Đào tạo doanh nghiệp Hoa nhap cong dong Teambuiding teamwork

Tin đào tạo

Ngày 31 Tháng 5, 2016

Kỹ năng sinh tồn Tâm Việt khóa 1 năm 2016

Có bao giờ phụ huynh tự hỏi về con mình: - Nếu lạc đường, con sẽ tìm giải pháp gì hay chỉ biết ngồi khóc? - Nếu con gặp các sự cố trong cuộc sống : Hỏa hoạn, đuối nước, tay chân bị chảy máu, bị côn trùng, vật nuôi tấn công, người lạ rủ rê…thì con biết làm gì để bảo vệ an toàn cho bản thân & những người xung quanh? - Nếu bố mẹ đi công tác, con phải làm thế nào khi ở nhà một mình? - Tại sao con mình lại có cách ứng xử khác biệt với những đứa trẻ khác? - Môi trường con mình sống có đang rời xa với

Ngày 26 Tháng 5, 2016

Tâm Việt đào tạo "Tự đổi mới bản thân để xuất sắc vượt trội" - Đại học Xây dựng Hà Nội

Sinh viên là chủ nhân tương lai của đất nước. Chính vì vậy ngay từ khi mới bước vào giảng đường đại học, người sinh viên cần biết trang bị cho mình một tinh thần làm chủ, xuất sắc vượt trội. Bởi chỉ có con người xuất sắc mới làm nên một đất nước hùng mạnh "Sánh vai với các cường quốc năm châu" như lời dạy của Bác Hồ.

Ngày 26 Tháng 5, 2016

Tâm Việt đào tạo "Văn hóa doanh nghiệp" cho Tổng công ty thăm dò khai thác dầu khí

Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) là đơn vị có bề dày truyền thống, giữ vai trò chủ lực của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam trong lĩnh vực tìm kiếm thăm dò khai thác dầu khí cốt lõi của Tập đoàn. Văn hóa trong doanh nghiệp là một trong những quan tâm hàng đầu của đơn vị. Chính vì vậy, ngày 26/05/2016, tại tầng 27 của tòa nhà Charm Vit, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, Tâm Việt đã đào tạo và huấn luyện "Văn hóa doanh nghiệp" cho PVEP với cả 2 đầu cầu Nam và Bắc.

Ngày 25 Tháng 5, 2016

Tâm Việt đào tạo "Kỹ năng làm việc đồng đội" - Group 6, Viện đào tạo quốc tế - Đại học Hàng hải

Ngày 15 - 16/05/2016 tại Trường đại học Hàng Hải Việt Nam, Tâm Việt Group đã tổ chức buổi đào tạo “Kỹ năng làm việc đồng đội” cho các bạn sinh viên Group 6, Viện đào tạo quốc tế của trường. Buổi đào tạo diễn ra thành công với sự hứng thú của sinh viên.

Ngày 24 Tháng 5, 2016

Tâm Việt dạy mẫu kỹ năng mềm cho học sinh tiểu học trường Bill Gates School

Trong xã hội hiện đại, kỹ năng mềm càng trở nên quan trọng và cần thiết. Chính vì thế, vào 8h ngày 20/5/2016 Tâm Việt tổ chức dạy mẫu Kỹ năng mềm cho Học sinh cấp 1 trường Quốc tế Bill Gates.

Ngày 24 Tháng 5, 2016

Tâm Việt tổ chức chương trình "Kết nối yêu thương" cho trẻ em khuyết tật tỉnh Hải Dương

Vào 1h30 chiều ngày 23/5, Tâm Việt tổ chức hoạt động cho các trẻ em khuyết tật TP Hải Dương. Chương trình được tổ chức tại Nhà thi đấu Hải Dương với số lượng khoảng 250 em. Mục đích của chương trình nhằm giúp các em có những hoạt động vui vẻ, ý nghĩa nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6.

Ngày 24 Tháng 5, 2016

Tâm Việt đào tạo Kỹ năng làm việc đồng đội - Viện đào tạo quốc tế Đại Học Hàng Hải (Group 4)

Ngày 22 - 23/05/2016,Tâm Việt đào tạo chương trình "Kỹ năng làm việc đồng đội" cho các bạn sinh viên của Viện đào tạo quốc tế - Đại học Hàng Hải Việt Nam. Giảng viên của khóa học là thầy Trần Ngọc Thêm - Phó tổng giám đốc Tâm Việt Group và thầy Đỗ Huy Quyết. Một số nội dung chính của chương trình: - Phân biệt đội và nhóm - Xây dựng tinh thần đồng đội -…

Ngày 24 Tháng 5, 2016

Tâm Việt giảng dạy Kỹ năng sống cho Trường mầm non quốc tế Hạ Long

Vào 8h30 ngày 10/5/2016. Tại tầng 4 Trường mầm non quốc tế Hạ Long, Tâm Việt triển khai chương trình đào tạo cho giảng viên của trường.

Ngày 24 Tháng 5, 2016

Tâm Việt đào tạo kỹ năng làm việc đồng đội - Viện đào tạo quốc tế Đại Học Hàng Hải

Ngày 22/5/2016, Tâm Việt triển khai chương trình đào tạo "Kỹ năng làm việc đồng đội" cho sinh viên Viện đào tạo quốc tế Hàng Hải.

Ngày 23 Tháng 5, 2016

Tâm Việt đào tạo "Kỹ năng làm việc đồng đội" cho Viện đào tạo quốc tế - Đại học Hàng Hải Việt Nam - Group 5

Ngày 22 - 23/05/2016, tại trường Đại học Hàng Hải Việt Nam, Tâm Việt Group đã tổ chức buổi đào tạo “Kỹ năng làm việc đồng đội” cho các bạn sinh viên Group 5, Viện đào tạo quốc tế của trường. Buổi đào tạo diễn ra thành công với sự hứng thú của sinh viên.