Đào tạo doanh nghiệp Hoa nhap cong dong Teambuiding teamwork

Tin đào tạo

Ngày 1 Tháng 5, 2018

Nghệ thuật đào tạo chuyên nghiệp cho công ty cổ phần phục vụ mặt đất Hà Nội

Là những người lãnh đạo, quản lý: Bạn muốn tìm một phương pháp giảng dạy hiện đại nhất để huấn luyện, đào tạo đội ngũ học viên là cán bộ công nhân viên trong công ty? Bạn thực sự khao khát gia tăng giá trị nhiều nhất cho bản thân, cho học viên thông qua các buổi đào tạo?

Ngày 23 Tháng 4, 2018

Chương trình "Kết nối triệu trái tim" Mobifone 4

Nguyễn Du nói "Chữ Tâm kia mới bằng ba chữ Tài " Goleman từng nói rằng, một người lãnh đạo thành công chiếm đến 80% đến 100% là EQ(Trí tuệ cảm xúc). Trí tuệ cảm xúc (EQ) đã được công nhận là một trong những yếu tố chủ chốt để có thành công trong cả sự nghiệp và cuộc đời.

Ngày 22 Tháng 4, 2018

Kết nối triệu trái tim Mobifone 4 Nam Định

Nối tiếp thành công chuỗi chương trình "kết nối triệu trái tim" - Mobifone 4 Nam Định kết hợp với Tâm Việt Group tổ chức. Vào lúc 16h00 tại trường THPT Hải Hậu A-Hải Hậu - Nam Định tiếp tục diễn ra chương trình "kết nối triệu trái tim" Diễn giả của chương trình là Ts. Phan Quốc Việt chủ tịch hội đồng sáng lập Tâm Việt Group và các cộng sự Tâm Việt. Tham dự chương trình học sinh nhận được Năng lực con người Khát vọng, hoài bão...

Ngày 22 Tháng 4, 2018

Khám phá tiềm năng - Hướng nghiệp thành công

Xã hội, vật chất luôn không ngừng vận động và thay đổi để phát triển, cái mới, cái tiến bộ sẽ thay thế những cái đã cũ, đã lạc hậu.Luôn có những thứ tiềm năng được ẩn sau chờ con người khám phá. Con người chúng ta cũng vậy, ai cũng có những tiềm năng riêng biệt, nhưng làm sao để có thể khai quật nó thì không phải ai cũng làm được.

Ngày 20 Tháng 4, 2018

Tự đổi mới bản thân để xuất sắc giàu sang

“Đổi mới thế giới”,“Đổi mới đất nước”, “Đổi mới cơ quan”, “Đổi mới…”, … Ai ai cũng hô hào đổi mới nhưng bản thân ta không chịu đổi mới! Có hai cách để đổi mới: - Đổi mới những thứ bên ngoài - Tự đổi mới bản thân Thông thường người ta chọn cách 1 - Đổi mới những thứ bên ngoài bằng “nhảy việc”. Cách này rất dễ, nhưng chỉ thời gian ngắn ta tụt hậu Một số ít người chọn cách 2 - Tự đổi mới bản thân.

Ngày 20 Tháng 4, 2018

Life Coaching - Nghệ thuật Thuyết trình Thuyết phục Đỉnh cao

Suy cho cùng cuộc đời là một chuỗi liên tục Thuyết trình Thuyết phục, ai làm chủ được nghệ thuật Thuyết trình Thuyết phục chắc chắn có cuộc sống Hạnh phúc Thành đạt

Ngày 18 Tháng 4, 2018

Hành Trình Lập Trí Vĩ Đại,Khởi Nghiệp Kiến Quốc Cho Thanh Niên Việt

Hành trình Lập Chí Vĩ Đại - Khởi Nghiệp Kiến Quốc Cho Thanh Niên Việt với mục đích khơi dậy mạnh mẽ tâm thế: Lập Chí Vĩ Đại - Khởi Nghiệp - Kiến Quốc cho thế hệ thanh niên Việt Nam. Từ đó, góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước, đưa dân tộc Việt Nam trở nên vĩ đại và ảnh hưởng với niềm tin mãnh liệt “Người khác làm được thì ta làm được và làm tốt hơn. Nước khác làm được thì Việt Nam làm được và làm tốt hơn. Ta nhất định làm được”.

Ngày 18 Tháng 4, 2018

Nghệ thuật đào tạo chuyên nghiệp cho công ty cổ phần phục vụ mặt đất Hà Nội

Bản chất của đào tạo là tạo độ vênh! Vấn đề không phải bạn nói cái gì mà sau khi được đào tạo người học thực hành nâng cao hiệu quả kinh doanh ở mức độ nào! Là những người lãnh đạo, quản lý của công ty, làm thế nào để có thể đào tạo cho nhân viên trong công ty một cách hiệu quả nhất, gia tăng nhiều giá trị nhất cho học viên?

Ngày 17 Tháng 4, 2018

Bí Quyết Chinh Phục Nhà Tuyển Dụng - Viên Nông Nghiệp & Tài Nguyên - Đại Học Vinh

KHÔNG CHUẨN BỊ LÀ CHUẨN BỊ CHO THẤT BẠI CHUẨN BỊ TỈ MỈ KẾT QUẢ MĨ MÃN...

Ngày 13 Tháng 4, 2018

Nghệ thuật thuyết trình thuyết phục

Suy cho cùng cuộc đời là một chuỗi thuyết trình thuyết phục, ai làm chủ được nghệ thuật thuyết trình thuyết phục người đó có cuộc sống hạnh phúc và thành đạt. Vậy làm thế nào để thuyết trình hiệu quả?


Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook