Đào tạo doanh nghiệp Hoa nhap cong dong Teambuiding teamwork

Nghệ thuât thuyết trình thuyết phục - Tập đoàn Điện lực

Ngày 19 Tháng 7, 2019
"Suy cho cùng, cuộc đời là một chuỗi thuyết trình thuyết phục”.Từ việc giảng dạy, bán hàng… đến việc nuôi con; từ chính trị gia đến những người bán hàng chợ quê, từ diễn giả chuyên nghiệp đến học sinh tiểu học,…ai ai cũng cần kỹ năng thuyết trình thuyết phục. Thuyết trình thuyết phục được sử dụng: “Mọi lúc, mọi nơi, suốt đời, cho mọi người, cho chính mình”. Cuộc đời bạn chưa được như mơ ước là do bạn chưa điêu luyện trong nghệ thuật thuyết trình.
 Kỷ hợi - kỳ tích. Mười chín - dịch chuyển. Khóa đào tạo “Nghệ Thuật Thuyết Trình Thuyết Phục” nhằm  giúp mỗi cán bộ đoàn Tập đoàn Điện Lực thấu hiểu bản thân, thấu hiểu cấu thành của năng lực, đồng thời được trang bị cách thức và những công cụ thuyết trình thuyết phục xuất sắc dưới sự hướng dẫn của diễn giả hàng đầu Việt Nam TS. Phan Quốc Việt. 
Sáng 16/07/2019, Tâm Việt Group đào tạo chương trình "Nghệ thuật thuyết trình thuyết phục" cho cán bộ đoàn Tập đoàn Điện Lực. Diễn giả của chương trình là Tiến sĩ Phan Quốc Việt - Chủ tịch HĐQT Tâm Việt Group. 

Một số nội dung chính:
 
- Tiêu chí đánh giá bài thuyết trình
- Sức mạnh thuyết trình thuyết phục & tỷ trọng Ngôn từ/Phi ngôn từ
- Cấu trúc bài thuyết trình: mở bài cuốn hút, kết bài súc tích
- Sử dụng phi ngôn từ luôn cuốn
- ...