Ngày 23 Tháng 3, 2016

Chuỗi chương trình đào tạo "Văn hóa - Tầm nhìn, sứ mệnh & Thực hiện 8 cam kết Mobifone"

Nằm trong chương trình hợp tác bền vững giữa Mobifone và Tâm Việt từ năm 2001 đến nay, trong năm 2012, Tâm Việt đã thực hiện chuỗi chương trình đào tạo "Văn hóa - Tầm nhìn, sứ mệnh & Thực hiện 8 cam kết Mobifone" dành cho đội ngũ giao dịch viên thuộc Trung tâm thông tin di động Khu vực V (VMS - Mobifone).

Ngày 23 Tháng 3, 2016

Đào tạo "Kỹ năng điều hành cuộc họp, hội thảo" cho Văn phòng Quốc hội - Dự án USAID

Trong khuôn khổ dự án chương trình nghiên cứu lập pháp do cơ quan phát triển Quốc tế Hoa Kỳ - USAID, Tâm Việt phối hợp cùng Viện nghiên cứu lập pháp tổ chức chương trình đào tạo “Kỹ năng điều hành cuộc họp, hội thảo” trong 2 ngày 13-14/9/2012 tại Nhà khách Văn phòng Quốc hội - số 27A Trần Hưng Đạo , HN. Học viên tham dự lớp học là các cán bộ thuộc Viện nghiên cứu lập pháp và các Vụ, đơn vị thuộc Văn phòng Quốc hội. Lớp học có sự chia sẻ trực tiếp của Chủ tịch HĐQT Tâm Việt - Ts. Phan Quốc Việt

Ngày 23 Tháng 3, 2016

Tâm Việt giao lưu "Văn hóa công sở & hạnh phúc gia đình" - Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch

Sáng ngày 6/3/2014, tại Nhà hát Kim Mã - Hà Nội, Ts. Phan Quốc Việt - Người sáng lập, Chủ tịch HĐQT Tâm Việt Group đã có buổi giao lưu với cán bộ, nhân viên của Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch về "Phụ nữ với Văn hóa công sở & hạnh phúc gia đình" nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 do Công đoàn Bộ tổ chức.

Team building - Công ty cổ phần Đầu Tư Đèo Cả

Tinh thần đồng đội là nhu cầu cần thiết cho các doanh nghiệp ngày nay, để đạt được hiệu quả cao nhất trong công việc cần phải có tinh thần đoàn kết.

Ngày 23 Tháng 3, 2016

Hội thảo khoa học: Xây dựng Xã hội Chia sẻ - Dạy - Học, khởi nghiệp tạo dựng nhân hiệu Việt

Vào lúc 08h30 ngày 10/6/2015 tại hội trường tầng 20 tòa nhà Charmvit Tower - 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội, Tâm Việt đã phối hợp với Hiệp hội Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam (VNABC) tiến hành hội thảo khoa học Xã hội Chia sẻ - Dạy - Học, khởi nghiệp Tạo dựng Nhân Hiệu Việt.

Nâng cao năng lực Kỹ năng làm việc chuyên nghiệp - Mobifone 6

Vào lúc 8h30 ngày 17/09/2015, tại hội trường Hoa Sen, khách sạn Sài Gòn Kim Liên - TP Vinh, tỉnh Nghệ An, Tâm Việt đã tiến hành chương trình đào tạo: "Nâng cao năng lực Kỹ năng làm việc chuyên nghiệp" cho đội ngũ cán bộ chăm sóc Khách hàng doanh nghiệp của Mobifone 6

Ngày 23 Tháng 3, 2016

Tái định vị Tư duy tích cực tạo Đẳng cấp Vượt Trội (Yes, We Can) - Lãnh đạo chủ chốt tập đoàn Phú Thái

Vào lúc 14h00, ngày 17/10/2015, tại du thuyền Golden Cruise, trên vịnh Hạ Long, Quảng Ninh, Tâm Việt Group tiến hành chương trình đào tạo "Tái định vị Tư duy tích cực tạo Đẳng cấp Vượt Trội" cho gần 100 cán bộ chủ chốt của tập đoàn Phú Thái.