Đào tạo doanh nghiệp Hoa nhap cong dong Teambuiding teamwork

Tin đào tạo

Ngày 20 Tháng 5, 2016

Hội tri thức Knowhow Center 3.0 - Văn hóa khởi nghiệp

"Phi thương bất phú" - Israel trở nên hùng mạnh nhờ khởi nghiệp. Văn hóa khởi nghiệp đã hình thành từ rất lâu trong các nước phát triển. Vậy khởi nghiệp như thế nào?

Ngày 19 Tháng 5, 2016

Tâm Việt đào tạo "Kỹ năng làm việc đồng đội" - Group 2, Viện đào tạo quốc tế - Đại học Hàng hải

Ngày 15 - 16/05/2016 tại Trường đại học Hàng Hải Việt Nam, Tâm Việt Group đã tổ chức buổi đào tạo “Kỹ năng làm việc đồng đội” cho các bạn sinh viên Group 2, Viện đào tạo quốc tế của trường. Buổi đào tạo diễn ra thành công với sự hứng thú của sinh viên.

Ngày 18 Tháng 5, 2016

Khởi động mùa tập huấn Hè 2016: Kỹ năng giảng dạy bộ sách Thực hành kỹ năng sống cho học sinh tiểu học cho cán bộ, lãnh đạo ngành tiểu học

Bộ sách "Thực hành kỹ năng sống" đã bán được hơn 2.000.000 bản - Kỷ lục đối với sách tham khảo. "Tiên học lễ - Hậu học văn" - Kỹ năng sống sử dụng mọi lúc, mọi nơi, suốt đời, cho mọi người và cho chính mình. Phương pháp giảng dạy kỹ năng sống sao cho hiệu quả?

Ngày 18 Tháng 5, 2016

Tâm Việt đào tạo "Kỹ năng làm việc đồng đội" cho Viện đào tạo quốc tế - Đại học Hàng Hải Việt Nam - Group 1

Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết. Thành công, thành công, đại thành công Chủ tịch Hồ Chí Minh Đoàn kết là sức mạnh để đạt được chiến thắng và thành công. Vậy làm thế nào để đoàn kết, làm thế nào để xây dựng được đội nhóm, hệ thống học tập và làm việc hiệu quả?

Ngày 18 Tháng 5, 2016

Tâm Việt đào tạo Kỹ năng giảng dạy Kỹ năng sống - Công ty Khôi Nguyên

"Không Thầy đố mày làm nên" Cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói: "Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý". Chính vì vậy, Tâm Việt luôn hành động với kim chỉ nam là: "Làm Tâm người Việt sáng hơn, nâng Tầm người Việt cao hơn".

Ngày 17 Tháng 5, 2016

Công ty cổ phần Đông Nam Dược - Tự đổi mới bản thân để xuất sắc vượt trội

“Tự đổi mới - Gốc của đổi mới” - Chúng ta liên tục tự đổi mới bản thân để xuất sắc vượt trội. Vậy cần đổi mới cái gì? Mô thức để xuất sắc vượt trội thế nào?

Ngày 17 Tháng 5, 2016

Tâm Việt đào tạo "Nghệ thuật dạy con xuất sắc"

"Ai cũng là thiên tài. Nhưng nếu bạn đánh giá một con cá qua khả năng trèo cây của nó, nó sẽ sống cả đời mà tin rằng nó thực sự thấp kém" - Albert Einstein. Phát huy năng khiếu của con như thế nào? Chia sẻ với con ra sao?

Ngày 16 Tháng 5, 2016

Đào tạo "Văn hóa xây dựng hệ thống - Kinh tế chia sẻ" cho Ilgamos Việt Nam

"Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao" "Nước nổi thuyền lên" - Rõ ràng xây dựng hệ thống là yếu tố quan trọng. Nhưng làm thế nào để xây dựng được hệ thống phát triển bền vững?

Ngày 8 Tháng 5, 2016

Tâm Việt đào tạo "Kỹ năng làm việc đồng đội" - Công ty TNHH phân phối Top A

"Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết - Thành công, thành công, đại thành công" (Hồ Chí Minh). Tinh thần đồng đội là yếu tố tối quan trọng, không thể thiếu trong mỗi công ty, tổ chức. Vào lúc 08h00 ngày 07/05/2016, tại bãi biển Sầm Sơn - Thanh Hóa, Tâm Việt đã tiến hành chương trình đào tạo "Kỹ năng làm việc đồng đội" cho gần 30 cán bộ của Cty TNHH phân phối Top A - bộ phận sản xuất khẩu trang KISSY".

Ngày 6 Tháng 5, 2016

Viettel Hải Dương - Kỹ năng Bán hàng

"Suy cho cùng ai cũng cần phải bán một thứ gì đó" - R.L Stevenson. Kỹ năng bán hàng sử dụng mọi lúc, mọi nơi, suốt đời, cho mọi người và cho chính mình. Vậy bán hàng xuất sắc cần những gì?


Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook