Đào tạo doanh nghiệp Teambuiding teamwork Hoa nhap cong dong Kỹ năng giảng dạy kỹ năng sống Nghệ thuật bán hàng Kỹ năng thuyết trình Kỹ năng giao tiếp

Tin đào tạo

Ngày 25 Tháng 11, 2016

Nghệ thuật cân bằng công việc và cuộc sống - Công ty TNHH Zoetis Việt Nam

Để cân bằng giữa công việc và cuộc sống! Điều này khó nhưng không khó. Muốn làm được điều đó cần thay đổi nhận thức, thái độ, tinh thần và nâng cao năng lực cho chủ của hàng, chủ đại lý và giám đốc công ty phân phối thuốc thú y...

Ngày 22 Tháng 11, 2016

Công ty TNHH Việt Trường - Từ tự lãnh đạo đến kiến tạo văn hóa doanh nghiệp

Nhắc đến Hàn Quốc người ta nghĩ tới SAMSUNG, nhắc tới Nhật Bản người ta nghĩ tới TOSHIBA, HONDA.. Nhắc đến Việt Nam người ta nghĩ tới doanh nghiệp nào? Rõ ràng doanh nghiệp mạnh là quan trọng của đất nước, doanh nghiệp mạnh do đâu? Văn hóa doanh nghiệp. Vậy văn hóa doanh nghiệp là gì?

Ngày 22 Tháng 11, 2016

Công ty CP Chăn nuôi C.P Việt Nam - Nâng cao kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp

"Suy cho cùng cuộc sống là một chuỗi các thuyết trình, thuyết phục; Ai làm chủ nghệ thuật thuyết trình thuyết phục người đó sẽ sống hạnh phúc thành đạt" - Tiến sĩ Phan Quốc Việt - Chủ tịch HĐ Sáng lập Tâm Việt Group.

Ngày 22 Tháng 11, 2016

Kỹ năng thuyết trình thuyết phục hiệu quả

"Thế giới được điều hành không phải bởi người đúng hay sai mà được điều hành bởi người biết thuyết phục người khác cho rằng mình đúng". Thật vậy, cuộc sống hội nhập như hiện nay thì văn bản để thuyết phục là chưa đủ, mỗi cá nhân cần biết cách thuyết trình thuyết phục. Thuyết trình dùng ở mọi lúc, mọi nơi, dùng suốt đời, cho mọi người và cho chính mình. Bạn đã tự tin thuyết trình hay chưa?

Ngày 21 Tháng 11, 2016

KỸ NĂNG GIAO TIẾP VÀ ỨNG XỬ HIỆU QUẢ

Thế giới đang thay đổi, toàn cầu hóa, dịch vụ hóa bắt buộc con người phải tương tác, giao tiếp. Tương tác tạo tuyệt tác. Biết giao tiếp thôi chưa đủ mà cần phải nắm được bí quyết giao tiếp hiệu quả.

Ngày 20 Tháng 11, 2016

Chào mừng ngày Tết giáo viên 20/11

Muốn sang thì bắc cầu kiều Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy Mỗi năm, khi sắp đến ngày 20-11 lòng chúng tôi lại dâng lên những cảm xúc khó tả, những mong nhớ, những bồi hồi. Ngày 20-11 là ngày ân tình, thầy cô giáo chúng tôi đón nhận tình cảm của toàn xã hội, tình cảm chân thành của học trò làm chúng tôi thật sự xúc động, thấy ấm lòng hơn khi nhìn những ánh mắt trong sáng, những câu nói, nụ cười thân thương, sự quan tâm lo lắng của những người học trò làm chúng tôi quên đi bao mệt mỏi của bộn bề

Ngày 19 Tháng 11, 2016

Nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý công việc - Cty TNHH Cốc Cốc

Cán bộ nào phong trào ấy! Muốn cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân viên trong một tổ chức, thực hiện chủ trương dân giàu, nước mạnh thì cần nâng cao năng lực của mỗi cán bộ nòng cốt trong tổ chức, trong công ty đó.

Ngày 17 Tháng 11, 2016

Từ tự lãnh đạo đến kiến tạo văn hóa doanh nghiệp - Hiệp hội Internet Việt Nam

“Một người lo bằng kho người làm”. Cái thiếu nhất của mọi tổ chức ở mọi thời đại là lãnh đạo. Nước ta đã gia nhập WTO, AEC, TPP đã được ký kết, cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Thế giới liên tục bến động, khủng hoảng trầm trọng hơn. Chính vì vậy vai trò người lãnh đạo và văn hóa doanh nghiệp chưa bao giờ lại quan trọng như bây giờ.

Ngày 12 Tháng 11, 2016

Tâm Việt đào tạo "Kỹ năng Quản lí thời gian" cho Dorco Living Vina - Hà Nam

Vào 13h30 chiều ngày 12/11/2016, Diễn giả Lê Thanh Huyền - CTHDQT Tâm Việt Group đào tạo cho 54 học viên là Ban lãnh đạo của Công ty TNHH Dorco Living Vina - chi nhánh Hà Nam với nội dung "Kỹ năng Quản lí thời gian"

Ngày 11 Tháng 11, 2016

Kỹ năng giao tiếp dịch vụ khách hàng:" Công ty phần mềm kế toán Fast"

"Khách hàng là Nữ Hoàng", làm thế nào để làm hài lòng "Bà hoàng" luôn luôn là một câu hỏi hóc búa, nan giải của các ngành dịch vụ nói chung và ngành phần mềm quản lý doanh nghiệp nói riêng. Các khách sạn đang chạy đua nhau nâng cấp cơ sở vật chất và dịch vụ. Do vậy, việc đầu tư đào tạo cho các nhân viên có thái độ phục vụ tốt, kĩ năng làm việc cá nhân, phục vụ khách hàng, làm việc đồng đội để tạo nên dấu ấn với khách hàng là nhu cầu rất cấp thiết.


Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook