Đào tạo doanh nghiệp Teambuiding teamwork Kỹ năng giảng dạy kỹ năng sống Nghệ thuật bán hàng Kỹ năng thuyết trình Kỹ năng giao tiếp

Tin tức

Ngày 13 Tháng 8, 2016

Huấn luyện KN khám phá và tự lãnh đạo bản thân_Viện đào tạo quốc tế_ĐH Hàng Hải Việt Nam

Được biết đến là một trường ĐH danh tiếng, ĐH Hàng Hải Việt Nam luôn chú trọng trong việc đầu tư phát triển kỹ năng mềm cho các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên khoa quốc tế. Ngày 11, 12/08, Tâm Việt đã phối hợp cùng nhà trường huấn luyện khóa kỹ năng mềm đầu tiên - KN khám phá và tự lãnh đạo bản thân cho các bạn thuộc Viện đào tạo quốc tế.

Ngày 8 Tháng 8, 2016

Tâm Việt Hải Dương - Nghệ thuật dạy con xuất sắc

Vào 8h sáng ngày 7/8/2016 Tâm Việt tổ chức buổi hội thảo “Nghệ thuật dạy con xuất sắc” tại chi nhánh mầm non Tâm Việt Hải Dương. Buổi hội thảo giúp cha mẹ thấu hiểu cơ chế hành vi ứng xử của con và 9 loại hình thông minh, từ đó giúp định hướng, khuyến khích con em mình phát huy năng khiếu của mình. Diễn giả chính của buổi hội thảo là cô Lê Thanh Huyền - Tổng giám đốc Tâm Việt Group

Ngày 8 Tháng 8, 2016

Bùng nổ chuỗi chương trình đào tạo Kỹ năng mềm cho sinh viên trường ĐH Công nghiệp Việt Trì_Đợt 3

Với kế hoạch liên tục tổ chức 6 khóa liên tiếp đào tạo Kỹ năng mềm cho sinh viên trường V.U.I, ngày 06/08, Tâm Việt tiếp tục phối hợp cùng nhà trường bắt đầu đợt 3 trong chuỗi chương trình. Đợt 3 diễn ra trong 4 buổi với sự góp mặt của gần 400 sinh viên tại Hội trường lớn trường ĐH Công Nghiệp Việt Trì, cơ sở Lâm Thao - Phú Thọ.

Ngày 7 Tháng 8, 2016

Bùng nổ chuỗi chương trình đào tạo Kỹ năng mềm cho sinh viên trường ĐH Công nghiệp Việt Trì_Đợt 2

Năm học mới đã bắt đầu. Gần 2000 sinh viên trường ĐH Công Nghiệp Việt Trì đã và đang đón chào năm học mới với bước đệm vững chắc đầu tiên, đó chính là Kỹ năng mềm. Tiếp nối chuỗi chương trình đào tạo Kỹ năng mềm đợt 1 tại cơ sở Việt Trì - Phú Thọ, ngày 04/08, Tâm Việt và nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục cho sinh viên tại cơ sở Lâm Thao - Phú Thọ.

Ngày 5 Tháng 8, 2016

Tâm Việt đào tạo "Kỹ năng giảng dạy Kỹ năng sống" cho Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng

“Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người” - Hồ Chí Minh. "Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai". Kỹ năng sống sử dụng mọi lúc, mọi nơi, suốt đời, cho mọi người và cho chính mình - Làm thế nào giáo dục kỹ năng sống cho trẻ hiệu quả?

Ngày 4 Tháng 8, 2016

Bùng nổ chuỗi chương trình đào tạo Kỹ năng mềm cho sinh viên trường ĐH Công nghiệp Việt Trì

Xã hội ngày càng phát triển, kỹ năng mềm càng không thể thiếu đối với các bạn sinh viên. Với tâm huyết và sự mong muốn tột bậc của Ban Giám Hiệu trường ĐH Công nghiệp Việt Trì, kỹ năng mềm đã là một phần môn học của các bạn sinh viên trong trường. Từ 01/08, Tâm Việt phối hợp cùng nhà trường tổ chức chương trình đào tạo kỹ năng mềm cho gần 2000 sinh viên tại ĐH Công nghiệp Việt Trì Lâm Thao và ĐH Công nghiệp Việt Trì Phú Thọ.

Ngày 4 Tháng 8, 2016

Kỹ năng quản lý thời gian và tổ chức công việc

“Thời gian là vàng”. Ai cũng có một tài sản như nhau là 1440 phút mỗi ngày, nhưng cách chúng ta sử dụng tài sản đó như thế nào sẽ tạo nên sự khác biệt giữa mọi người. Nền kinh tế thị trường và xu hướng mở cửa hội nhập quốc tế đang mang lại cho Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nhiều cơ hội phát triển. Việc quản lý thời gian cho các công việc để không chồng chéo lên nhau là một vấn đề đáng được quan tâm trong thời đại ngày nay.

Ngày 31 Tháng 7, 2016

Công ty cổ phần nồi hơi & Thiết bị áp lực Bắc Miền Trung - Kỹ năng Giao tiếp & Dịch vụ khách hàng

"Các đưa quà quan trọng hơn cả món quà" "Một bồ cái lý không bằng một tý cái tình" - Dịch vụ giao tiếp khách hàng sử dụng mọi lúc, mọi nơi, suốt đời, cho mọi người, cho chính mình. Vậy có những quy chuẩn gì về dịch vụ khách hàng?

Ngày 28 Tháng 7, 2016

Sở Giáo dục đào tạo Phú Yên - Tập huấn kỹ năng giảng dạy kỹ năng sống

"Chữ Tâm kia mới bằng ba chữ Tài" - Nguyễn Du. Thái độ, kỹ năng sống vô cùng quan trọng trong xã hội hiện nay. Vậy phương pháp đào tạo kỹ năng sống thế nào?

Ngày 27 Tháng 7, 2016

Tâm Việt đào tạo "Kỹ năng giảng dạy Kỹ năng sống" cho giáo viên TH Minh Khai A và TH Phúc Diễn

Kỹ năng sống sử dụng mọi lúc, mọi nơi, suốt đời, cho mọi người và cho chính mình. "Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai" - Giáo dục kỹ năng sống cho trẻ sao cho hiệu quả?


Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook