Đào tạo doanh nghiệp Hoa nhap cong dong Teambuiding teamwork

Tin đào tạo

Ngày 15 Tháng 7, 2016

Tâm Việt đào tạo "Kỹ năng sống học sinh"

Tiếp nối chuỗi chương trình đào tạo "Kỹ năng sống học sinh", ngày 11/07/2016, Tâm Việt khai giảng khóa học thứ 14, giúp các bạn học sinh trau dồi, trải nghiệm kỹ năng sống trong mùa hè 2016, giúp mùa hè của các em thêm lý thú, bổ ích và ý nghĩa.

Ngày 12 Tháng 7, 2016

Tâm Việt đào tạo "Kỹ năng giảng dạy Kỹ năng sống" cho Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang

Kỹ năng sống sử dụng mọi lúc, mọi nơi, suốt đời, cho mọi người và cho chính mình. "Trẻ en hôm nay, thế giới ngày mai" - Giáo dục kỹ năng sống cho trẻ sao cho hiệu quả?

Ngày 11 Tháng 7, 2016

Tâm Việt đào tạo "Kỹ năng giảng dạy Kỹ năng sống" cho Sở Giáo dục đào tạo tỉnh Trà Vinh

Bộ sách "Thực hành Kỹ năng sống dành cho học sinh" đã bán được 3.000.000 bản. Để giáo viên áp dụng được những phương pháp giáo dục hiệu quả, Tâm Việt tiến hành tập huấn Kỹ năng giảng dạy cho các giáo viên ở khắp các tỉnh trong cả nước.

Ngày 11 Tháng 7, 2016

"Kỹ năng sống" trong chương trình "Em tự tin - Em xuất sắc" dành cho con em cán bộ tại ngân hàng MBBank

Kỹ năng sống là công cụ mỗi người cần dùng mọi lúc, mọi nơi, suốt đời, cho mọi người và cho chính mình. Chính vì vậy trẻ em, ngay từ nhỏ cần được rèn luyện kỹ năng sống cơ bản như: Kỹ năng sống tự lập, ăn uống văn minh, lịch sự, quy tắc 1 chạm, tinh thần làm việc đồng đội... Nhận thức được tầm quan trọng của kỹ năng sống đối với trẻ em, các cán bộ ngân hàng MBBank đã tổ chức chương trình "Em tự tin - em xuất sắc" cho con em mình. Chương trình là một sân chơi lý tưởng cho các bạn vừa học vừa chơi

Ngày 9 Tháng 7, 2016

Tâm Việt đào tạo "Kỹ năng sống" cho con em cán bộ Ngân Hàng Quân Đội

Hè đến, các con em cán bộ Ngân Hàng Quân Đội được Chi Hội Phụ Nữ Ngân Hàng Quân Đội tổ chức chương trình "Kỹ năng sống" nhằm giúp các em có những kỹ năng cơ bản, thiết yếu trong cuộc sống. Ngày 10/7, Tâm Việt phối hợp cùng Ngân Hàng Quân Đội tổ chức chương trình này cho các em.

Ngày 8 Tháng 7, 2016

Đào tạo "Kỹ năng sống" - FPT online

Các bậc phụ huynh luôn quan tâm và chăm sóc con mình chu đáo. Với con, cha mẹ giành tất cả tình yêu thương để cho con những điều tốt đẹp nhất. Các cán bộ, nhân viên của FPT online là một trong những người cha người mẹ như thế. Không chỉ nuôi dưỡng con qua từng bữa ăn, giấc ngủ, từng chiếc áo, chiếc quần con mặc mà còn đặc biệt quan tâm đến sự phát triển về nhận thức của con trong xã hội hiện đại. Chính vì vậy, Tâm Việt đã phối hợp cùng FPT online liên tục tổ chức các khóa đào tạo kỹ năng sống ch

Ngày 8 Tháng 7, 2016

'Kỹ năng mềm dành cho cán bộ quản lý" xã Cẩm Khê tỉnh Phú Thọ

Trong xu thế phát triển tri thức ngày nay, giáo dục - đào tạo được xem là chính sách, biện pháp quan trọng hàng đầu để phát triển đất nước ở mỗi quốc gia trên thế giới. Con người vừa là mục tiêu, vừa là động lực cho sự phát triển xã hội, vậy muốn phát triển xã hội cần chăm lo phát triển con người cả về thể chất lẫn tinh thần. Từ đó cho thấy, các cán bộ quản lý giáo dục đặc biệt là cấp mầm non cần phải liên tục nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng mềm.

Ngày 4 Tháng 7, 2016

Kỹ năng Giao tiếp & Dịch vụ khách hàng - PC Đắk Lắk

Ngày trước "Vài người bán vạn người mua", ngày nay thương trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt "Vạn người bán, một vài người mua". Chính vì vậy, các kỹ năng để giao tiếp hiệu quả và dịch vụ khách hàng chu đáo ngày một trở nên quan trọng và vô cùng cấp thiết.

Ngày 4 Tháng 7, 2016

Công ty TNHH Thiết bị nội thất cao cấp - Nâng cao năng lực làm việc

Con người luôn là yếu tố quan trọng nhất trong mỗi doanh nghiệp. Mỗi công ty cần tập trung vào đâu để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực?

Ngày 30 Tháng 6, 2016

Kỹ năng sinh tồn, tự lập_Học sinh FPT_Buổi 1

“Kỷ luật, tự giác, trách nhiệm Học mà chơi, chơi mà học Dạy mà chơi, chơi mà dạy” Đó là tiêu chí mà Tâm Việt giúp các bạn học sinh FPT trong mùa hè này. Tiếp nối hai chương trình đào tạo trước, ngày 29/06/2016, Tâm Việt phối hợp cùng FPT khai giảng khóa 3 cho các bạn học sinh FPT.