Đào tạo doanh nghiệp Hoa nhap cong dong Teambuiding teamwork

Tin đào tạo

Ngày 3 Tháng 2, 2018

Phương pháp tuyển sinh hiệu quả - Cao Đẳng Công Nghiệp & Xây Dựng

Trong thời kì giáo dục đang khủng hoảng, tương lai sau tốt nghiệp không rõ ràng rất khó để thu hút thí sinh. Trước câu hỏi: “TẠI SAO em nên thi tuyển vào trường này?”. Làm thế nào để có câu trả lời “BỞI VÌ ….. “thuyết phục nhất đối với các thí sinh tương lai là thách thức với Ban lãnh đạo các nhà trường và hội đồng tuyển sinh.

Ngày 1 Tháng 2, 2018

Chương trình đào tạo cơ bản KỸ NĂNG MỀM THIẾT YẾU tại Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên (Phần 5)

"Thầy giáo - tạo gương" - tinh thần học tập của quý thầy giáo/cô giáo Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên là những tấm gương sáng để sinh viên noi theo. Chương trình đào tạo cơ bản KỸ NĂNG MỀM THIẾT YẾU tại trường đã được mở rộng với 3 khóa đào tạo cho cán bộ giảng viên nhà trường. Đây là minh chứng tiêu biểu của xu hướng xã hội học tập và học tập suốt đời,

Ngày 31 Tháng 1, 2018

Chương trình đào tạo cơ bản KỸ NĂNG MỀM THIẾT YẾU tại Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên (Phần 4)

Tinh thần đồng đội bắt nguồn từ các hoạt động tập thể. Càng được làm, được chơi cùng nhau... càng vui vẻ, thoải mái, sung sướng... các thành vuên càng thân thiện, tương thân, tương ái với nhau xây dựng tinh thần đồng đội làm nền tảng hợp tác hỗ trợ giữa các thành viên...Tinh thần đồng đội làm nên văn hóa tổ chức lớp học, trường học, hay doanh nghiệp... Vì vậy, tổ chúc các hoạt động tập thể thành công là những liều thuốc bổ mạnh mẽ cho văn hóa tổ chức.

Ngày 28 Tháng 1, 2018

Carnival Văn Hóa Doanh Nghiệp

Chiều ngày 27/1/2018, tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm đã diễn ra Lễ Khai mạc Carnival Văn hóa Doanh nghiệp Việt nam. Ông Phan Quốc Việt - Phó Chủ tịch thứ nhất Hiệp hội Phát triển văn hóa doanh nghiệp Việt Nam đã phát biểu khai mạc buổi lễ và dẫn đầu đoàn diễu hành.

Ngày 26 Tháng 1, 2018

Chương trình đào tạo cơ bản KỸ NĂNG MỀM THIẾT YẾU tại Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên (Phần 3)

Với cùng một nội dung nhất định, khi chúng ta nhận được hoặc là bằng văn bản, hoặc là ai đó đọc cho ta nghe thật diễn cảm, hoặc là họ diễn thuyết ngay trước mắt ta, ba cách truyền tải nội dung như vậy mang đến những cảm xúc hoàn toàn khác nhau và được hiểu là "sức mạnh thuyết phục". Vậy làm sao để có được kỹ năng làm nên sức mạnh thuyết phục trong bài thuyết trình.

Ngày 24 Tháng 1, 2018

Kỹ năng mềm cho học sinh trường THPT Bình Minh

"Ngọc không mài không thành đồ vật, người không học không biết lẽ đạo". Học văn hóa, học kiến thức và cần phải học những kỹ năng thiết yếu của cuộc sống. Việc trang bị cho học sinh những kỹ năng mềm thiết yếu ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường là công việc thiết thực, đó chính là hành trang vững chắc cho các em khi bước vào đời.

Ngày 23 Tháng 1, 2018

Chương trình đào tạo cơ bản KỸ NĂNG MỀM THIẾT YẾU tại Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên (Phần 2)

Suy cho cùng, đời người là một chuỗi thuyết trình. Mỗi chúng ta luôn cần thống nhất cách nghĩ, cách làm, yêu cầu ai đó làm cho mình việc này việc khác. Vậy, diễn đạt thế nào lôi cuốn thu hút và có tính thuyết phục cao? Kỹ năng thuyết trình là một trong những mô thức giao tiếp đặc biệt đã trở thành "công nghệ thuyết phục" trong xã hội hiện đại ngày nay.

Ngày 22 Tháng 1, 2018

Chương trình đào tạo cơ bản KỸ NĂNG MỀM THIẾT YẾU tại Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên (Phần 1)

Trong mỗi chúng ta, thông qua đào tạo rèn luyện, ai cũng có những chuyên môn được hiểu là kỹ năng cứng. Với sinh viên Cao Đẳng Sư phạm Điện Biên, khi ra trường có em dạy mầm non, có em dạy tiểu học, có em dạy bộ môn Toán, Lý, Văn, Sử... và tựu chung lại, dù công tác gì, chúng ta vẫn luôn giao tiếp với bạn bè, người thân, lãnh đạo, đồng nghiệp.. quan trọng nhất là giao tiếp với học sinh của mình. Vì vậy, dù có chuyên môn giỏi mà kỹ năng giao tiếp chưa tốt sẽ là một cản trở không nhỏ cho các em

Ngày 21 Tháng 1, 2018

NGHỆ THUẬT VƯỢT THÁCH THỨC ĐỂ SỐNG HẠNH PHÚC THÀNH ĐẠT

Thê giới thay đổi chóng mặt, Khủng hoảng kinh tế dồn dập hơn, kéo dài hơn, cạnh trang ngày càng khốc liệt hơn. Thông minh logic IQ ngày càng nhường chỗ cho thông minh cảm xúc EQ (Emotional Intelligence). Và đặc biệt là thông minh vượt nghịch cảnh AI (Adversity Intelligence), ý chí sắt đá, kiên cường, dám vượt qua chính mình dũng cảm vươn lên khẳng định đẳng cấp ngày càng được đề cao.

Ngày 15 Tháng 1, 2018

Định hướng nghề nghiệp - Trường Cao Đẳng Bách Khoa

Thành công không đến với những người không có định hướng mục tiêu cụ thể. Tuy nhiên, thất bại cũng nằm trong tầm tay với những người không biết đặt được mục tiêu đúng cách. Làm thế nào để xác định mục tiêu cuộc đời? làm thế nào định hướng nghề nghiệp? đó là những câu hỏi lớn đối với các em học sinh phổ thông


Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook