Ngày 10 Tháng 1, 2023
Học Viện Tâm Việt kết hợp Bệnh viện Thể thao Việt Nam tham gia Báo cáo Khoa học với đề tài: "KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ 5 TRẺ TỰ KỶ THEO PHƯƠNG PHÁP HUẤN LUYỆN 4D DỊCH CHUYỂN ĐẲNG CẤP - THIỀN RUNG ĐỘNG TỰ THĂNG BẰNG" - Tác giả: TS Phan Quốc Việt, PGS.TS Võ Tường Kha, Vũ Văn Chức, Lưu Anh Chức, Lê Kim Dung
 Sáng 24/12, tại thành phố Cần Thơ, Trường đại học Y Dược Cần Thơ tổ chức Hội nghị Khoa học sức khỏe quốc tế năm 2022 quy tụ 135 chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực khoa học sức khỏe.

Hội nghị tập hợp hơn 390 bài báo cáo khoa học thuộc tất cả các chuyên ngành sức khỏe, như: Tim mạch; nội tiết-chuyển hóa; huyết học-xét nghiệm-tiêu hóa; lao và bệnh phổi; thần kinh-cấp cứu-thận niệu; nhi khoa; da liễu, sản phụ khoa - ngoại niệu… Sự kiện có sự góp mặt của nhiều chuyên gia trong nước và quốc tế (Hoa Kỳ, Australia, Pháp, Bỉ, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan…).

Học Viện Tâm Việt kết hợp Bệnh viện Thể thao Việt Nam tham gia Báo cáo Khoa học với đề tài: "KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ 5 TRẺ TỰ KỶ THEO PHƯƠNG PHÁP HUẤN LUYỆN 4D DỊCH CHUYỂN - THIỀN RUNG ĐỘNG TỰ THĂNG BẰNG" - Tác giả: TS Phan Quốc Việt, PGS.TS Võ Tường Kha, Vũ Văn Chức, Lưu Anh Chức, Lê Kim Dung

Một số hình ảnh chương trình:

"Làm như cũ mà mong kết quả mới là ĐIÊN" - Albert Einstein
TS Phan Quốc Việt tiếp cận với huấn luyện trẻ tự kỷ theo phương pháp hoàn toàn mới: Thiền rung động tự thăng bằng

Kỷ lục gia Nguyễn Khắc Hưng (Trẻ tự kỷ nặng) biểu diễn xuất sắc

Hội nghị Khoa học Sức khỏe Quốc tế năm 2022

Tiết mục biểu diễn vô cùng vượt trội - Ngay cả những nghệ sĩ xiếc chuyên nghiệp cũng khó làm được!

Hội nghị Khoa học Sức khỏe Quốc tế năm 2022

Đề tài khoa học thành công vượt trội mở ra hướng đi mới cho huấn luyện trẻ tự kỷ.
Hình ảnh đầy đủ xem Tại đây!