Đào tạo doanh nghiệp Nghệ thuật bán hàng Kỹ năng thuyết trình

Tin tức

Ngày 5 Tháng 6, 2016

Tâm Việt đào tạo khóa "Nâng cao năng lực làm việc và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp" cho Công ty cổ phần xây dựng và đầu tư Sông Đà 9

Năng lực con người gồm những yếu tố gì? Ta thường nói nâng cao năng lực nhưng đa số ta không biết năng lực gồm những gì thì nâng cao như thế nào? Tại sao năng suất làm việc của các nước như: Anh, Đức, Mĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc... lại cao như vậy, gấp nhiều lần năng suất làm việc của Việt Nam? Chúng ta cần phải làm gì để có thể tăng năng suất làm việc?

Ngày 5 Tháng 6, 2016

Khóa đào tạo "Chắp cánh ước mơ" - Trường THCS 8-4 Mộc Châu-Sơn La

Sáng ngày 04/06/2016, Tâm Việt đào tạo chương trình "Chắp cánh ước mơ" cho học sinh trường THCS 8-4 Mộc Châu - Sơn La. Địa điểm tại khách sạn Mường Thanh Mộc Châu.

Ngày 2 Tháng 6, 2016

Tâm Việt đào tạo kỹ năng sống cho Trường mầm non Just Kids

Trẻ em như búp trên cành. Vậy nên, các con cần được uốn nắn đúng cách và kịp thời ngay từ thuở ấu thơ. Hiểu được điều đó, Tâm Việt đã phối hợp cùng trường mầm non Just Kids đào tạo kỹ năng sống cho các bạn nhỏ của Trường trong mùa hè 2016.

Ngày 31 Tháng 5, 2016

Tâm Việt đào tạo "Kỹ năng thuyết trình" cho học sinh cấp I

Nghe - Quên Nhìn - Nhớ Chỉ có trải nghiệm với thấu hiểu! Đặc biệt với lứa tuổi thiếu niên, chỉ có thông qua các bài tập trải nghiệm các em mới dễ dàng hiểu được bài học của mình và ứng dụng vào thực tế cuộc sống của mình như thế nào. Nắm bắt được tâm lý và khả năng đó của các em, ngày 30/05/2016, Tâm Việt đã khai giảng khóa "Kỹ năng thuyết trình" khóa I dành riêng cho các bạn học sinh tiểu học.

Ngày 31 Tháng 5, 2016

Tâm Việt đào tạo "Kỹ năng giao tiếp" cho học sinh cấp 1

Kỹ năng giao tiếp là một trong những kỹ năng mềm quan trọng nhất trong thế kỷ 21. Nó cũng là một kỹ năng sống quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người. Tục ngữ Việt Nam có câu: “tiên học lễ, hậu học văn”. Để chỉ ra rằng, điều kiện đầu tiên để học làm người là phải học lễ nghi, cách thức giao tiếp trước, sau đó mới học kiến thức.

Ngày 31 Tháng 5, 2016

Kỹ năng sinh tồn Tâm Việt khóa 1 năm 2016

Có bao giờ phụ huynh tự hỏi về con mình: - Nếu lạc đường, con sẽ tìm giải pháp gì hay chỉ biết ngồi khóc? - Nếu con gặp các sự cố trong cuộc sống : Hỏa hoạn, đuối nước, tay chân bị chảy máu, bị côn trùng, vật nuôi tấn công, người lạ rủ rê…thì con biết làm gì để bảo vệ an toàn cho bản thân & những người xung quanh? - Nếu bố mẹ đi công tác, con phải làm thế nào khi ở nhà một mình? - Tại sao con mình lại có cách ứng xử khác biệt với những đứa trẻ khác? - Môi trường con mình sống có đang rời xa với

Ngày 26 Tháng 5, 2016

Tâm Việt đào tạo "Tự đổi mới bản thân để xuất sắc vượt trội" - Đại học Xây dựng Hà Nội

Sinh viên là chủ nhân tương lai của đất nước. Chính vì vậy ngay từ khi mới bước vào giảng đường đại học, người sinh viên cần biết trang bị cho mình một tinh thần làm chủ, xuất sắc vượt trội. Bởi chỉ có con người xuất sắc mới làm nên một đất nước hùng mạnh "Sánh vai với các cường quốc năm châu" như lời dạy của Bác Hồ.

Ngày 26 Tháng 5, 2016

Tâm Việt đào tạo "Văn hóa doanh nghiệp" cho Tổng công ty thăm dò khai thác dầu khí

Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) là đơn vị có bề dày truyền thống, giữ vai trò chủ lực của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam trong lĩnh vực tìm kiếm thăm dò khai thác dầu khí cốt lõi của Tập đoàn. Văn hóa trong doanh nghiệp là một trong những quan tâm hàng đầu của đơn vị. Chính vì vậy, ngày 26/05/2016, tại tầng 27 của tòa nhà Charm Vit, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, Tâm Việt đã đào tạo và huấn luyện "Văn hóa doanh nghiệp" cho PVEP với cả 2 đầu cầu Nam và Bắc.

Ngày 25 Tháng 5, 2016

Tâm Việt đào tạo "Kỹ năng làm việc đồng đội" - Group 6, Viện đào tạo quốc tế - Đại học Hàng hải

Ngày 15 - 16/05/2016 tại Trường đại học Hàng Hải Việt Nam, Tâm Việt Group đã tổ chức buổi đào tạo “Kỹ năng làm việc đồng đội” cho các bạn sinh viên Group 6, Viện đào tạo quốc tế của trường. Buổi đào tạo diễn ra thành công với sự hứng thú của sinh viên.

Ngày 24 Tháng 5, 2016

Tâm Việt dạy mẫu kỹ năng mềm cho học sinh tiểu học trường Bill Gates School

Trong xã hội hiện đại, kỹ năng mềm càng trở nên quan trọng và cần thiết. Chính vì thế, vào 8h ngày 20/5/2016 Tâm Việt tổ chức dạy mẫu Kỹ năng mềm cho Học sinh cấp 1 trường Quốc tế Bill Gates.


Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook