Đào tạo doanh nghiệp Teambuiding teamwork Kỹ năng giảng dạy kỹ năng sống Nghệ thuật bán hàng Kỹ năng thuyết trình Kỹ năng giao tiếp

Tin đào tạo

Ngày 10 Tháng 7, 2017

Nghệ thuật giao tiếp ứng xử & văn hóa doanh nghiệp- Bến xe Nghệ An

"Tận tâm phục vụ" là một khẩu hiệu thể hiện dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình. Đặt khách hàng là chủ thể giúp cho bến xe phát triển bền vững và ngày càng thu hút được nhiều khách hàng từ khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng trung thành của bến xe Nghệ An.

Ngày 3 Tháng 7, 2017

Kỹ năng sống dành cho học sinh cấp tiểu học

Bấy lâu nay những chồi non của Đất nước đang được dạy quá nhiều vào kỹ năng cứng , mà quên mất rằng Kỹ năng mềm - Kỹ năng sống là một phần quan trọng rất lớn trong đời sống cũng như công việc hàng ngày.

Ngày 3 Tháng 7, 2017

Kỹ năng tạo động lực làm việc cho Công ty kiểm soát sinh vật gây hại AN SINH

Làm việc đi không lo khen chê, làm việc đi hãy say và mê. Để luôn đam mê trong công việc thì mỗi chùng ta luôn cần những nguồn động lực. Đó là động lực từ Lãnh đạo, từ gia đinh, từ đồng nghiệp và quan trọng hơn là động lực từ chính bản thân mình.

Ngày 3 Tháng 7, 2017

Kỹ năng sống dành cho học sinh THCS

Cuộc sống là một chuỗi liên tục giao tiếp và thuyết trình. Vậy làm sao để giao tiếp và thuyết trình trở thành nghệ thuật?

Ngày 3 Tháng 7, 2017

Kỹ năng giao tiếp ứng xử cho Giáo viên Trường Mầm non Trump Kids Lào Cai

Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước, trẻ em như tờ giấy trắng và nhờ môi trường học tập vẽ nên nhân cách. Chính vì thế, việc đầu tư cho trẻ em có một môi trường học tập tốt là một điêu vô cùng quan trọng.

Ngày 29 Tháng 6, 2017

Xây dựng Nhân cách - Kiến tạo Văn hóa Trường học - ĐH Thành Đô

Văn hóa là cái còn thiếu khi chúng ta có tất cả, còn lại khi cúng ta mất hết...

Ngày 27 Tháng 6, 2017

Kỹ năng giảng dạy kỹ năng sống cho Giáo viên trường Tiểu học Đông Quang, Ba Vì, Hà Nội

Cuộc sống xung quanh mỗi chúng ta ngày càng phát triển, đòi hỏi mỗi chúng ta có nhiều kỹ năng hơn. Bác Hồ đã dạy: Thế hệ trẻ Việt Nam là những chủ nhân tương lai của đất nước, vậy làm thế nào để thế hệ trẻ có kỹ năng? Ngay chính lúc này, các thầy cô giáo giảng dạy ở các trường, đặc biệt là trường tiểu học cần là người tiên phong đi đầu để học kỹ năng sống!

Ngày 26 Tháng 6, 2017

Lớp Kĩ Năng Giao Tiếp & Kĩ Năng Thuyết Trình Cấp

Trong cuộc sống hiện đại như ngày nay, thì các bạn trẻ cỡ tuổi thanh thiếu niên có đầy đủ tất cả các điều kiện để được vui chơi, học tập ở các nơi sang trọng và đắt tiền. Nhưng bù vào đó thì các bạn lại thiếu đi các trải nghiệm và các kĩ năng sống trong cuộc sống hằng ngày, hầu như các bạn chưa được đầu tư kĩ vào môn này.

Ngày 26 Tháng 6, 2017

Tâm Việt đào tạo kỹ năng sống tự lập cho các bạn học sinh tỉnh Long An

Ngày 10 tháng 6 năm 2017, Tâm Việt phối hợp với công ty TNHH Thiên Niên Kỷ và nhà thiếu nhi tỉnh Long An tổ chức khóa đào tạo "Kỹ năng sống tự lập"

Ngày 26 Tháng 6, 2017

Kỹ năng sống cho học sinh lớp 3,4 trường tiểu học Tây Đằng B, Ba Vì, Hà Nội

Nhu cầu giao tiếp ứng xử văn minh của con người ngày càng nâng cao, kỹ năng mềm - thật cứng, kỹ năng cứng lại cần rất mềm. Vậy làm thế nào các em học sinh được đào tạo bài bản về kỹ năng sống?


Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook