Đào tạo doanh nghiệp Hoa nhap cong dong Teambuiding teamwork

Tin đào tạo

Ngày 8 Tháng 8, 2018

Chuỗi chương trình Kỹ Năng Sống cho học sinh trường THPT GREEN CITY

Theo Tổ chức UNESCO (United Nations Educational Scientific and Cultural Organization), KNS là năng lực cá nhân để thực hiện đầy đủ các chức năng và tham gia vào cuộc sống hàng ngày. Kỹ năng sống gắn với 4 trụ cột của giáo dục, đó là: - Học để biết (Learning to know) - Học làm người (Learning to be) - Học để sống với người khác (learning to live together) - Học để làm (Learning to do) Rèn luyện kĩ năng sống có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi người có thể đương đầu với mọi thử thách trong cuộc sống

Ngày 27 Tháng 7, 2018

Giao lưu cùng kỉ lục gia và nghệ thuật dạy con xuất sắc

Sinh con ra, môi bậc làm cha, làm mẹ đều mong muốn cho con cái trở thành người tài giỏi, có chỗ đứng trong xã hội, hay ít nhất cũng làm một người tử tế, người có ích. Có những người dành tâm huyết cả đời, dốc sức lực với mong muốn con trở thành người xuất sắc, làm rạng danh dòng họ, báo hiếu với tổ tiên, ông bà. Vậy làm thế nào để nuôi dạy con xuât sắc?

Ngày 26 Tháng 7, 2018

Tập huấn kĩ năng giảng dạy kĩ năng sống cho giáo viên tiểu học Nam Triều - Phú Xuyên

Trong CMCN 4.0, rõ ràng, kĩ năng mềm chính là quyền năng mềm giúp mở toang cánh cửa hạnh phúc và cũng là công cụ hỗ trợ đắc lực, là vũ khí chiếm tới 70% sức mạnh chinh phục mục tiêu, hướng tới thành công. Vì vậy, các thầy giáo, cô giáo giảng dạy kĩ năng sống có vai trò đặc biệt quan trọng. Hơn bao giờ hết, kĩ năng giảng dạy kĩ năng sống chính là một kĩ năng then chót góp phần vào việc đào tạo, phát triển con người toàn diện.

Ngày 10 Tháng 7, 2018

Văn hóa Doanh nghiệp & Tinh Thần Đồng Đội

VHDN quyết định sự trường tồn của doanh nghiệp. Nó giúp doanh nghiệp trường tồn vượt xa cuộc đời của những người sáng lập. Nhiều người cho rằng VHDN là một tài sản của doanh nghiệp.

Ngày 8 Tháng 7, 2018

Tâm thế chiến bình - Mobi 6

Đầu thế kỷ 20, thế giới tranh giành nhau để quản trị tài nguyên thiên nhiên. Nửa cuối thế kỷ 20, thế giới đã dịch chuyển sang quản trị tài nguyên con người với các cường quốc nổi lên như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore... Đến cuối thế kỷ 20, có một bước dịch chuyển quan trọng trong quản trị tài nguyên con người, từ quản trị trí tuệ IQ sang quản trị thông minh cảm xúc EI-Emotional Intelligence

Ngày 2 Tháng 7, 2018

Nghệ Thuật Bán Hàng Xuất Sắc

Một doanh nghiệp muốn tồn tại, hoạt động hiệu quả đều phải dựa vào hoạt động bán hàng, cho dù là bán sản phẩm, bán dịch vụ, hay bán công nghệ, thì đội ngũ bán hàng và kỹ năng bán hàng là yếu tố then chốt đem đến một con số doanh thu kỳ vọng cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Ngày 7 Tháng 6, 2018

Tạo dựng nhân hiệu & kiến tạo văn hóa doanh nghiệp - Adoor

“muốn sánh vai với các cường quốc 5 châu” cách duy nhất là xây dựng văn hóa doanh nghiệp giàu bản sắc làm điểm tựa bền vững “nhấc bổng” hiệu quả kinh doanh!

Ngày 4 Tháng 6, 2018

Tâm Việt Sơn La chính thức khai giảng Khóa 1 Đào tạo kỹ năng Sống cho trẻ em trên địa bàn tỉnh

Là một giáo viên lâu năm tại Trường THPT Chiềng Sinh, Cô Đinh Hồi luôn trăn trở làm sao để thế hệ trẻ Sơn La ngày càng thành công trên con đường phát triễn sự nghiệp, kiến tạo lớp trẻ mới tự tin, năng động và hội nhập cùng làm sóng đổi mới vũ bão trên toàn cầu. Cô Hồi chia sẻ "Các con thì rất thông minh nhưng phần lớn nhút nhát không dám thể hiện bản thân, có con mạnh bạo quá thì không hướng được vào những hoạt động có ích cho việc học tập, phát triển kỹ năng cá nhân."

Ngày 3 Tháng 6, 2018

Trại hè VES CAMP 2018

I WANT TO BE là chương trình đào tạo và thực hành Kỹ năng sống thiết yếu hàng ngày cho học sinh tiểu học, giúp trẻ ở độ tuổi 6-11 tuổi Khám phá và Phát triển bản thân, giải quyết những vấn đề của bản thân gặp phải ở trường; Hình thành kỹ năng sống Giao Tiếp; Tự phục Vụ, Tự kiểm soát bản thân, Lựa chọn và ra quyết định đúng, Ứng phó rủi ro- thương tích-bạo hành…. hiểu về những kỳ tích không giới hạn con người đạt được từ đó xây dựng những ước mơ và theo đuổi hành động thực hiện ước mơ của mình

Ngày 19 Tháng 5, 2018

Văn hóa Doanh nghiệp & nghệ thuật dịch vụ khách hàng trường mầm non Happy Kids

Với sứ mệnh của Trường mầm non song ngữ Happy Kids là đem lại một môi trường học tập và phát triển an toàn, thân thiện, tôn trọng sự khác biệt, khai mở mọi năng lực để trẻ không chỉ tự tin bước vào lớp một mà còn có thể hạnh phúc, thành công ở những bậc học tiếp theo và trọn đời.Happy Kids không ngừng nỗ lực để trở thành một chuỗi hệ thống trường mầm non không những có cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng nuôi dạy hoàn hảo mà còn có đội ngũ giáo viên, nhân viên đạt chuẩn.


Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook