Đào tạo doanh nghiệp Teambuiding teamwork Kỹ năng giảng dạy kỹ năng sống Nghệ thuật bán hàng Kỹ năng thuyết trình Kỹ năng giao tiếp

Tin đào tạo

Ngày 26 Tháng 8, 2017

Kỹ năng mềm cho sinh viên Liên thông Đại học Thành Đô khóa 2

"Người bệnh là khách hàng, khách hàng là ân nhân", làm trong ngành Dược, học viên không những cần kiến thức chuyên môn giỏi, vững vàng tay nghề mà cần phải hoàn thành cái Tâm trong ngành, đó là làm hài lòng các vị ân nhân.

Ngày 25 Tháng 8, 2017

Chương trình đào tạo Kỹ năng mềm cho sinh viên Liên thông Đại học Ngành Dược khóa 2 - Đại học Thành Đô

"Người bệnh là khách hàng, khách hàng là ân nhân", làm trong ngành Dược, học viên không những cần kiến thức chuyên môn giỏi, vững vàng tay nghề mà cần phải hoàn thành cái Tâm trong ngành, đó là làm hài lòng các vị ân nhân.

Ngày 25 Tháng 8, 2017

Tâm Việt đào tạo kỹ năng ứng xử nơi công sở cho cán bộ quận Nam Từ Liêm

Công sở hay văn phòng làm việc của chúng ta mỗi ngày giống như một xã hội thu nhỏ hơn là ngôi nhà thứ hai dù thời gian bạn gắn bó với nơi đó có nhiều đến mấy. Những va chạm và rắc rối là điều khó tránh khỏi. Nhận ra được thực trạng đó, UBND quận Nam Từ Liêm phối hợp với Tâm Việt Group tổ chức đào tạo chủ đề "Ứng xử công sở" dành cho tất cả cán bộ tại ủy ban qua sự chia sẻ cực kỳ dí dỏm, hài hước nhưng không kém phần sắc sảo của TS.Phan Quốc Việt.

Ngày 23 Tháng 8, 2017

Tập huấn kĩ năng giảng dạy kĩ năng sống cho phòng giáo dục quận Hoàng Mai

Hơn bao giờ hết kĩ năng sống lại thể hiện vai trò quan trọng đến như vậy trong xã hội hiện tại và đặc biệt là trong thời kì cách mạng công nghiệp 4 đang bắt đầu này. Và hơn thế nữa kĩ năng giảng dạy kĩ năng sống lại trở nên đặc biệt cần thiết. vào lúc 14h00 ngày 23/8/2017 tại hội trường công an quận Hoàng Mai, Tâm Việt đã tiến hành chương trình đào tạo "kĩ năng giảng dạy kĩ năng sống" cho hơn 300 giào viên phòng giáo dục quận Hoàng Mai.

Ngày 21 Tháng 8, 2017

Kỹ năng Giao tiếp & Dịch vụ khách hàng cho nhân viên bộ phận tuyển sinh Đại học Thành Đô

"Dịch vụ là nụ cười", muốn tạ được thiện cảm đối với phụ huynh và học sinh thì đầu tiên nhân viên bộ phận tư vấn tuyển sinh cần phải cần có tâm thể làm việc vui vẻ, thoải mái, hưng phấn.

Ngày 21 Tháng 8, 2017

Kỹ năng mềm cho sinh vien lớp Dược C - ĐH Thành Đô

Kỹ năng cứng phải thật mềm Kỹ năng mềm phải thật cứng Nhằm giúp các bạn sinh viên bổ sung thêm cho mình những "kỹ năng mềm" thiết yếu.Trường Đại học Thành Đô phối hợp với Tâm Việt Group đào tạo "Kỹ năng mềm" cho toàn bộ sinh viên của trường. Bắt đầu từ ngày 7/8/2017 tại Trường Đại học Thành Đô - Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Ngày 19 Tháng 8, 2017

Chương trình Nâng cao năng lực và quản lý lãnh đạo cho cán bộ khu tổ hợp Thái An Riverside - Phú Thọ

"Lãnh đạo - Tạo gương" những con người đứng đầu trong bộ máy lãnh đạo và quản lý luôn là những người mong mỏi sự tiến bộ và đi lên của một công ty. Chính vì vậy, họ luôn mong muốn học hỏi trau dồi kiến thức cho mình nhiều hơn bất cứ điều gì.

Ngày 19 Tháng 8, 2017

Chương trình đào tạo Kỹ năng Giao tiếp và Dịch vụ khách hàng tại khu tổ hợp Thái An Riverside - Phú thọ

Ngày nay khách hàng được xem như một vị "nữ hoàng" kiêu sa, luôn mong muốn và chọn lựa cho mình sự phục vụ tốt nhất, tin tưởng và thân thiện nhất. Nữ hoàng chính là người trả lương cho công ty và chính những nhân viên làm việc tại đó. Vì vậy, không những mang sản phẩm tốt tới khách hàng mà cần mang tới cho khách hàng sự lựa chọn và dịch vụ tốt điều đó là chiến lược không thể thiếu với mô hình dịch vụ của công ty.

Ngày 17 Tháng 8, 2017

Kỹ năng Giao tiếp & Dịch vụ khách hàng cho công ty Diebold Nixdorf

"Khách hàng là nữ hoàng", Vị nữ hoàng đỏng đảnh, kiêu sa luôn mong muốn được phục vụ tốt nhất, thân thiện nhất. Nữ hoàng chính người trả lương cho công ty. Do vậy, không những mang đến chất lượng dịch vụ và những sản phẩm tốt nhất mà mỗi công ty cần có chiến lược riêng đối với khách hàng.

Ngày 17 Tháng 8, 2017

Kỹ năng mềm cho Tân sinh viên Đại học Thành Đô - Lớp F

Đa số các trường Đại học thường chỉ tập trung dạy cho sinh viên những kiến thức chuyên môn - kỹ năng cứng mà không để ý đến tầm quan trọng của kỹ năng mềm. Tuy nhiên với Đại học Thành Đô thì có một sự dịch chuyển đó là sinh viên sẽ được học Kỹ năng mềm ngay từ khi bắt đầu vào trường.


Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook