Đào tạo doanh nghiệp Hoa nhap cong dong Teambuiding teamwork

Kỹ Năng Làm Chủ Đám Đông và Truyền Cảm Hứng

Ngày 17 Tháng 1, 2019
Với mỗi tổ chức, doanh nghiệp thì người quản lý là người giữ linh hồn, truyền cảm hứng và dẫn dắt tổ chức đi lên. Lãnh đạo là một nghệ thuật, một nhiệm vụ chứ không phải chức vụ hay một cái ghế. Song triết lý đơn giản đó không phải nhà lãnh đạo nào cũng hiểu thấu đáo. Thay đổi phương thức lãnh đạo và quản lý trong một thế giới hội nhập để xây dựng một doanh nghiệp trường tồn hay giữ cách thức quản lý truyền thống để tổ chức của mình không bị "bật bãi" là một câu hỏi lớn của chủ doanh nghiệp.
 Đỉnh cao của giao tiếp chính là làm chủ đám đông và truyền cảm hứng. Đặc biệt, với những Lãnh Đạo doanh nghiệp trong thời đại cạnh tranh hiện tại,việc dẫn dắt đội ngũ, truyền cảm hứng, chèo lái, thúc đẩy mạnh mẽ " con thuyền" của mình đến đỉnh cao là điều tối quan trọng. Thấu hiểu điều đó, Ngày 18/01/2019, Toàn Bộ ban lãnh đạo của Tập Đoàn FVG kết hợp cùng Ts. Phan Quốc Việt - chủ Tịch sáng lập Tâm Việt Group tổ chức chương trình đào tạo: Kỹ năng làm chủ đám đông và truyền cảm hứng tại Khách Sạn Fivitel Đà Nẵng.

Một số nội dung chính của chương trình:
1. Biết người biết mình trăm trân trăm thắng, thấu hiểu hành vi con người
2. Cấu phần và tỉ trọng của Năng Lực, Nâng cao năng lực Lãnh Đạo
3. Quản Trị Tâm Thế Lãnh Đạo...

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

Kỹ Năng Làm Chủ Đám Đông và Truyền Cảm Hứng  
Diễn Giả Phan Quốc Việt và toàn thể ban lãnh đạo FVG ca vang bài hát, đồng thanh, đồng chí, đồng khí, đồng lòng, cộng hưởng bắt đầu chương trình với tâm thế thủ lĩnh xuất sắc

Kỹ Năng Làm Chủ Đám Đông và Truyền Cảm Hứng 
Khả năng con người là vô hạn, Cả hội trường cùng nhau làm bài tập " Dán bút" lên mặt. 

Kỹ Năng Làm Chủ Đám Đông và Truyền Cảm Hứng

Màn biểu diễn của 3 bạn trẻ tự kỉ hiện đang học tập tại Tâm Việt. Tự kỉ còn có thể trở thành kỉ lục gia, Người bình thường hoàn toàn có thể trở thành thiên tài và mỗi doanh nghiệp hoàn toàn có thể trở thành những doanh số 1 đất nước trong lĩnh vực của mình.

Kỹ Năng Làm Chủ Đám Đông và Truyền Cảm Hứng

Các học viên liên tục trao đổi, thảo luận nhóm, đóng góp ý kiến sáng tạo. Một cây làm chẳng nên con, ba cây chụm lại nên hòn núi cao.

Kỹ Năng Làm Chủ Đám Đông và Truyền Cảm Hứng

Diễn giả Phan Quốc Việt và toàn thể ban lãnh đạo FVG tiếp tục ca vang, khép lại chươn trình đầu năm 2019 - dịch chuyển, kỷ hợi - kì tích.

Xem hình ảnh đầy đủ tại đây