#

Huấn luyện trẻ Tự kỷ

Ngày 19 Tháng 5, 2019

ĐÊM XIẾC ĐẶC BIỆT CỦA CẬU BÉ TỰ KỈ - Tin Tức VTV24

Nhắc đến những nghệ sĩ xiếc, chúng ta thường nghĩ đến những con người khoẻ mạnh, khéo léo và nhanh nhẹn. Thế nhưng đã bao giờ quý vị nghĩ một đứa trẻ tự kỉ lại có thể tự tin đứng trên 1 sân khấu lớn và biểu diễn xiếc hay chưa? Nếu chưa thì hãy cùng với chúng tôi nhìn lại đêm biểu diễn xiếc kỉ niệm 45 năm ngành xiếc Việt Nam mang tên “Điều kỳ diệu bên ngôi trường kì diệu” và gặp gỡ 1 cậu bé đặc biệt.

Ngày 19 Tháng 5, 2019

Trẻ tự kỷ - Tương lai nào cho em?

Nguyễn Tuấn Minh ( 21/8/2000) được phát hiện mắc hội chứng tự kỷ ở thể nhẹ từ năm 3 tuổi. Gia đình em đã đưa em đi nhiều nơi, dùng cả Đông y, Tây Y để hỗ trợ quá trình rèn luyện kỹ năng cho em nhưng không có hiệu quả. Hiện tại, Tuấn Minh đang sống và rèn luyện kỹ năng tại trung tâm Tâm Việt (Phú Xuyên), em từ một đứa trẻ "ngơ ngơ" chậm hiểu, không biết tương tác với mọi thứ xung quanh, lúc khóc lúc cười thành một chàng trai điềm tĩnh, kiên trì đồng thời là một huấn luyện viên "lành nghề" và "kỳ

Ngày 19 Tháng 5, 2019

Ở nơi có những đứa trẻ đặc biệt - Tin Tức VTV24

Ở nơi có những đứa trẻ đặc biệt - Tin Tức VTV24 Sau đêm diễn "điều kỳ diệu trong ngôi trường kỳ diệu" Khôi Nguyên trở lại với lớp học của mình, nơi có những đứa trẻ đặc biệt như em.

Ngày 19 Tháng 5, 2019

Cà phê sáng VTV3 - Khôi Nguyên và lớp học đặc biệt

Cà phê sáng VTV3 - Khôi Nguyên và lớp học đặc biệt

Ngày 19 Tháng 5, 2019

Hành trình từ trẻ TỰ KỈ TRỞ THÀNH KỶ LỤC GIA XIẾC VIỆT NAM

Bao nhiêu năm đằng đẵng với những giọt nước mắt của người cha già đã đổi được giây phút lung linh trên sân khấu của Khôi Nguyên. Đứa trẻ tự kỷ ngày nào bỗng vụt sáng, trở thành kỷ lục gia xiếc Việt Nam. 17 năm cuộc đời của Nguyên, chưa khi nào bước chân em trật nhịp với bước chân của bố.

Ngày 19 Tháng 5, 2019

Khôi Nguyên, cậu bé kỷ lục gia xiếc Viet Nam

Tôi được biết tới em với câu chuyện cậu bé tự kỷ, sinh năm 2001, không bạn, không trường học vì mắc chứng Tự kỷ- hội chứng West từ khi mới sinh ra. Trở thành kỷ lục gia xiếc Việt Nam, em đã là minh chứng cho sự vượt qua định mệnh và đặc biệt là tình yêu của cha mẹ dành cho những đứa con là không giới hạn. Khôi Nguyên đã đến biểu diễn cho các anh chị CGF Japfa và tôi đã khóc vì khi thấy em biểu diễn

Ngày 19 Tháng 5, 2019

Hành trình từ Trẻ Tự Kỷ đến Kỷ Lục Gia - Kỷ niệm 45 năm ngành xiếc Việt Nam (Trailler Offical)

Hành trình từ Trẻ Tự Kỷ đến Kỷ Lục Gia - Kỷ niệm 45 năm ngành xiếc Việt Nam (Trailler Offical)

Ngày 19 Tháng 5, 2019

We Choice Awards: Ước mơ của cậu bé tự kỷ đạt kỷ lục xiếc Việt Nam - Tin Tức VTV24

Một cậu bé tự kỷ và một kỷ lục gia Việt Nam, hai hình ảnh tưởng chừng không liên quan này lại đều có trong câu chuyện truyền cảm hứng cậu bé Nguyễn Khôi Nguyên, câu chuyện không bỏ cuộc để chạm tay tới kỷ lục xiếc quốc gia. Ước mơ của cậu bé tự kỷ đạt kỷ lục xiếc Việt Nam - Tin Tức VTV24

Ngày 19 Tháng 5, 2019

Hành trình trở thành diễn viên xiếc của cậu bé tự kỷ Khôi Nguyên - Tin Tức VTV24

Hành trình trở thành diễn viên xiếc của cậu bé tự kỷ Khôi Nguyên - Tin Tức VTV24 16 năm trước cậu bé Khôi Nguyên mắc chứng tự kỷ, tăng động giảm trí nhớ. Nhưng ngày hôm nay, cũng chính chàng trai ấy đã mạnh mẽ đứng trên sân khấu biểu diễn xiếc trước rất nhiều người. Để có được thành quả như ngày hôm nay không chỉ có riêng một mình Khôi Nguyên nỗ lực mà trong đó còn có công sức rất nhiều của người cha đã đồng hành cùng em.

Ngày 19 Tháng 5, 2019

Con đường thành công của cậu bé tự kỷ | VTC1

VTC1 | Từ một cậu bé mắc chứng bệnh tự kỷ trở thành kỷ lục gia tung bóng của Việt Nam. Điều gì đã làm nên thành công kỳ diệu của cậu bé?