Tiểu học Nghi Hòa, Cửa Lò, Nghệ An - Khai Xuân Kỹ năng Sống 2023

Ngày 31 Tháng 1, 2023
Năm mới - Khí thế mới - Học tập tiến tới! Tiểu học Nghi Hòa 23 - Vươn Xa. Chương trình đã tạo động lực mạnh mẽ cho toàn bộ học sinh nhà trường.
Chiều ngày 30/1, Trường tiểu học Nghi Hòa phối hợp với Trung tâm đào tạo kỹ năng Tâm Việt Nghệ An tổ chức chương trình "Hoạt động trải nghiệm, Chào năm mới Quý Mão 2023" cho 560 học sinh. Diễn giả của chương trình là cô Phạm Như Hải - Giám đốc Tâm Việt Nghệ An.

Đội bóng tennis trên đầu, đi xe đạp 1 bánh, đứng trên bóng tạ, tung 3 hoăc 5 bóng. Người bình thường làm 1 trong 4 việc đã là khó khăn. Vậy mà trẻ tự kỷ có thể làm xuất sắc cùng lúc các việc. Đó chính là Kỷ lục gia Nguyễn Khắc Hưng 13 tuổi - Tự kỉ nặng, em đã truyền cảm hứng học tập cho toàn bộ học sinh nhà trường.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Tiểu học Nghi Hòa, Cửa Lò, Nghệ An - Khai Xuân Kỹ năng Sống 2023

Chúc các bạn học sinh năm học mới xuất sắc vượt trội!
Hình ảnh đầy đủ xem Tại đây!