Đào tạo doanh nghiệp Hoa nhap cong dong Teambuiding teamwork

Tin đào tạo

Ngày 24 Tháng 9, 2019

Buổi Workshop: Đại học dừng học đại tại trường Kinh tế Quốc Dân

Ở thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, tốc độ phát triển thay đổi chóng mặt. Chọn cho mình một ngành phù hợp với bản thân luôn là nỗi trăn trở của nhiều người, đăc biệt với lứa tuổi học sinh, sinh viên. Vậy làm thế nào để có sự lựa chọn ngành tốt nhất cho bản thân mình?

Ngày 3 Tháng 9, 2019

Nghệ thuật Giao Tiếp Ứng Xử cho AGRIBANK chi nhánh Ứng Hòa

Suy cho cùng cuộc đời là một chuỗi giao tiếp. Chất lượng cuộc sống của bạn phụ thuộc vào chất lượng giao tiếp!.

Ngày 3 Tháng 8, 2019

Tâm lý giáo dục & nâng cao chất lượng giảng dạy

Là những người đào tạo: Giáo viên muốn tìm một phương pháp giảng dạy hiện đại nhất để huấn luyện, đào tạo đội ngũ học sinh? Giáo viên thực sự khao khát gia tăng giá trị nhiều nhất cho bản thân, cho học sinh thông qua các buổi đào tạo? Nhưng lại chưa có phương pháp đào tạo tốt nhất, hiệu quả nhất mà học sinh làm được sau chương trình đào tạo của mình

Ngày 26 Tháng 7, 2019

Tự đổi mới để Xuất sắc - Giàu sang

Tự đổi mới - Gốc của đổi mới. Đa phần chúng ta thường đổi mới từ bên ngoài, ít người đổi mới chính mình, đổi mới từ bên trong. Tại sao người giàu càng giàu, người nghèo càng nghèo? Bí quyết nào để xuất sắc giàu sang?

Ngày 19 Tháng 7, 2019

TÂM THẾ CHIẾN BINH & KỸ NĂNG TỔ CHỨC THỰC HIỆN CÔNG VIỆC HIỆU QUẢ- PVGAS D

Thông minh cảm xúc là khả năng thấu hiểu và điểu khiển được cảm xúc của mình và của người khác. Thực chất, thế giới đang dịch chuyển từ quản trị tài nguyên con người HRM-Human Resourse Management sang quản trị vốn con người HCM - Human Capital Management. Quản trị vốn con người chính là hài hòa nhất thể ba yếu tố IQ - BI - EI tạo thành tâm thế vững vàng. Mỗi CBCNV xuất sắc cần luôn khởi tạo, duy trì và phát triển cho mình luôn có được tâm thế đỉnh cao bằng cách thống nhất hài hòa tam tuệ đồng tâ

Ngày 19 Tháng 7, 2019

Nghệ thuât thuyết trình thuyết phục - Tập đoàn Điện lực

"Suy cho cùng, cuộc đời là một chuỗi thuyết trình thuyết phục”.Từ việc giảng dạy, bán hàng… đến việc nuôi con; từ chính trị gia đến những người bán hàng chợ quê, từ diễn giả chuyên nghiệp đến học sinh tiểu học,…ai ai cũng cần kỹ năng thuyết trình thuyết phục. Thuyết trình thuyết phục được sử dụng: “Mọi lúc, mọi nơi, suốt đời, cho mọi người, cho chính mình”. Cuộc đời bạn chưa được như mơ ước là do bạn chưa điêu luyện trong nghệ thuật thuyết trình.

Ngày 15 Tháng 7, 2019

Nghệ thuật sống tích cực - DOOSAN

Thế giới thay đổi chóng mặt, Khủng hoảng kinh tế dồn dập hơn, kéo dài hơn, cạnh trang ngày càng khốc liệt hơn. Thông minh logic IQ ngày càng nhường chỗ cho thông minh cảm xúc EQ (Emotional Intelligence). Và đặc biệt là thông minh vượt nghịch cảnh AI (Adversity Intelligence), ý chí sắt đá, kiên cường, dám vượt qua chính mình dũng cảm vươn lên khẳng định đẳng cấp ngày càng được đề cao.

Ngày 12 Tháng 7, 2019

Văn hóa Doanh nghiệp - H&A Holdings

17h00 chiều ngày 13/7/2019, Tâm Việt đào tạo chương trình "Văn hóa doanh nghiệp" cho cán bộ, nhân viên H&A Group. Diễn giả của chương trình là Tiến sĩ Phan Quốc Việt - Chủ tịch HĐQT Tâm Việt Group. Chương trình giúp học viên thấu hiểu tại sao xây dựng văn hóa doanh nghiệp, xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại Việt Nam.

Ngày 12 Tháng 7, 2019

Nghệ thuật bán hàng - PG Bank Bắc Ninh

Tại sao cùng một sản phẩm, cùng mức giá, cùng chất lượng, dịch vụ mà có người bán được, có người không? Khách hàng thực sự mua điều gì?

Ngày 11 Tháng 7, 2019

Training The Trainer_Kỹ năng giảng dạy dưới ánh sáng Phật học và Khoa học Neuron_Tuệ Đức School

"Nghề giáo là nghề cao quý nhất" - Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng. Nghề giáo viên dạy học sinh làm người. Làm người trước khi làm nghề. Trong xã hội nhiều người chạy theo vật chất thì nghề giáo viên còn cao quý hơn.