Đào tạo doanh nghiệp Hoa nhap cong dong Teambuiding teamwork

Tin đào tạo

Ngày 14 Tháng 3, 2018

Giao lưu kĩ năng mềm trường THPT Thanh Nưa - Điện Biên

Học - Học Nữa - Học Mãi. Trời không sinh ra người đứng trên người, tất cả do sự học mà ra. Người thầy vĩ đại nhất là chính mình. Vậy cần học gì để xuất sắc vượt trội, làm gì để tạo nền tảng sống hạnh phúc và thành đạt?

Ngày 14 Tháng 3, 2018

Chi sẻ kĩ năng mềm với TTGDTX Thành Phố Điện Biên

Kĩ năng mềm là gì? Tại sao cần rèn luyện kĩ năng mềm? Rèn luyện kĩ năng mềm như thế nào trong cuộc sống để hạnh phúc và thành đạt?

Ngày 14 Tháng 3, 2018

Tâm thế phụng sự & nghệ thuật giao tiếp ứng xử -VP TW ĐẢNG

Trung bình trong cuộc đời mỗi người dành tới 70% thời gian thức để giao tiếp. Chất lượng giao tiếp tạo nên chất lượng cuộc sống. Cha ông dạy: “Tiên học lễ, hậu học văn”. Điều kiện đầu tiên để học làm người là phải học lễ nghi, cách thức giao tiếp trước, sau đó mới học kiến thức.

Ngày 14 Tháng 3, 2018

Chia sẻ giao lưu kỹ năng mềm trường Cao Đăng Sư Phạm Điện Biên

Tại sao số sinh viên thất nghiệp năm nay tăng hơn gấp rưỡi so với năm ngoái, lên tới hơn 326,000? (Theo Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội CSVN). Sinh viên cần bắt buộc trang bị những gì để tự lập khi bước ra khỏi ghế nhà trường? Yếu tố nào là quan trọng nhất và làm thế nào để thực hiện được điều đó?

Ngày 11 Tháng 3, 2018

Bí quyết Gây ấn tượng Thiện cảm & Thiết lập mối quan hệ

"Sự ăn cho ta cái lực, sự học cho ta cái trí, sự bang giao cho ta cái nghiệp" "Không có con người cô đơn, chỉ có con người xã hội" "Con người không thể sống mà không có giao tiếp" ...

Ngày 11 Tháng 3, 2018

Tự học - Khởi nguồn thành công

Nguồn gốc thành công ở mỗi người bắt nguồn từ đâu? Phải chăng từ việc học nhiều hay tự học mới quan trọng. Đỉnh cao của học tập chính là tự học!

Ngày 8 Tháng 3, 2018

Tâm Việt đào tạo cho Công An Tỉnh Thái Bình

Năm 1995, Ts Goleman, đại học Havard tuyên bố, thông minh cảm xúc - Emotional Intelligence (EQ) quyết định 80%, thông minh logic (IQ) chỉ chiếm 20% hiệu quả công việc, cuộc sống. Hơn 200 năm trước Nguyễn Du, danh nhân văn hóa thế giới đã khẳng định: chữ Tâm (EQ) kia mới bằng 3 chữ tài (IQ). Phật dạy “Vạn pháp duy tâm tạo”, “Tướng tùy tâm sinh, cảnh tùy tâm diệt”.hế giới thực đã đổi mới hoàn toàn. Thông minh đã được định nghĩa lại. Nền giáo dục vẫn ngủ sâu trên "CHIẾC GỐI THẦN IQ". Phải dịch chuy

Ngày 5 Tháng 3, 2018

Quản trị tâm thế và nghệ thuật giao tiếp ứng xử - UBND Diễn Thành

Trong đời sống thường ngày, để có hiệu quả giao tiếp tốt "nói có người nghe" trên một bặc so với quản trị cảm xúc, đó là quản trị tâm thế. Ngay bây giờ, nếu yêu cầu người khác một việc nào đó, ta có thể chọn cách chuyền thông điệp đến họ theo cách bề trên, thân thiện hay cầu cạnh hoặc là tổng hòa giữa các cách, đó là quản trị tâm thế.

Ngày 3 Tháng 3, 2018

Kỹ năng giảng dạy kỹ năng sống

Bạn có thực sự yêu công việc giảng dạy? Bạn có thực sự yêu học trò? Bạn có thực sự dám thay đổi bản thân để gia tăng giá trị nhiều nhất cho học sinh, bản thân, gia đình và xã hội? Làm thế nào để bạn thực sự trở thành người giáo viên xuất sắc, chuyên nghiệp? Kỹ năng liệu có quan trọng?...

Ngày 3 Tháng 2, 2018

Kỹ năng làm việc đồng đội - JAPFA

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau” “Không ai mạnh bằng tất cả chúng ta đồng tâm hiệp lực”. Một công ty vững mạnh, không thể là thành quả của một nhân viên bán hàng xuất sắc, hay một quản lý giỏi mà nó là kết quả chung sức của một tập thể gắn kết những con người có chung sứ mệnh, chung tầm nhìn và chung giá trị cốt lõi, đồng tâm hợp lực gia tăng giá trị cho xã hội.


Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook