#

Huấn luyện trẻ Tự kỷ

Ngày 21 Tháng 5, 2019

Dạy nhân cách

Ngày 21 Tháng 5, 2019

Khi trẻ tự kỷ tự kỷ luật

Ngày 21 Tháng 5, 2019

Hướng đi hoàn toàn mới trong giáo dục trị liệu: Kết hợp Vận động tinh phức hợp và Thiền Tĩnh

*Ngày 26/8/2018, TS. Phan Quốc Việt được Hội đồng Liên Minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) công nhận Nội Dung Vua (Content is King) về "Phương pháp đào tạo và huấn luyện thành công giúp trẻ tự kỷ thành Kỷ lục gia". Đây là kỳ tích của người Việt: Không học y mà kiến tạo cách mạng y học đột phá giải quyết vấn đề thế giới chưa làm được.

Ngày 21 Tháng 5, 2019

Vườn Cổ tích Tâm Việt: bài 17. Hướng đi hoàn toàn mới trong can thiệp trẻ tự kỷ cấp độ 3

Sự kiện Tiến sĩ Phan Quốc Việt đưa học trò tự kỷ lên chùa Thanh Lanh thực hành thiền đã gây chú ý dư luận cùng các phụ huynh trò tự kỷ trong tuần qua. Vậy chương trình thiền tại chùa tác động như thế nào tới các em tự kỷ cấp độ 3?

Ngày 21 Tháng 5, 2019

Chuyện một thầy giáo trẻ tâm huyết với học sinh tự kỷ

Nghề thầy giáo cũng có thể gọi là một nghề đặc biệt nguy hiểm, khi người thầy đó trực tiếp giáo dục những học trò hư, phá phách và sống bất cần. Người thầy lúc này không chỉ dạy kiến thức, mà dạy làm người, không chỉ đổ mồ hôi, nước mắt, mà thậm chí còn đổ máu. Thầy giáo trẻ Ngô Đình Nghị là một người thầy như vậy.

Ngày 21 Tháng 5, 2019

Vườn Cổ tích Tâm Việt: Bài 18. Cô giáo trẻ hạnh phúc bên đàn con

Cô giáo trẻ Phạm Thị Trang đang chuẩn bị sinh con đầu lòng, nhưng từ lâu Trang đã có đàn con. Đó là các vips của Tâm Việt-những đưa trẻ tự kỉ từng lên cơn, cắn vào tay, chân Trang, nay đã ngoan hiền, đáng yêu. Hàng ngày, Trang được sống trong tình thương yêu, được chăm sóc, huấn luyện, dạy bảo các vips. Các vips đều trìu mến gọi Trang là “mẹ”. Đó là niềm hạnh phúc lớn lao của đời Trang.