Đào tạo doanh nghiệp Hoa nhap cong dong Teambuiding teamwork

Tin đào tạo

Ngày 13 Tháng 5, 2018

Kỹ Năng Giao Tiếp Dịch Vụ Khách Hàng Kuehne-nagel

Giao tiếp là hoạt động không thể thiếu đối với mỗi con người, mỗi tổ chức và xã hội. Giao tiếp chính là món ăn tinh thần hàng ngày của mỗi chúng ta. Cách chúng ta giao tiếp với khách hàng quyết định sự trường tồn của doanh nghiệp. Trong môi trường canh tranh khốc liệt thì chất lượng dịch vụ là yếu tố sống còn đối với mỗi doanh nghiệp. Khóa đào tạo này giúp học viên nâng cao khả năng giao tiếp và lắng nghe khách hàng, cung ứng dịch vụ đúng yêu cầu, trả lời điện thoại chuyên nghiệp.

Ngày 13 Tháng 5, 2018

Kỹ Năng Hội Nhập

Trong bối cảnh kinh tế Việt Nam đã, đang và sẽ hội nhập ngày càng sâu rộng vào kinh tế khu vực và thế giới, giới trẻ nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng đứng trước một "cuộc chiến" bài toán nhân sự: Cơ hội việc làm và hợp tác với các doanh nghiệp, đối tác nước ngoài, để các quốc gia trên toàn thế giới có thể tự do "xâm nhập" vào thị trường lao động Việt Nam.

Ngày 12 Tháng 5, 2018

Kỹ năng Giao tiếp hiệu quả cho Học viện nông nghiệp Việt Nam

Suy cho cùng cuộc đời là một chuỗi giao tiếp. Chất lượng cuộc sống của bạn phụ thuộc vào chất lượng giao tiếp!.

Ngày 6 Tháng 5, 2018

Khóa huấn luyện giảng viên giảng dạy Kỹ Năng Sống - Tâm Việt Sơn La

Xã hội ngày càng văn minh hiện đại, sự phân công lao động xã hội ngày càng chuyên môn hóa và các giá trị văn hóa truyền thống, bản năng sống của lớp trẻ ngày càng trở thành nhu cầu cấp thiết. Tâm Việt Group với sứ mệnh "Tâm sáng Tầm cao" nay đã có mặt đến vùng Tây Bắc xa xôi, mang đến cho thế hệ trẻ nơi đây những giá trị văn hóa mang tính nhân bản, trở thành người công dân toàn cầu xuất sắc vượt trội, giàu sang vinh quang.

Ngày 5 Tháng 5, 2018

Hội thảo điều con muốn nói

“Con cái là tài sản lớn nhất của Bố Mẹ! Con cái cũng là điều Bố Mẹ bận tâm nhất,dành trọn trái tim và cả cuộc đời để chăm lo, để dõi theo. Nhưng bạn đã thật sự thấu hiểu con mình? Chương trình “Điều con muốn nói" là chương trình sẽ phần nào giúp các bậc phụ huynh hiểu thấu hơn về thế hệ Z - thế hệ được sinh ra trong thời buổi công nghệ, khi vật chất đủ đầy hơn, nhưng lại nhạy cảm, dễ tổn thương... ..

Ngày 5 Tháng 5, 2018

Chương trình "Kết nối triệu trái tim" Mobifone 4

Ai trong đời không từng một lần ước mơ, dù đó chỉ là điều đơn giản nhất. Ước mơ là lẽ sống, là hoài bão của mỗi người. Ước mơ chính là động lực giúp chúng ta nuôi dưỡng niềm tin và tạo thêm sức mạnh để ta có thể vượt qua mọi khó khăn, nâng bước ta đứng dậy và đi tiếp để thực hiện hoài bão của riêng mình. Vì vậy, để dấn thân trên con đường sự nghiệp, bạn cần có nhiều ước mơ và khát vọng. Điều quan trọng là làm thế nào để biến ước mơ đó trở thành hiện thực.

Ngày 5 Tháng 5, 2018

Phương pháp tuyển sinh hiệu quả - ĐH Thành Đô

Trong thời kì giáo dục đang khủng hoảng, tương lai sau tốt nghiệp không rõ ràng rất khó để thu hút thí sinh. Trước câu hỏi: “TẠI SAO em nên thi tuyển vào trường này?”. Làm thế nào để có câu trả lời “BỞI VÌ ….. “thuyết phục nhất đối với các thí sinh tương lai là thách thức với Ban lãnh đạo các nhà trường và hội đồng tuyển sinh.

Ngày 1 Tháng 5, 2018

Nghệ thuật đào tạo chuyên nghiệp cho công ty cổ phần phục vụ mặt đất Hà Nội

Là những người lãnh đạo, quản lý: Bạn muốn tìm một phương pháp giảng dạy hiện đại nhất để huấn luyện, đào tạo đội ngũ học viên là cán bộ công nhân viên trong công ty? Bạn thực sự khao khát gia tăng giá trị nhiều nhất cho bản thân, cho học viên thông qua các buổi đào tạo?

Ngày 23 Tháng 4, 2018

Chương trình "Kết nối triệu trái tim" Mobifone 4

Nguyễn Du nói "Chữ Tâm kia mới bằng ba chữ Tài " Goleman từng nói rằng, một người lãnh đạo thành công chiếm đến 80% đến 100% là EQ(Trí tuệ cảm xúc). Trí tuệ cảm xúc (EQ) đã được công nhận là một trong những yếu tố chủ chốt để có thành công trong cả sự nghiệp và cuộc đời.

Ngày 22 Tháng 4, 2018

Kết nối triệu trái tim Mobifone 4 Nam Định

Nối tiếp thành công chuỗi chương trình "kết nối triệu trái tim" - Mobifone 4 Nam Định kết hợp với Tâm Việt Group tổ chức. Vào lúc 16h00 tại trường THPT Hải Hậu A-Hải Hậu - Nam Định tiếp tục diễn ra chương trình "kết nối triệu trái tim" Diễn giả của chương trình là Ts. Phan Quốc Việt chủ tịch hội đồng sáng lập Tâm Việt Group và các cộng sự Tâm Việt. Tham dự chương trình học sinh nhận được Năng lực con người Khát vọng, hoài bão...


Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook