành chương trình đào tạo "Leadership - Personal Branding".

Ngày 24 Tháng 6, 2023

Trẻ dậy thì tự kỷ nặng - Đồng tác giả Huy chương vàng, Hiệp hội Sáng chế & Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIIPA)

Nguyễn Khắc Hưng, sinh năm 2009, bị tự kỷ nặng, hoàn cảnh gia đình lại rất khó khăn (mẹ vướng vòng lao lý từ khi cháu 2 tuổi, bố bị tai biến). Nhờ khổ luyện thông qua công nghệ chuyển đổi số em đã trở thành kỷ lục gia và là đồng tác giả Huy chương Vàng của Hiệp hội Sáng chế & Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIIPA). Khắc Hưng được mời biểu diễn truyền động lực ở nhiều nơi.

Ngày 31 Tháng 5, 2023

Cung thiếu nhi Hà Nội - Kỷ lục gia Nguyễn Khắc Hưng, khách mời biểu diễn Khai mạc Hè 2023

Tối ngày 28/5, tại Cung Thiếu nhi Hà Nội, Thành đoàn - Hội đồng Đội thành phố Hà Nội đã tổ chức lễ Khai mạc hè và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2023, với một tấm gương rực sáng truyền cảm hứng từ Trẻ tự kỷ, Kỷ lục gia Nguyễn Khắc Hưng.

Ngày 21 Tháng 5, 2023

Kỷ lục gia Nguyễn Khắc Hưng biểu diễn xuất sắc tại Cộng đồng giáo dục Viên Minh

Ngày 20/5/2023, trẻ tự kỷ nặng, kỷ lục gia Nguyễn Khắc Hưng biểu diễn xuất sắc tại chương trình "Khơi nguồn văn hóa Việt" của Cộng đồng giáo dục Viên Minh. Tiết mục biểu diễn của Khắc Hưng khiến khán giả vỡ òa. Hành trình đầy thách thức của Khắc Hưng truyền cảm hứng, tạo động lực cho mọi người.

Ngày 11 Tháng 5, 2023

Kỷ lục gia Nguyễn Khắc Hưng - Hoàn thành xuất sắc thử thách Kỷ lục Guinness

Khắc Hưng, trẻ tự kỷ nặng 13 tuổi được đào tạo bằng phương pháp Thiền rung động tại trung tâm Tâm Việt, đã đạt kỷ lục gia Việt Nam năm 2022. Với thành tích kết hợp đội 1 bóng trên đầu, tung 3 bóng và đứng trên bóng tạ liên tục trong 31 phút 28 giây, Khắc Hưng vượt qua thử thách kỷ lục Guinness thế giới vào ngày 8/5/2023. Thành tích này là một tấm gương sáng cho người khuyết tật, đồng thời cũng là một lời khích lệ cho mọi người có thể vượt qua những rào cản trong cuộc sống và đạt được những thành

Ngày 17 Tháng 4, 2023

Kỷ lục gia Nguyễn Khắc Hưng biểu diễn khai mạc Liên hoan trẻ khuyết tật tại CUNG THIẾU NHI THỦ ĐÔ HÀ NỘI

Khắc Hưng không chỉ đơn thuần là một kỷ lục gia, mà còn là một nguồn động lực và hy vọng cho các trẻ em khuyết tật khác. Chính những tiết mục biểu diễn xuất sắc của Khắc Hưng đã truyền cảm hứng cho các em khác rằng: dù có khuyết tật thế nào, nhưng nếu có ý chí và quyết tâm, mọi khó khăn đều có thể vượt qua.

Ngày 6 Tháng 4, 2023

UBND huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh, Quỹ Phan Anh - Ngày thiện nguyện

Ngày 5/4/2023, Ủy ban nhân dân huyện Đức Thọ phối hợp với Huyện đoàn, Quỹ xã hội Phan Anh tổ chức hai chương trình: "Bàn về xây dựng trung tâm Bình Minh, trung tâm hướng nghiệp, đào tạo nghề & chuyển đổi số trong doanh nghiệp" & "Ngày thiện nguyện. Tham dự chương trình có Chủ tịch UBND huyện Trần Hoài Đức, Trưởng các phòng, ban, đoàn thể cấp huyện; Giám đốc Quỹ xã hội Phan Anh Phan Triệu Dương; Tiến sỹ Phan Quốc Việt - Diễn giả Quốc tế, tác giả kỷ lục gia và nhà sáng chế Thế giới;...

Ngày 3 Tháng 4, 2023

Hội thảo "Kiến tạo Hệ sinh thái: Học mà Chơi, Chơi mà Chữa Lành & Thành Tài"

“Học mà chơi - Chơi mà chữa lành & thành tài” là phương pháp giáo dục trẻ tự kỷ độc lạ được chia sẻ tại buổi cà phê gặp gỡ và đối thoại diễn ra vào chiều ngày 01/04 tại Shophouse 09 Park 1, Times City (458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Ngày 23 Tháng 3, 2023

Trường THPT C Hải Hậu - Kỹ năng Sống

Năm 1995, Daniel Goleman - GS Đại học Havard nghiên cứu và chỉ ra rằng để thành công "20% thuộc vào IQ - Thông minh logic và 80% thuộc vào EQ - Thông minh cảm xúc". Kỹ năng Sống là yếu tố rất quan trọng để thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Kỹ năng Sống không những giúp con người vượt qua những thử thách trong cuộc sống mà còn giúp họ đạt được mục tiêu và phát triển bản thân một cách toàn diện.