Kỹ năng sinh tồn 2017 Học kỳ Quân đội Tâm Việt 2017 Kỹ năng sống học sinh Đào tạo doanh nghiệp Nghệ thuật bán hàng Kỹ năng thuyết trình

Tin đào tạo

Ngày 5 Tháng 6, 2017

Kỹ năng Tổ chức hội nghị chuyên nghiệp - TBS Group

Tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo là cơ hội tốt để doanh nghiệp gặp gỡ trao đổi, giao lưu với bạn hàng, đối tác, với các cơ quan truyền thông, các cơ quan công quyền, thúc đẩy hơn nữa tổ chức sự kiện giúp thông tin đa chiều về thương hiệu và sản phẩm, đồng thời tăng cường hơn nữa các mối quan hệ có lợi cho đơn vị, ngoài ra còn đề cao được hình ảnh của doanh nghiệp đối với xã hội, có thể nói các tác dụng cụ thể của tổ chức sự kiện :Tổ chức sự kiện là điểm nhấn cho hoạt động marketing. Vậy làm t

Ngày 4 Tháng 6, 2017

Tự lãnh đạo tạo dựng nhân hiệu cho Langmaster

Trong làng tỷ phú thế giới thì không thể không nói đến Donald Trump, Bill Gate. Thế giới ngày càng phát triển vậy làm thế nào để nổi trội trong một lĩnh vực nào đó, hay nói cách khác làm thế nào để xây dựng nhân hiệu cho chính bản thân mình?

Ngày 2 Tháng 6, 2017

Lễ xuất quân học kỳ sinh tồn 2017 khóa 1

Cuộc sống luôn đầy những thách thức, khó khăn có thể ập đến với chúng ta bất cứ lúc nào. Làm thế nào để chúng ta có kỹ năng sinh tồn thật tốt? Đặc biệt, đối với thế hệ trẻ - chủ nhân tương lai của đất nước cần trang bị cho mình những kỹ năng về sinh tồn như thế nào?

Ngày 31 Tháng 5, 2017

Lễ xuất quân "Học kỳ quân đội khóa 1"

HỌC KỲ QUÂN ĐỘI - Chương trình do Tâm Việt Group phối hợp với Tỉnh đoàn Hòa Bình tổ chức giúp học viên rèn luyện tính kỉ cương, tinh thần đồng đội, ý chí vượt khó và điểm khác biệt là học viên được trang bị những kỹ năng sống cơ bản, cần thiết ngay trong khóa học.

Ngày 30 Tháng 5, 2017

Kỹ năng thuyết trình cho học sinh tiểu học - k1 2017

Suy cho cùng cuộc sống là một chuỗi những thuyết trình thuyết phục ai làm chủ được kĩ năng thuyết trình thuyết phục thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc, thành đạt. Và không chỉ những người trưởng thành mới cần thuyết trình mà từ những bút măng tương lai chúng ta đã phải đầu tư cho các con những kĩ năng thuyết trình thuyết phục ngay từ bé để các con làm chủ được cuộc sống của mình và có cuộc sống hạnh phúc.

Ngày 29 Tháng 5, 2017

Kỹ năng giao tiếp dành cho học sinh

Học ăn, học nói, học gói, học mở Tiên học lễ, hậu học văn Là những câu nói tiên chỉ tại mỗi trường học. Nhưng lâu nay, trong trường, các bạn học sinh thường được học toán, hóa, sinh và các môn học khác mà ít được học về cách giao tiếp trong thực tế là như thế nào?

Ngày 29 Tháng 5, 2017

Kỹ năng thuyết trình hiệu quả

Suy cho cùng cuộc đời là một chuỗi liên tục thuyết trình thuyết phục, ai nắm được nghệ thuật thuyết trình, thuyết phục sẽ có cuộc sống hạnh phúc và thành đạt. Ở lứa tuổi học sinh, cần rèn luyện kỹ năng thuyết trình như thế nào?

Ngày 28 Tháng 5, 2017

Kỹ năng tự vệ bản thân cho con em khách hàng Grap Taxi

Trẻ em là những mầm non tương lai của đất nước. Những mầm non ấy cần được chăm sóc, bảo vệ và phát triển vững mạnh. Là phụ huynh, ai ai cũng mong muốn con minh được an toàn và phát triển. Thế nhưng, xã hội ngày nay quá nhiều vấn nạn đang đe dọa trẻ em như: Xâm hại tình dục, bắt cóc, bạo hành trẻ em,....

Ngày 26 Tháng 5, 2017

Nâng cao năng lực kỹ năng quản lý cấp trung cho CTTNHH Italisa Việt Nam tại Bắc Giang

Với mỗi tổ chức, doanh nghiệp thì người quản lý là người giữ linh hồn, truyền cảm hứng và dẫn dắt tổ chức đi lên. Tại sao nhiều nhân viên khi họ làm việc với nhà lãnh đạo & quản lý bản thân họ không tiến bộ, không sáng tạo, không có động lực làm việc, không phát triển... Phải chăng các nhà quản lý chưa có năng lực để giải quyết mọi vấn đề cho nhân viên của mình?

Ngày 24 Tháng 5, 2017

Cha mẹ đồng hành cùng con và dạy con xuất sắc

Cha mẹ luôn mong đợi những điều tốt đẹp nhất cho con. Và không chỉ bậc sinh thành mới mong con mình xuất sắc, thành đạt mà những người cha mẹ thứ hai của con như thầy cô giáo cũng đầy tâm huyết trong xây dựng một thế hệ trẻ thông minh, phát triển. Theo định hướng đó, Trumpkids Kindergarten kết hợp cùng Tâm Việt tổ chức chương trình "Cha mẹ đồng hành cùng con và dạy con xuất sắc" cho quý phụ huynh có con em theo học tại trường.


Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook