Đào tạo doanh nghiệp Teambuiding teamwork Hoa nhap cong dong Kỹ năng giảng dạy kỹ năng sống Nghệ thuật bán hàng Kỹ năng thuyết trình Kỹ năng giao tiếp

Tin tức

Ngày 8 Tháng 11, 2016

Đào tạo KN và KT tiền hôn nhân_Học viện phụ nữ Việt Nam_Lớp K2CTXHA

{Phần 2} Một trong những sự việc trọng đại của người phụ nữ đó là hôn nhân. Làm thế nào để cuộc hôn nhân được trọn vẹn, hạnh phúc? Kiến thức và kỹ năng gì cần có trước khi bước vào cuộc sống gia đình? Để giải đáp thắc mắc đó, Học viện Phụ nữ Việt Nam phối hợp cùng Tâm Việt tổ chức khóa huấn luyện "Kỹ năng và kiến thức tiền hôn nhân" cho sinh viên trong trường

Ngày 7 Tháng 11, 2016

Tâm Việt đào tạo Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc tại Học viện Phụ nữ Việt Nam

"Không có kế hoạch thì là kế hoạch cho người khác". Xã hội ngày nay đang phát triển một cách chóng mặt, nếu chúng ta không có mục tiêu rõ ràng, không có kế hoạch cụ thể, không biết cách tổ chức công việc một cách hợp lí thì rất dễ dẫn tới trường hợp " tốn công vô ích", " dã tràng xe cát biển Đông".

Ngày 7 Tháng 11, 2016

Đào tạo KN và KT tiền hôn nhân_Học viện phụ nữ Việt Nam

Một trong những sự việc trọng đại của người phụ nữ đó là hôn nhân. Làm thế nào để cuộc hôn nhân được trọn vẹn, hạnh phúc? Kiến thức và kỹ năng gì cần có trước khi bước vào cuộc sống gia đình? Để giải đáp thắc mắc đó, Học viện Phụ nữ Việt Nam phối hợp cùng Tâm Việt tổ chức khóa huấn luyện "Kỹ năng và kiến thức tiền hôn nhân" cho sinh viên trong trường.

Ngày 6 Tháng 11, 2016

Kỹ năng lãnh đạo hiện đại_Hiệp hội buồng Việt Nam

Lãnh đạo - Tạo gương, Lãnh đạo - tạo cảm hứng. Làm thế nào trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc trong thời đại công nghệ số, đó là câu hỏi và trăn trở lớn của Chủ tịch Hiệp hội buồng Việt Nam - Ông Nguyễn Quang. Với mong muốn nâng cao năng lực lãnh đạo cho các cán bộ quản lý Buồng Việt Nam, Hiệp hội đã hợp tác cùng Tâm Việt tổ chức khóa đào tạo "Kỹ năng lãnh đạo hiện đại" vào ngày 5/11, tại Hòn Dấu resort, Hải Phòng.

Ngày 6 Tháng 11, 2016

Tâm Việt đào tạo "Lãnh đạo và văn hóa doanh nghiệp cho công ty cổ phần dầu khí đạm Cà Mau

“Một người lo bằng kho người làm”. Cái thiếu nhất của mọi tổ chức ở mọi thời đại là lãnh đạo. Nước ta đã gia nhập WTO, AEC, TPP đã được ký kết, cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Thế giới liên tục bến động, khủng hoảng trầm trọng hơn. Chính vì vậy vai trò người lãnh đạo và văn hóa doanh nghiệp chưa bao giờ lại quan trọng như bây giờ.

Ngày 6 Tháng 11, 2016

Tâm Việt đào tạo chuỗi kỹ năng cho Co - Well Châu Á

Lãnh đạo là "những chú chim" đầu đàn của một tổ chức. Để tổ chức phát triển vững mạnh thì những chú chim này cần biết đường lối, phương hướng và tầm nhìn để dẫn dắt những chú chim còn lại. Tuy nhiên, trong thời buổi kinh tế hội nhập nhưng đầy cạnh tranh, ngoài kỹ năng lãnh đạo, mỗi cá nhân cần có kỹ năng thuyết phục, kỹ năng quản lý thời gian và kỹ năng giải quyết mọi vấn đề sáng tạo, hiệu quả.

Ngày 6 Tháng 11, 2016

Tâm Việt đào tạo "Phụ nữ thời hiện đại" - Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình

Chương trình nằm trong chuỗi chương trình giao lưu nhân ngày 20.10.2016. Nghệ thuật giao tiếp ứng xử của phụ nữ trong thời hiện đại là điều quan trọng, phụ nữ cần hoàn thành nhiệm vụ của công sở và gia đình.

Ngày 5 Tháng 11, 2016

Tâm Việt Giao lưu với chủ đề "Tinh thần Khởi nghiệp" với Chương trình Shark Tank Việt Nam

VÀo 11h trưa ngày 05/11/2016, cô Lê Thanh Huyền - CTHDQT Công ty TNHH Tâm Việt có Phần giao lưu với chủ đề "Tinh thần Khởi nghiệp" tại Chương trình Shark Tank Việt Nam - Thương vụ Bạc tỷ vòng tuyển chọn tại Hà Nội. Có khoảng hơn 100 doanh nghiệp và 1000 khách về với chương trình tại Triển Lãm Vân Hồ, Số 2 Hoa Lư, P. Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, HN .

Ngày 4 Tháng 11, 2016

Tâm Việt đào tạo "Kỹ năng Quản lí thời gian" cho Dorco Living Vina - Hà Nam

Vào 14h chiều ngày 05/11/2016, Diễn giả Lê Thanh Huyền - CTHDQT Tâm Việt Group đã đào tạo cho 33 học viên là Ban lãnh đạo của Công ty TNHH Dorco Living Vina - chi nhánh Hà Nam với nội dung "Kỹ năng Quản lí thời gian"

Ngày 30 Tháng 10, 2016

Phương pháp thiết lập, thực hiện kế hoạch công việc, quản lý giám sát công việc theo mục tiêu

Không có kế hoạch thì là kế hoạch cho người khác. Vậy làm thế nào để thiết lập một kế hoạch hoàn hảo theo đúng mục tiêu, làm sao giám sát và duy trì công việc theo đúng kế hoạch?


Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook