Đào tạo doanh nghiệp Kỹ năng sống dành cho học sinh hè 2018 Hoa nhap cong dong Teambuiding teamwork

Tin tức

Ngày 7 Tháng 3, 2017

Nghệ thuật cân bằng công việc và cuộc sống cho Công ty Cổ phần Du lịch và Thương mại Vinacomin

Cuộc sống giữa những bộn bề lo toan công việc, làm thế nào để mỗi chúng ta tự cân bằng được cuộc sống và công việc của chính mình? Làm thế nào để hạnh phúc và thành đạt?

Ngày 7 Tháng 3, 2017

Nghệ thuật cân bằng giữa công việc và cuộc sống tại Học viện báo chí tuyên truyền

Cuộc sống giữa những bộn bề lo toan công việc, làm thế nào để mỗi chúng ta tự cân bằng được cuộc sống và công việc của chính mình? Làm thế nào để hạnh phúc và thành đạt?

Ngày 7 Tháng 3, 2017

Kỹ năng thuyết trình thuyết phục hiệu quả

Trên thế giới không có người đúng, không có người sai mà chỉ có người biết thuyết phục mình là đúng. Để thuyết phục được người khác rằng mình là đúng, ta cần có khả năng thuyết trình thuyết phục hiệu quả. Hiểu được nhu cầu cần thiết trong xã hội, Tâm Việt khai giảng lớp "kỹ năng thuyết trình thuyết phục hiệu quả" dành cho tất cả những ai mong muốn cải thiện khả năng thuyết trình thuyết phục của mình.

Ngày 7 Tháng 3, 2017

Chương trình Tâm thế học tập xuất sắc tại Trường THCS Dịch Vọng

"Học, học nữa, học mãi", "Người không học như ngọc không mài". Quả thực là như vậy, việc học là việc mà ai ai cũng cần phải chú trọng và đầu tư để phát triển bản thân. Học mọi lúc, mọi nơi. Vậy làm sao ta có thể luôn luôn tạo được tinh thần hứng khởi, say mê trong học tập. Câu trả lời là chúng ta cần có một Tâm thế học tập xuất sắc.

Ngày 6 Tháng 3, 2017

Nghệ thuật cân bằng công việc và cuộc sống tại Bệnh viện Đa Khoa Hà Đông

Công việc ngập đầu khiến bạn phải làm ngày làm đêm, không còn thời gian giành cho gia đình, bạn bè nữa. Bạn thậm chí không có thời gian để chăm sóc chính bản thân mình, ăn uống cũng qua loa để lại đến cơ quan làm việc. Cuộc sống gia đình cũng vì thế mà trở nên căng thẳng.

Ngày 4 Tháng 3, 2017

Tọa đàm: cà phê thứ bảy

Chính xác như Toán Lý, huyền bí như Phương Đông học. Lâu nay chúng ta thường nghe nói: “nâng cao chất lượng nguồn nhân lực” hay “nâng cao năng lực”. Nhưng khi được hỏi “năng lực là gì?” thì không mấy ai trả lời đúng. Khi không hiểu bản chất năng lực, ta chẳng biết nên đầu tư vào đâu và cần thay đổi điều gì. Đây chính là lí do tại sao lao động Việt Nam học rất nhiều nhưng chất lượng thì vẫn thấp.

Ngày 3 Tháng 3, 2017

Tâm Việt đào tạo "Lãnh đạo & văn hóa DN" cho Tổng công ty lắp máy LILAMA

"CHÍNH XÁC NHƯ TOÁN-LÝ THÂM THÚY NHƯ PHƯƠNG ĐÔNG HỌC VÌ LỢI ÍCH VẠN NĂM TRỒNG ĐẠO" Văn hóa doanh nghiệp là những niềm tin, thái độ và giá trị tồn tại phổ biến và tương đối ổn định trong doanh nghiệp.

Ngày 3 Tháng 3, 2017

Tâm Việt đào tạo Kỹ năng bán hàng cho Công ty Cổ phần trang thiết bị HANOITC

Ngày xưa thì "một người bán vạn người mua", ngày nay thì "trăm người bán có một người mua". Bán hàng mang lại giá trị cao cho xã hội. Tuy nhiên, trong xu thế thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, muốn bán một mặt hàng dù có tốt, có chất lượng thì cũng gặp rất nhiều khó khăn. Do đó người bán hàng cần khôn khéo, thông minh, sáng tạo và thấu hiểu khách hàng, am hiểu thị trường.

Ngày 2 Tháng 3, 2017

TỰ LÃNH ĐẠO ĐẾN KIẾN TẠO VĂN HÓA DOANH NGHIỆP TỪ GÓC NHÌN TOÁN - LÝ và PHƯƠNG ĐÔNG HỌC

CHÍNH XÁC NHƯ TOÁN-LÝ THÂM THÚY NHƯ PHƯƠNG ĐÔNG HỌC VÌ LỢI ÍCH VẠN NĂM TRỒNG ĐẠO Văn hóa doanh nghiệp là những niềm tin, thái độ và giá trị tồn tại phổ biến và tương đối ổn định trong doanh nghiệp.(Williams, A.Dobson, P. & Walters, M.) Cùng "Hiệp hội quốc gia khởi nghiệp" Vinen trò chuyện cùng Ts. Phan Quốc Việt về chủ đề "Tự lãnh đạo đến kiến tạo văn hóa doanh nghiệp từ góc nhìn Toán - Lý và phương đông học".


Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook