Đào tạo doanh nghiệp Teambuiding teamwork Hoa nhap cong dong Kỹ năng giảng dạy kỹ năng sống Nghệ thuật bán hàng Kỹ năng thuyết trình Kỹ năng giao tiếp

Tin đào tạo

Ngày 20 Tháng 3, 2017

Từ tự lãnh đạo đến Kiến tạo Văn hóa Doanh Nghiệp

Văn hoá doanh nghiệp là một yêu cầu tất yếu của sự phát triển thương hiệu vì hình ảnh văn hóa doanh nghiệp sẽ góp phần quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Văn hoá doanh nghiệp chính là tài sản vô hình của mỗi doanh nghiệp. Xây dựng văn hóa doanh nghiệp là bước không thể thiếu trong hành trình tiến tới một sự phát triển vượt trội của doanh nghiệp. Chính vì vậy, ngày 21/03, Tâm Việt đào tạo "Từ tự lãnh đạo đến Văn hóa doanh nghiệp" cho Công ty TNHH một thành viên in Tiến Bộ.

Ngày 19 Tháng 3, 2017

Kỹ năng giảng dạy Kỹ năng sống cho Tâm Việt Phú Yên

Kỹ năng mềm phải rất cứng - kỹ năng cứng phải thật mềm. Mỗi chúng ta cần dùng kỹ năng mềm ở mọi lúc, mọi nơi, dùng suốt đời, cho mọi người và cho chính mình. Vậy bí quyết nào giúp kỹ năng mềm được các em học sinh - những chủ nhân tương lai của đất nước đón nhận tích cực nhất và ứng dụng kỹ năng mềm trong cuộc sống?

Ngày 17 Tháng 3, 2017

Kỹ năng giao tiếp và thuyết trình_ Cty TNHH điện tử Dong Yang Hải Phòng

“Sự ăn cho ta cái lực - Sự ở cho ta cái chí - Sự bang giao cho ta cái nghiệp”. Con người không thể sống mà không giao tiếp. Chất lượng giao tiếp tạo nên hiệu quả công việc, vì vậy kỹ năng giao tiếp đặc biệt quan trọng với mỗi cá nhân và tổ chức.

Ngày 16 Tháng 3, 2017

Chương trình Kỹ năng mềm - Quyền năng mềm: Lợi thế cạnh tranh thời hội nhập tại Học viện Chính sách và Phát triển

Chuyện kể rằng: “Trên đường về nhà, 3 thợ câu gặp một người ăn mày. Thấy ông ta rất đáng thương, người thứ nhất bèn mang cả xô cá mình câu được cho ông ta. Người thứ 2 nói: “Cho ông ta xô cá thì no được mấy ngày, phải cho ông ta cái cần câu để câu cá, thế mới sống lâu dài được chứ”.

Ngày 14 Tháng 3, 2017

Kỹ năng Giao tiếp & Ứng xử hiệu quả

Kỹ năng giao tiếp ứng xử là một kỹ năng thiết yếu của mỗi chúng ta, thế nhưng không phải cứ thực hiện nhiều là bạn đã “thành thạo”. Trên thực tế, có nhiều nguyên tắc giao tiếp ứng xử bạn không hề biết, và chính sự không biết này vô tình làm cho bạn mắc lỗi trong quá trình giao tiếp thường nhật.

Ngày 13 Tháng 3, 2017

"Thiết lập mục tiêu & Định hướng nghề nghiệp" - THPT Nhã Nam

Việc thiết lập mục tiêu và định hướng nghề nghiệp cho các em học sinh có tầm quan trọng vô cùng to lớn trong giáo dục hiện nay.

Ngày 11 Tháng 3, 2017

Thắp lửa yêu thương - vai trò giữ lửa của người phụ nữ trong gia đình

Đằng sau mỗi một người đàn ông thành đạt là bóng dáng một người phụ nữ. Nếu ví gia đình là tế bào xã hội thì phụ nữ chính là hạt nhân trong đó, trong ấm thì ngoài mới êm.

Ngày 7 Tháng 3, 2017

Nghệ thuật cân bằng công việc và cuộc sống cho Công ty Cổ phần Du lịch và Thương mại Vinacomin

Cuộc sống giữa những bộn bề lo toan công việc, làm thế nào để mỗi chúng ta tự cân bằng được cuộc sống và công việc của chính mình? Làm thế nào để hạnh phúc và thành đạt?

Ngày 7 Tháng 3, 2017

Nghệ thuật cân bằng giữa công việc và cuộc sống tại Học viện báo chí tuyên truyền

Cuộc sống giữa những bộn bề lo toan công việc, làm thế nào để mỗi chúng ta tự cân bằng được cuộc sống và công việc của chính mình? Làm thế nào để hạnh phúc và thành đạt?

Ngày 7 Tháng 3, 2017

Kỹ năng thuyết trình thuyết phục hiệu quả

Trên thế giới không có người đúng, không có người sai mà chỉ có người biết thuyết phục mình là đúng. Để thuyết phục được người khác rằng mình là đúng, ta cần có khả năng thuyết trình thuyết phục hiệu quả. Hiểu được nhu cầu cần thiết trong xã hội, Tâm Việt khai giảng lớp "kỹ năng thuyết trình thuyết phục hiệu quả" dành cho tất cả những ai mong muốn cải thiện khả năng thuyết trình thuyết phục của mình.


Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook