Đào tạo doanh nghiệp Teambuiding teamwork Hoa nhap cong dong Kỹ năng giảng dạy kỹ năng sống Nghệ thuật bán hàng Kỹ năng thuyết trình Kỹ năng giao tiếp

Tin tức

Ngày 8 Tháng 1, 2017

Tầm Quan Trọng Của Kỹ Năng Sống

Sự ăn cho ta cái Lực, sự học cho ta cái Chí, sự bang giao cho ta cái Nghiệp. "Chữ Tâm kia mới bằng 3 chữ Tài" - Nguyễn Du...

Ngày 1 Tháng 1, 2017

Chương trình Teambuilding Thép Bắc Việt : Hợp tác - Thành công

"Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao", một doanh nghiệp muốn thành công không chỉ cần bộ máy lãnh đạo giỏi, đội ngũ nhân viên lành nghề mà cần phải xây dựng được " Văn hóa doanh nghiệp", văn hóa chính là thức ăn tinh thần để nuôi dưỡng lòng nhiệt tình, sự hy sinh, cống hiến hết mình, sống và được sống cùng công việc, cùng doanh nghiệp của tất cả các nhân viên. Vậy làm sao để phát huy vai trò lãnh đạo và xây dựng được " Văn hóa doanh nghiệp" phù hợp?

Ngày 1 Tháng 1, 2017

Kỹ năng mềm và định hướng nghề cho học sinh

Việt Nam đang trên đà hội nhập và phát triển, sinh viên được tự do lựa chọn nhiều ngành nghề. Tuy nhiên, số lượng cử nhân ra trường thất nghiệp ngày càng tăng lên. Vì vậy, học sinh phổ thông cần có định hướng nghề nghiệp càng sớm càng có lợi.

Ngày 1 Tháng 1, 2017

Kỹ năng Đào tạo chuyên nghiệp - Nhà máy Đạm Phú Mỹ

Thành công của việc đào tạo không nằm ở việc người nói trình bày nội dung gì hay trình bày như thế nào, thành công được đo bằng cảm nhận và sự tiến bộ của người nghe. Và phương pháp học qua trải nghiệm của Tâm Việt - lấy sự tiến bộ của người học làm trung tâm của hoạt động đào tạo, đã phát huy tối đa sự dịch chuyển tích cực của học viên.

Ngày 27 Tháng 12, 2016

Tạo dựng quốc hiệu, thương hiệu, nhân hiệu và văn hóa doanh nghiệp - lớp CEO khóa 1

“Con sẽ thay đổi cả thế giới” - đó là câu trả lời của một cậu bé 5 tuổi khi được hỏi về ước mơ. 20 năm sau, ước mơ của cậu bé thu hẹp lại bằng việc sẽ thay đổi đất nước cậu đang sống. 40 tuổi, người này chỉ mong muốn thay đổi gia đình mình. Và khi 60 tuổi, mong muốn chỉ là thay đổi chính mình.

Ngày 27 Tháng 12, 2016

Kỹ năng giao tiếp & dịch vụ khách hàng_Cty vận tải Đoàn Xuân

Ngày nay, dịch vụ có vai trò rất quan trọng trong việc nâng cao lợi thế cạnh tranh của các doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp khác biệt hoá được hình ảnh chất lượng dịch vụ của mình trong tâm trí khách hàng, duy trì khách hàng hiện có, gia tăng khách hàng trung thành, thu hút khách hàng tiềm năng và giảm chi phí kinh doanh cho doanh nghiệp. Hiểu được tầm quan trọng đó, cty vận tải Đoàn Xuân đã kết hợp cùng Tâm Việt tổ chức CT "Kỹ năng giao tiếp và dịch vụ khách hàng" cho các cán bộ, lãnh đạo.

Ngày 20 Tháng 12, 2016

Hội thảo "Nghệ thuật Giao tiếp Ứng xử"

Không có con người cô đơn chỉ có con người xã hội. Mỗi chúng ta để tồn tại và phát triển không thể không giao tiếp. Trong giai đoạn hội nhập quốc tế của nước ta như hiện nay thì kỹ năng giao tiếp vô cùng quan trọng, nó quyết định tới thành công của bạn.

Ngày 18 Tháng 12, 2016

Nâng cao năng lực người nông dân tại Trung tâm hợp tác Việt Hàn

Nông dân quyết tâm làm giàu, làm giàu, làm giàu! Làm giàu không những về vật chất mà quan trọng hơn là làm giàu về đời sống tinh thần. Vậy làm thế nào để luôn có tinh thần tích cực, lạc quan, thoải mái, sống hạnh phúc vui vẻ?

Ngày 18 Tháng 12, 2016

Khai giảng lớp kỹ năng giảng dạy kỹ năng sống tại Thái Nguyên

Không có con người cô đơn chỉ có con người xã hội. Kỹ năng sống dùng mọi lúc, mọi nơi, dùng suốt đời, cho mọi người và cho chính mình. Để hạnh phúc thành công trong cuộc sống, mỗi cá nhân cần tự trau dồi, học tập để trang bị kỹ năng sống thiết yếu cho mình.

Ngày 14 Tháng 12, 2016

Nâng cao năng lực Kỹ năng quản lý - Công ty TNHH Top A

Cán bộ nào phong trào ấy! Muốn cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân viên trong một tổ chức, thực hiện chủ trương dân giàu, nước mạnh thì cần nâng cao năng lực của mỗi cán bộ nòng cốt trong tổ chức, trong công ty đó.


Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook