Đào tạo doanh nghiệp Teambuiding teamwork Kỹ năng giảng dạy kỹ năng sống Nghệ thuật bán hàng Kỹ năng thuyết trình Kỹ năng giao tiếp

Tin đào tạo

Ngày 20 Tháng 10, 2016

Tổng công ty Viwaseen - Tâm Việt

Dạy con dễ lắm Tuy nhiên phải thấu hiểu và đồng hành cũng con thì mới dễ được. Chương trình giao lưu Cha Mẹ thấu hiểu và đồng hành cùng con cho Tổng Công ty Viwaseen giúp Cha Mẹ hiểu con và có phương pháp dạy con hiệu quả.

Ngày 20 Tháng 10, 2016

Giao lưu văn hóa ứng xử tại Thái Nguyên

Không có con người cô đơn, chỉ có con người xã hội. Chất lượng giao tiếp, ứng xử tạo nên chất lượng cuộc sống khi bạn làm chủ được các bí quyết của cuộc giao tiếp chính là bạn đang tự kiến tạo cuộc sống của chính mình.

Ngày 18 Tháng 10, 2016

Buổi nói chuyện về bình đẳng giới, hôn nhân và hạnh phúc gia đình tại Viglacera Đông Triều, Quảng Ninh

Phụ nữ là người giữ lửa hạnh phúc trong mỗi gia đình, là hậu phương chỗ dựa vững chắc cho chồng và con cái. Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, vào ngày 18/10/2016 Tâm Việt đã tổ chức buổi nói chuyện để chia sẻ các bí quyết để sống hạnh phúc, giữ lửa gia đình cho các chị em công đoàn Công ty Viglacera Đông Triều, Quảng Ninh.

Ngày 18 Tháng 10, 2016

Tâm Việt đào tạo "Văn Hóa Ứng Xử" cho Cục Đối Ngoại - Bộ Quốc Phòng

Không có con người cô đơn, chỉ có con người xã hội. Chất lượng giao tiếp, ứng xử tạo nên chất lượng cuộc sống khi bạn làm chủ được các bí quyết của cuộc giao tiếp chính là bạn đang tự kiến tạo cuộc sống của chính mình.

Ngày 17 Tháng 10, 2016

Đào tạo Kỹ năng giao tiếp và ứng xử hiệu quả tại trung tâm hợp tác Việt Hàn

Giao tiếp, ứng xử là một kỹ năng vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong mọi hoạt động của cuộc sống. Chúng ta không thể sống một mình, không thể tồn tại nếu không giao tiếp. Tuy nhiên, giao tiếp cũng cần có chuẩn, cần có kĩ năng và có bí quyết. Vậy làm sao để có cuộc giao tiếp hiệu quả?

Ngày 16 Tháng 10, 2016

Kỹ năng Làm việc đồng đội - Cty TNHH Giáo dục & Truyền thông ETC

Một cây làm chẳng nên non, 3 cây chụm lại nên hòn núi cao. Không ai mạnh bằng tất cả chúng ta đồng tâm hợp lực.

Ngày 16 Tháng 10, 2016

Kỹ năng quản lý thời gian và tổ chức công việc cho sửa chữa laptop 24h.

“Thời gian là vàng”. Ai cũng có một tài sản như nhau là 1440 phút mỗi ngày, nhưng cách chúng ta sử dụng tài sản đó như thế nào sẽ tạo nên sự khác biệt giữa mọi người. Nền kinh tế thị trường và xu hướng mở cửa hội nhập quốc tế đang mang lại cho Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nhiều cơ hội phát triển. Việc quản lý thời gian cho các công việc để không chồng chéo lên nhau là một vấn đề đáng được quan tâm trong thời đại ngày nay.

Ngày 15 Tháng 10, 2016

Tâm Việt đào tạo kỹ năng Dịch vụ khách hàng và làm việc đồng đội khóa thứ hai cho khách sạn Hồng Hà

Dịch vụ là nụ cười. Dịch vụ khách hàng chính là làm cho khách hàng thật sự thoải mái, ấn tượng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi. Làm thế nào để có dịch vụ tốt luôn là vấn đề nan giải hàng đầu của các khách sạn hiện nay. Muốn đảm bảo được chất lượng dịch vụ thì các khâu phục vụ cần phối hợp ăn ý với nhau, hỗ trợ nhau, đòi hỏi kỹ năng làm việc đồng đội.

Ngày 14 Tháng 10, 2016

Tâm Việt đào tạo "Lãnh đạo và văn hóa doanh nghiệp" cho Hiệp hội lọc nước Hà Nội

“Một người lo bằng kho người làm”. Cái thiếu nhất của mọi tổ chức ở mọi thời đại là lãnh đạo. Nước ta đã gia nhập WTO, AEC, TPP đã được ký kết, cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Thế giới liên tục bến động, khủng hoảng trầm trọng hơn. Chính vì vậy vai trò người lãnh đạo và văn hóa doanh nghiệp chưa bao giờ lại quan trọng như bây giờ.

Ngày 14 Tháng 10, 2016

Kỹ năng giao tiếp hiệu quả

Trên thế giới không có con người cô đơn mà chỉ có con người xã hội. Bởi lẽ xã hội vì con người luôn cần giao tiếp và tương tác với thế giới xung quanh. Giao tiếp đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Người có cuộc sống thành đạt là người có giao tiếp tốt. Nhưng không phải ai cũng làm được điều đó. Với mong muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp cho xã hội, Tâm Việt khai giảng khóa "Kỹ năng giao tiếp" vào ngày 11/10/2016 tại địa điểm 347 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.


Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook