Đào tạo doanh nghiệp Teambuiding teamwork Hoa nhap cong dong Kỹ năng giảng dạy kỹ năng sống Nghệ thuật bán hàng Kỹ năng thuyết trình Kỹ năng giao tiếp

Tin đào tạo

Ngày 7 Tháng 3, 2017

Chương trình Tâm thế học tập xuất sắc tại Trường THCS Dịch Vọng

"Học, học nữa, học mãi", "Người không học như ngọc không mài". Quả thực là như vậy, việc học là việc mà ai ai cũng cần phải chú trọng và đầu tư để phát triển bản thân. Học mọi lúc, mọi nơi. Vậy làm sao ta có thể luôn luôn tạo được tinh thần hứng khởi, say mê trong học tập. Câu trả lời là chúng ta cần có một Tâm thế học tập xuất sắc.

Ngày 6 Tháng 3, 2017

Nghệ thuật cân bằng công việc và cuộc sống tại Bệnh viện Đa Khoa Hà Đông

Công việc ngập đầu khiến bạn phải làm ngày làm đêm, không còn thời gian giành cho gia đình, bạn bè nữa. Bạn thậm chí không có thời gian để chăm sóc chính bản thân mình, ăn uống cũng qua loa để lại đến cơ quan làm việc. Cuộc sống gia đình cũng vì thế mà trở nên căng thẳng.

Ngày 4 Tháng 3, 2017

Tọa đàm: cà phê thứ bảy

Chính xác như Toán Lý, huyền bí như Phương Đông học. Lâu nay chúng ta thường nghe nói: “nâng cao chất lượng nguồn nhân lực” hay “nâng cao năng lực”. Nhưng khi được hỏi “năng lực là gì?” thì không mấy ai trả lời đúng. Khi không hiểu bản chất năng lực, ta chẳng biết nên đầu tư vào đâu và cần thay đổi điều gì. Đây chính là lí do tại sao lao động Việt Nam học rất nhiều nhưng chất lượng thì vẫn thấp.

Ngày 3 Tháng 3, 2017

Tâm Việt đào tạo "Lãnh đạo & văn hóa DN" cho Tổng công ty lắp máy LILAMA

"CHÍNH XÁC NHƯ TOÁN-LÝ THÂM THÚY NHƯ PHƯƠNG ĐÔNG HỌC VÌ LỢI ÍCH VẠN NĂM TRỒNG ĐẠO" Văn hóa doanh nghiệp là những niềm tin, thái độ và giá trị tồn tại phổ biến và tương đối ổn định trong doanh nghiệp.

Ngày 3 Tháng 3, 2017

Tâm Việt đào tạo Kỹ năng bán hàng cho Công ty Cổ phần trang thiết bị HANOITC

Ngày xưa thì "một người bán vạn người mua", ngày nay thì "trăm người bán có một người mua". Bán hàng mang lại giá trị cao cho xã hội. Tuy nhiên, trong xu thế thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, muốn bán một mặt hàng dù có tốt, có chất lượng thì cũng gặp rất nhiều khó khăn. Do đó người bán hàng cần khôn khéo, thông minh, sáng tạo và thấu hiểu khách hàng, am hiểu thị trường.

Ngày 2 Tháng 3, 2017

TỰ LÃNH ĐẠO ĐẾN KIẾN TẠO VĂN HÓA DOANH NGHIỆP TỪ GÓC NHÌN TOÁN - LÝ và PHƯƠNG ĐÔNG HỌC

CHÍNH XÁC NHƯ TOÁN-LÝ THÂM THÚY NHƯ PHƯƠNG ĐÔNG HỌC VÌ LỢI ÍCH VẠN NĂM TRỒNG ĐẠO Văn hóa doanh nghiệp là những niềm tin, thái độ và giá trị tồn tại phổ biến và tương đối ổn định trong doanh nghiệp.(Williams, A.Dobson, P. & Walters, M.) Cùng "Hiệp hội quốc gia khởi nghiệp" Vinen trò chuyện cùng Ts. Phan Quốc Việt về chủ đề "Tự lãnh đạo đến kiến tạo văn hóa doanh nghiệp từ góc nhìn Toán - Lý và phương đông học".

Ngày 27 Tháng 2, 2017

Chương trình giáo dục Kỹ năng sống Chủ đề: "Tâm thế học tập xuất sắc" - Trường THPT Trần Quốc Tuấn, TP. Thái Nguyên

"Học để biết, học để làm, học để làm người và học để chung sống" là 4 trụ cột Giáo dục của UNESCO. Việc học là suốt đời và vô cùng quan trọng. Vậy phải học tập như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất, xuất sắc nhất? Muốn làm được điều đó thì tất cả chúng ta, đặc biệt là các bạn học sinh - Chủ nhân tương lai của đất nước cần rèn luyện một tâm thế học tập xuất sắc.

Ngày 26 Tháng 2, 2017

Tầm quan trọng Kỹ năng mềm - Đại học Mỏ Địa chất_Lớp 8/10

Hiện nay, kỹ năng mềm là một trong những tiêu chí quan trọng để tuyển dụng nhân sự đầu vào tại các công ty. Vậy kỹ năng mềm là gì? Làm thế nào để sinh viên trau dồi kỹ năng mềm cho chính bản thân mình ngay từ khi còn ngồi ghế nhà trường?

Ngày 26 Tháng 2, 2017

Tâm Việt đào tạo "Lãnh đạo & văn hóa DN" cho Hatuba Thanh Hóa

“Một người lo bằng kho người làm”. Cái thiếu nhất của mọi tổ chức ở mọi thời đại là lãnh đạo. Nước ta đã gia nhập WTO, AEC,.. . cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Thế giới liên tục bến động, khủng hoảng trầm trọng hơn. Chính vì vậy vai trò người lãnh đạo và văn hóa doanh nghiệp chưa bao giờ lại quan trọng như bây giờ.


Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook