#

Tin đào tạo

Ngày 19 Tháng 2, 2017

Tọa đàm:"Cà phê thứ 7"

Chúng ta hay nói nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Vậy năng lực là gì?

Ngày 19 Tháng 2, 2017

Kỹ năng tạo động lực cho công ty TNHH Điện tử DongYang Hải Phòng

Trong cuộc sống, muốn có kết quả, muốn được trả công thì chúng ta phải hành động. Vậy yếu tố nào giúp thức đẩy con người hành động?

Ngày 17 Tháng 2, 2017

"Kỹ năng Học tập & Định hướng nghề nghiệp" - THPT Yên Thế (Bắc Giang)

Lâu nay chúng ta thường nghe nói: “nâng cao chất lượng nguồn nhân lực” hay “nâng cao năng lực”. Nhưng khi được hỏi “năng lực là gì?” thì không mấy ai trả lời đúng, điều này không chỉ xảy ra với bản thân học sinh mà ngay cả giáo viên. Khi không hiểu bản chất năng lực, ta chẳng biết nên đầu tư vào đâu và cần thay đổi điều gì. Đây chính là lí do tại sao học sinh Việt Nam học rất nhiều nhưng chất lượng thì vẫn thấp.

Ngày 15 Tháng 2, 2017

Từ tự lãnh đạo đến Kiến tạo Văn hóa Doanh nghiệp & Làm việc đồng đội_Công ty cổ phần Mavin Austfeed

Văn hóa doanh nghiệp là linh hồn của thương hiệu, là yếu tố khác biệt bền vững của doanh nghiệp. Chính vì vậy, ngày 7/11/2016, tại Hà Nội, Chính Phủ đã công bố Ngày Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam (10/11) và phát động Cuộc vận động xây dựng văn hóa doanh nghiệp Việt Nam. Thấu hiểu tầm quan trọng của văn hoá doanh nghiệp, công ty cổ phần Mavin Austfeed đã phối hợp cùng Tâm Việt tổ chức chương trình "Từ tự lãnh đạo đến kiến tạo văn hoá doanh nghiệp và làm việc đồng đội" vào ngày 19/02/2017.

Ngày 7 Tháng 2, 2017

Chương trình đào tạo "Tầm quan trọng của Kỹ năng mềm" cho Giảng viên & sinh viên Khoa Công tác xã hội, Học viện Báo chí & Tuyên truyền

Năm 2017 - năm của hội nhập, nhảy vọt! Đinh Dậu - Giàu đỉnh! Để nhảy vọt chúng ta cần trang bị nhiều kỹ năng quan trọng, từ kỹ năng cứng đến kỹ năng mềm. Bấy lâu nay, chúng ta chỉ chú trọng đến Kỹ năng cứng, những kiến thức trên giảng đường mà quên đi phần quan trọng nhất để thành công đó chính là Kỹ năng mềm.

Ngày 22 Tháng 1, 2017

Chia sẻ:"Đồng đội & Văn hóa Việt Hùng" - Công ty CP phát triển Việt Hùng

"Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao", một doanh nghiệp muốn thành công không chỉ cần bộ máy lãnh đạo giỏi, đội ngũ nhân viên lành nghề mà cần phải xây dựng được " Văn hóa doanh nghiệp", văn hóa chính là thức ăn tinh thần để nuôi dưỡng lòng nhiệt tình, sự hy sinh, cống hiến hết mình, sống và được sống cùng công việc, cùng doanh nghiệp của tất cả các nhân viên. Vậy làm sao để phát huy vai trò lãnh đạo và xây dựng được " Văn hóa doanh nghiệp" phù hợp?

Ngày 19 Tháng 1, 2017

Đào tạo, huấn luyện "Kỹ năng học tập hiệu quả" cho trường THCS Tân Mỹ, Bắc Giang

Học sinh, sinh viên Việt Nam vốn rất nổi tiếng ở tinh thần tự chủ trong học tập. Hàng năm, chúng ta luôn đạt nhiều giải thưởng cao trong các cuộc thi trí tuệ trên thế giới (toán, vật lý, cờ vua, robocon…). Thế nhưng, năng lực lao động của Việt Nam lại đứng ở một vị trí khiêm nhường và chưa được đánh giá cao bởi hạn chế từ những kỹ năng cuộc sống, đặc biệt trong đó là các kỹ năng mềm. Vì lẽ đó, vào lúc 14h00, 20/02/2017 tại trường THCS Tân Mỹ, Bắc Giang, Tâm Việt Group và trường THCS Tân Mỹ, Bắc

Ngày 16 Tháng 1, 2017

Tâm Việt giao lưu hợp tác cùng Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Năng lực con người bao gồm những gì? Làm thế nào để nâng cao năng lực làm việc? Làm thế nào để trở thành người xuất sắc vượt trội giàu sang vinh quang? Tất cả đã được tiến sĩ Phan Quốc Việt chia sẻ trong chương trình giao lưu hợp tác cùng Học viện Báo chí và Tuyên truyền chiều ngày 16/1/2017.

Ngày 16 Tháng 1, 2017

Tầm quan trọng của Kỹ năng sống

Đại thi hào dân tộc Việt Nam - Nguyễn Du - đã từng khằng định "Chữ Tâm kia mới bằng 3 chữ Tài". Chính vì vậy Kỹ năng Sống và phương pháp rèn luyện Kỹ năng Sống trong cuộc sống là vô cùng quan trọng.

Ngày 15 Tháng 1, 2017

Tầm Quan Trọng Của Kỹ Năng Sống

Tiên học lễ hậu học văn, Kỹ năng Sống là những điều cốt lõi và cơ bản nhất để hình thành nên Tính cách của mỗi con người...


Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook