Đào tạo doanh nghiệp Teambuiding teamwork Hoa nhap cong dong Kỹ năng giảng dạy kỹ năng sống Nghệ thuật bán hàng Kỹ năng thuyết trình Kỹ năng giao tiếp

Tin tức

Ngày 23 Tháng 4, 2017

Nâng cao năng lực lãnh đạo cho cán bộ nhân dân xã Bảo Sơn, Huyện Lục Nam, Tỉnh Bắc Giang.

Đất nước càng đi lên thì càng cần những cán bộ có kỹ năng lãnh đạo. Kỹ năng lãnh đạo giúp cho bạn và những người xung quanh xây dựng tính cách xuất sắc vượt trội, tiến lên giàu sang vinh quang, có cuộc sống hạnh phúc thành đạt.

Ngày 21 Tháng 4, 2017

Hóa giải lời nguyền định mệnh

Tôi không tự tin, tôi khó thành công, tôi kém cỏi, định mệnh trời sinh ra tôi như thế, tôi không thể thay đổi số phận của mình được...Đôi lúc bạn muốn vươn lên nhưng lại bị dìm xuống, bị bạn bè ngăn cản hay gia đình ngăn cản... rồi đôi lúc bạn buông xuôi và cảm thấy cuộc đời quá ư tẻ nhạt. Bạn phải làm sao để thoát ra khỏi những niềm tin giới hạn, thoát ra khỏi cái gọi là "định mệnh"?

Ngày 17 Tháng 4, 2017

Đánh thức con người phi thường trong bạn

Chúng ta cứ đi tìm kiếm những thứ xung quanh mình nhưng lại bỏ quên chính mình ngay hiện tại

Ngày 17 Tháng 4, 2017

Nâng cao năng lực người bán hàng xuất sắc cho Công ty TNHH Italisa VIệt Nam

“Suy cho cùng sống ở trên đời ai ai cũng phải bán” Tại sao vậy? Bởi vì: Mục đích của bán hàng là làm cho ta có thu nhập để trang trải cuộc sống. Cho dù bạn là ai, làm gì, cho ai, ở đâu,…. thì cuối cùng bạn vẫn phải bán. Bán hàng là bán gì: nhân hiệu, thương hiệu hay sản phẩm?

Ngày 14 Tháng 4, 2017

Tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp cho VTC Mobile

Việt Nam ngày càng hội nhập sâu và rộng về kinh tế với thế giới, vì vậy mỗi doanh nghiệp cần đồng tâm hợp lực phát triển. Làm thế nào để tất cả nhân viên của doanh nghiệp làm việc đồng nhất và đạt năng suất cao?

Ngày 13 Tháng 4, 2017

Tầm quan trọng của Kỹ năng mềm - Trường CĐ Sư phạm Thái Bình

Kiến thức gia tăng hiểu biết - Kỹ năng gia tăng năng lực. Năng lực là nguồn vốn quan trọng nhất cho các bạn sinh viên trên hành trình đến thành công của mình. Trong đó, kỹ năng sống là thứ mà mỗi người cần dùng mọi lúc, mọi nơi, với mọi người, suốt đời và với chính mình. Chính vì vậy, ngay từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường, các em cần được rèn luyện kỹ năng sống cơ bản. Đó là nền tảng giúp các bạn trẻ tự tin, có ý chí vươn lên trong mọi hoàn cảnh của cuộc sống.

Ngày 11 Tháng 4, 2017

Kỹ năng giao tiếp và ứng xử chuyên nghiệp trong môi trường Bệnh viện hữu nghị Việt Đức

Làm chủ nghệ thuật Giao tiếp là một trong những con đường nhanh nhất hướng tới thành công. Khi bạn làm chủ được nghệ thuật chính là bạn đang làm chủ cả thế giới.

Ngày 5 Tháng 4, 2017

Cha mẹ thấu hiểu và đồng hành cùng con

Tháng tư - tháng của mùa ôn tập và thi cử của học sinh. Bố mẹ có thể làm gì để đồng hành cùng con trong tháng căng thẳng này? Bố mẹ có muốn giúp con học nhẹ nhàng hơn, khoa học hơn, thông minh hơn với công cụ học tập đã được áp dụng tại hàng trăm quốc gia trên thế giới? Thấu hiểu tấm lòng của cha mẹ, ngày 8/4, Tâm Việt Group phối hợp cùng Tâm Việt Nha Trang tổ chức chương trình "Cha mẹ thấu hiểu và đồng hành cùng con"

Ngày 5 Tháng 4, 2017

Kỹ năng Tư duy tích cực và đồng đội sáng tạo_Hiệp hội buồng Nha Trang

Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao. Để tạo ra các đội trong công ty, tổ chức gồm những thành viên luôn có tư duy tích cực, cùng giải quyết vấn đề là yếu tố vô cùng quan trọng, góp phần đưa công ty, tổ chức lên tầm cao mới. Nhận thức được tầm quan trọng đó, ngày 09 tháng 4 năm 2017 tại hội trường khách sạn Galina - Nha Trang, Tâm Việt Group phối hợp cùng hiệp hội buồng phòng Nha Trang tổ chức chương trình "KN tư duy tích cực và đồng đội sáng tạo" .

Ngày 30 Tháng 3, 2017

Kỹ năng giao tiếp ứng xử trong thực thi công vụ cho cán bộ công chức bộ phận "Một cửa" của quận Ba Đình

Kỹ năng giao tiếp ứng xử, mỗi chúng ta cần dùng thường xuyên, hàng ngày, dùng ở mọi lúc, mọi nơi. Đội ngũ cán bộ, nhân viên công tác tại các Ủy ban nhân dân Phường trong quận Ba Đình, thường xuyên tiếp xúc và giải quyết thắc mắc của nhân dân thì ứng dụng kỹ năng như thế nào?


Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook