Đào tạo doanh nghiệp Hoa nhap cong dong Teambuiding teamwork

Tin đào tạo

Ngày 8 Tháng 7, 2018

Tâm thế chiến bình - Mobi 6

Đầu thế kỷ 20, thế giới tranh giành nhau để quản trị tài nguyên thiên nhiên. Nửa cuối thế kỷ 20, thế giới đã dịch chuyển sang quản trị tài nguyên con người với các cường quốc nổi lên như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore... Đến cuối thế kỷ 20, có một bước dịch chuyển quan trọng trong quản trị tài nguyên con người, từ quản trị trí tuệ IQ sang quản trị thông minh cảm xúc EI-Emotional Intelligence

Ngày 2 Tháng 7, 2018

Nghệ Thuật Bán Hàng Xuất Sắc

Một doanh nghiệp muốn tồn tại, hoạt động hiệu quả đều phải dựa vào hoạt động bán hàng, cho dù là bán sản phẩm, bán dịch vụ, hay bán công nghệ, thì đội ngũ bán hàng và kỹ năng bán hàng là yếu tố then chốt đem đến một con số doanh thu kỳ vọng cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Ngày 7 Tháng 6, 2018

Tạo dựng nhân hiệu & kiến tạo văn hóa doanh nghiệp - Adoor

“muốn sánh vai với các cường quốc 5 châu” cách duy nhất là xây dựng văn hóa doanh nghiệp giàu bản sắc làm điểm tựa bền vững “nhấc bổng” hiệu quả kinh doanh!

Ngày 4 Tháng 6, 2018

Tâm Việt Sơn La chính thức khai giảng Khóa 1 Đào tạo kỹ năng Sống cho trẻ em trên địa bàn tỉnh

Là một giáo viên lâu năm tại Trường THPT Chiềng Sinh, Cô Đinh Hồi luôn trăn trở làm sao để thế hệ trẻ Sơn La ngày càng thành công trên con đường phát triễn sự nghiệp, kiến tạo lớp trẻ mới tự tin, năng động và hội nhập cùng làm sóng đổi mới vũ bão trên toàn cầu. Cô Hồi chia sẻ "Các con thì rất thông minh nhưng phần lớn nhút nhát không dám thể hiện bản thân, có con mạnh bạo quá thì không hướng được vào những hoạt động có ích cho việc học tập, phát triển kỹ năng cá nhân."

Ngày 3 Tháng 6, 2018

Trại hè VES CAMP 2018

I WANT TO BE là chương trình đào tạo và thực hành Kỹ năng sống thiết yếu hàng ngày cho học sinh tiểu học, giúp trẻ ở độ tuổi 6-11 tuổi Khám phá và Phát triển bản thân, giải quyết những vấn đề của bản thân gặp phải ở trường; Hình thành kỹ năng sống Giao Tiếp; Tự phục Vụ, Tự kiểm soát bản thân, Lựa chọn và ra quyết định đúng, Ứng phó rủi ro- thương tích-bạo hành…. hiểu về những kỳ tích không giới hạn con người đạt được từ đó xây dựng những ước mơ và theo đuổi hành động thực hiện ước mơ của mình

Ngày 19 Tháng 5, 2018

Văn hóa Doanh nghiệp & nghệ thuật dịch vụ khách hàng trường mầm non Happy Kids

Với sứ mệnh của Trường mầm non song ngữ Happy Kids là đem lại một môi trường học tập và phát triển an toàn, thân thiện, tôn trọng sự khác biệt, khai mở mọi năng lực để trẻ không chỉ tự tin bước vào lớp một mà còn có thể hạnh phúc, thành công ở những bậc học tiếp theo và trọn đời.Happy Kids không ngừng nỗ lực để trở thành một chuỗi hệ thống trường mầm non không những có cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng nuôi dạy hoàn hảo mà còn có đội ngũ giáo viên, nhân viên đạt chuẩn.

Ngày 18 Tháng 5, 2018

Kỹ năng quản lý bản thân - Học viện nông nghiệp Việt Nam

Warren Buffett đã từng nói: Đầu tư cho bản thân là khoản đầu tư quý giá nhất , rõ ràng thứ quý giá nhất trong cuộc đời vẫn là bản thân chúng ta, vậy chúng ta phải làm sao để phát huy tối đa các giá trị của bản thân ngõ hầu có một cuộc sống giàu sang và hạnh phúc???

Ngày 18 Tháng 5, 2018

Kỹ năng làm việc đội nhóm - Học viện nông nghiệp Việt Nam

Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa phải có đồng đội. Chúng ta đang bước vào thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0, các ngành nghề hầu như đề được tự động hóa và hướng đến sử dụng trí thông minh nhân tạo(AI) nhưng con người vẫn là hạt nhân trong thời kỳ này, và yếu tố đội nhóm càng cần thiết hơn nữa để nâng cao năng suất trong học tập cũng như lao động.

Ngày 18 Tháng 5, 2018

Kỹ năng Phỏng vấn tìm việc - Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Chữ Tâm kia mới bằng ba chữ Tài. Mong muốn. KHÔNG CHUẨN BỊ LÀ CHUẨN BỊ CHO THẤT BẠI CHUẨN BỊ TỈ MỈ KẾT QUẢ MĨ MÃN (Chẳng ai muốn là kẻ thất bại trong các cuộc phỏng vấn tìm việc, nhưng việc không chuẩn bị thì chắc chắn là bạn đã chuẩn bị thất bại trong tương lai không xa). Hiểu rõ điều này, Tâm Việt Group kết hợp với trung tâm kỹ năng mềm Học viện nông nghiệp Việt Nam tổ chức khóa đào tạo chuyên đề "Kỹ năng tìm kiếm việc làm"

Ngày 13 Tháng 5, 2018

Kỹ Năng Giao Tiếp Dịch Vụ Khách Hàng Kuehne-nagel

Giao tiếp là hoạt động không thể thiếu đối với mỗi con người, mỗi tổ chức và xã hội. Giao tiếp chính là món ăn tinh thần hàng ngày của mỗi chúng ta. Cách chúng ta giao tiếp với khách hàng quyết định sự trường tồn của doanh nghiệp. Trong môi trường canh tranh khốc liệt thì chất lượng dịch vụ là yếu tố sống còn đối với mỗi doanh nghiệp. Khóa đào tạo này giúp học viên nâng cao khả năng giao tiếp và lắng nghe khách hàng, cung ứng dịch vụ đúng yêu cầu, trả lời điện thoại chuyên nghiệp.