Đào tạo doanh nghiệp Hoa nhap cong dong Teambuiding teamwork

Lịch sử hình thành và phát triển

Ngày 20 Tháng 10, 2022

Bệnh viện Thể Thao Việt Nam - Quản trị cảm xúc, Hạnh phúc gia đình

"Không có mặt trời thì hoa không nở, không có tình yêu thì không có hạnh phúc, không có đàn bà thì không có tình yêu, không có người mẹ thì cả nhà thơ và anh hùng đều không có” - Macxim Gorky. Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ Việt Nam. Ngày nay, phụ nữ Việt Nam không những giữ gìn được phẩm chất của phụ nữ ngày xưa “công, dung, ngôn, hạnh” mà còn trang bị cho mình thêm nhiều tố chất mới để phù hợp với thời kỳ hội nhập.

Ngày 27 Tháng 6, 2022

Phân Viện Đại học Y Hà Nội - Y Sinh Thể Dục Thể Thao

Con người sinh ra là để vận động. Vận động là một nhu cầu thiết yếu cũng như ăn, uống, ngủ, nghỉ. “Động thân - Động não - Động lòng”. Sống động - Vận động! Thể dục Thể thao như thế nào để có sức khỏe toàn diện?

Ngày 10 Tháng 5, 2022

Quản trị Dòng năng lượng Đồng đội Dịch chuyển Đẳng cấp - Khoa CNTT, ĐH Sư phạm Kỹ thuật Nam Định.

"Nếu ta muốn thấu hiểu bí mật của Vũ trụ, hãy tư duy về năng lượng, tần số & rung động" - Nikola Tesla. Từ năm 2000, Tâm Việt đã góp phần quan trọng vào bước dịch chuyển giáo dục Việt Nam từ Kiến thức lên Kỹ năng. Ngày nay cần dịch chuyển toàn diện hơn từ Kỹ năng lên Năng lượng.

Ngày 7 Tháng 10, 2021

THƯ CẢM ƠN CÁC QUÝ VỊ ĐẠI BIỂU, CÁC ANH CHỊ EM ĐÃ THAM DỰ SINH NHẬT TÂM VIỆT TRÒN 20 TUỔI

Vào 19h tối 05/10/2021, Học Viện Tâm Việt đã tổ chức “LỄ KỈ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP TÂM VIỆT” qua Online. Chương trình có sự tham gia của 149 Quý vị đại biểu, đối tác, quý phụ huynh, cựu giảng viên, học viên và các anh em bạn bè, cả những người không trực tiếp làm việc với Tâm Việt nhưng luôn đồng hành, “vì yêu mà đến”.

Ngày 5 Tháng 10, 2021

LỄ KỶ NIỆM SINH NHẬT TÂM VIỆT 20 TUỔI

Tại Sao Bạn Tham Dự Sinh Nhật Tâm Việt 20 Tuổi? - Cùng Tâm Việt nhìn lại hành trình 20 năm từ Đào Tạo Kỹ năng Mềm - Đào tạo Trẻ Tự kỉ - Đánh giá, đề xuất định hướng tiến tiếp cho Học Viện Tâm Việt & Make VietNam Great Online - Cơ hội Đăng kí tham gia Cổ phần hóa Make VietNam Great Online

Ngày 24 Tháng 10, 2019

Workshop "Kỹ năng lãnh đạo hiệu quả, thương hiệu, nhân hiệu và văn hóa doanh nghiệp" của TS Phan Quốc Việt tại Công ty Vietnam Air Catering Services (VINACS)

Một người lo bằng kho người làm”. Thế giới ngày càng phát triển. Một điều kỳ lạ, càng phát triển lại càng bất ổn. Khủng hoảng ngày càng trầm trọng hơn. Lãnh đạo thực sự ngày càng thiếu hụt ở mọi tổ chức, dù đó là đạo giáo hay đảng phái, dù đó là kinh doanh hay thể thao... Khắp nơi trên thế giới người ta càng ít tin vào giới lãnh đạo. Họ chỉ "ngồi ghế lãnh đạo" mà không “lãnh đạo”. Lãnh đạo là Nhiệm Vụ không phải Chức Vụ. Lãnh đạo là dẫn đầu và dẫn đường.

Ngày 23 Tháng 10, 2019

Workshop của tiến sĩ Phan Quốc Việt về "Quản trị phát triển nguồn nhân lực và kỹ năng lãnh đạo quản lý " tại Ban quản lý dự án Thăng Long - Bộ Giao thông - Vân tải"

Hữu hình là hữu hạn. Vô hình là vô hạn, vô tận, vô lượng, vô biên. Dòng chảy tảng băng trôi 80% do phần chìm, vô hình quyết định. Công ty hay con người cũng vậy, 80% do phần Đạo (Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi,…) quyết định, Thuật (hành vi, trang phục,…) chỉ chiếm 20%. Lãnh đạo là tạo đạo, tạo đường đi, tạo hệ thống. Không có đường làm sao mà đi, đường đi nào tốc độ ấy. Chính vì vậy Tâm Việt Group tổ chức chương trình đào tạo "Quản trị năng lực & kiến tạo văn hóa doanh nghiệp" cho Ban quản l

Ngày 24 Tháng 9, 2019

Chương trình "Trí tuệ Tuổi Trẻ - Hành trình kiến tạo cuộc đời trên nền tảng Đạo Đức - Nghị Lực - Trí Tuệ"

Chương trình “Trí tuệ Tuổi Trẻ - Hành trình kiến tạo cuộc đời trên nền tảng Đạo Đức - Nghị Lực - Trí Tuệ” Vào ngày 22/09/2019 tại Viện Văn hóa Nghệ thuật Quốc gia với sự góp mặt của các diễn giả tâm huyết như TS. Phan Quốc Viêt, DG. Phạm Đức Định, CEO GDT Media Hoàng Thị Thảo,...nhiều đơn vị báo chí, truyền thông uy tín và đặc biệt hơn 100 bạn trẻ đang học tập và làm việc tại địa bàn Hà Nội.

Ngày 24 Tháng 9, 2019

Buổi Workshop: Đại học dừng học đại tại trường Kinh tế Quốc Dân

Ở thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, tốc độ phát triển thay đổi chóng mặt. Chọn cho mình một ngành phù hợp với bản thân luôn là nỗi trăn trở của nhiều người, đăc biệt với lứa tuổi học sinh, sinh viên. Vậy làm thế nào để có sự lựa chọn ngành tốt nhất cho bản thân mình?