Kỹ năng sinh tồn 2017 Học kỳ Quân đội Tâm Việt 2017 Kỹ năng sống học sinh Đào tạo doanh nghiệp Nghệ thuật bán hàng Kỹ năng thuyết trình

Tin tức

Ngày 19 Tháng 6, 2017

Kỹ năng Tư duy sáng tạo và học tập hiệu quả

"Học tập suốt đời" chúng ta vẫn luôn nói với nhau như vậy. Nhưng có phải học nhiều thì ai cũng lĩnh hội được hết không? Sự thật là không phải như vậy. Theo các bạn nguyên nhân do đâu? Là do chúng ta chưa tìm ra cho mình phương pháp học tập hiệu quả.

Ngày 19 Tháng 6, 2017

Kỹ năng sống cho học sinh lớp 1,2 trường tiểu học Tây Đằng B, Ba Vì, Hà Nội

Nhu cầu giao tiếp ứng xử văn minh của con người ngày càng nâng cao, kỹ năng mềm - thật cứng, kỹ năng cứng lại cần rất mềm. Vậy làm thế nào các em học sinh được đào tạo bài bản về kỹ năng sống?

Ngày 19 Tháng 6, 2017

Kỹ năng Giảng dạy Kỹ năng Sống cho giáo viên tiểu học Tây Đằng B, Ba Vì, Hà Nội

Cuộc sống xung quanh mỗi chúng ta ngày càng phát triển, đòi hỏi mỗi chúng ta có nhiều kỹ năng hơn. Bác Hồ đã dạy: Thế hệ trẻ Việt Nam là những chủ nhân tương lai của đất nước, vậy làm thế nào để thế hệ trẻ có kỹ năng? Ngay chính lúc này, các thầy cô giáo giảng dạy ở các trường, đặc biệt là trường tiểu học cần là người tiên phong đi đầu để học kỹ năng sống!

Ngày 19 Tháng 6, 2017

Kỹ năng sống dành cho học sinh tiểu học K03-17

Suy cho cùng, cuộc đời là một chuỗi liên tục giao tiếp và thuyết trình. Vậy, làm sao để giao tiếp và thuyết trình trở thành nghệ thuật?

Ngày 17 Tháng 6, 2017

Tâm Việt đào tạo "Quản trị năng lực & kiến tạo văn hóa doanh nghiệp" cho ADOOR

Hữu hình là hữu hạn. Vô hình là vô hạn, vô tận, vô lượng, vô biên. Dòng chảy tảng băng trôi 80% do phần chìm, vô hình quyết định. Công ty hay con người cũng vậy, 80% do phần Đạo (Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi,…) quyết định, Thuật (hành vi, trang phục,…) chỉ chiếm 20%. Lãnh đạo là tạo đạo, tạo đường đi, tạo hệ thống. Không có đường làm sao mà đi, đường đi nào tốc độ ấy. Chính vì vậy Tâm Việt Group tổ chức chương trình đào tạo "Quản trị năng lực & kiến tạo văn hóa doanh nghiệp" cho Adoor

Ngày 17 Tháng 6, 2017

Kỹ năng giao tiếp ứng xử trong giảng dạy_ Trường Mầm non Ban Mai

Sự ăn cho ta cái lực, sự học cho ta cái chí, sự bang giao cho ta cái nghiệp. Nghiệp giảng dạy có tầm ảnh hưởng rất to lớn đến thế hệ sau. Vậy làm sao để giao tiếp ứng xử hiệu quả trong giảng dạy?

Ngày 15 Tháng 6, 2017

Giao lưu tầm quan trọng của kỹ năng mềm với giáo viên tại Ba Vì

Thế hệ trẻ được ví như những chủ nhân tương lai của đất nước, giáo dục ngày càng phát triển, vậy làm thế nào để các em học sinh có kỹ năng ngày từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường?

Ngày 13 Tháng 6, 2017

Giao tiếp với người bệnh trong bệnh viện

Yêu thương nhất - thấu hiểu nhất - phụng sự xuất sắc nhất.

Ngày 13 Tháng 6, 2017

Kỹ năng sống tự lập cho học sinh

Các cụ ta đã dạy "Có thân phải tự lập thân". Trong cuộc sống với nhiều thứ cám dỗ như vậy thì làm thế nào chúng ta có thể sống tự lập? Đặc biệt, kỹ năng sống tự lập với các em học sinh ngày càng trở nên quan trọng hơn!

Ngày 12 Tháng 6, 2017

Kỹ năng tư duy sáng tạo và học tập hiệu quả

Lê-nin nói: "học. học nữa, học mãi", muốn tiến bộ con người phải không ngừng học hỏi và làm mới bản thân. Nhưng trước nay ta lại chỉ chú trọng vào "học gì?" mà lại quên mất rằng "học như thế nào?". Muốn học tốt, làm tốt phải có phương pháp tốt, có phương pháp tốt thì bộ não con người mới được phát huy tối đa.


Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook