Đào tạo doanh nghiệp Teambuiding teamwork Kỹ năng giảng dạy kỹ năng sống Nghệ thuật bán hàng Kỹ năng thuyết trình Kỹ năng giao tiếp

Tin tức

Ngày 5 Tháng 10, 2016

Tâm Việt đào tạo Kỹ năng làm việc hiệu quả cho Panasonic

Tâm Việt bước sang tuổi mới, tuổi 16 với nhiều sự trưởng thành, nhiều sự kiện, nhiều khóa đào tạo hấp dẫn. Chương trình đào tạo Kỹ năng làm việc hiệu quả cho Panasonic là một trong chuỗi chương trình đào tạo đó.

Ngày 5 Tháng 10, 2016

Tâm Việt đào tạo Kỹ năng Thuyết trình và thuyết phục hiệu quả cho Công đoàn Xây dựng Việt Nam

Vào lúc 9h00 ngày 6/10/2016 Tâm Việt đào tạo Kỹ năng Thuyết trình và thuyết phục hiệu quả cho Cán bộ Công đoàn Xây dựng Việt Nam. Diễn giả cho chương trình là Bà Lê Thanh Huyền _ Nữ diễn giả số 1 Việt Nam. Buổi chia sẻ đã mang lại cho chị em Công đoàn nhiều bài học bổ ích để đơn giản cuộc sống, sống hạnh phúc, thành đạt hơn, ...

Ngày 3 Tháng 10, 2016

Đào tạo "Tư duy kinh doanh - Tạo động lực và làm chủ doanh nghiệp" cho tập đoàn Elken Việt Nam

Vào năm 1995 Daniel Goleman nghiên cứu và chỉ ra rằng, để thành công "20% thuộc vào IQ - Thông minh logic và 80% thuộc vào EQ - Thông minh cảm xúc. Ngoài ra, cách đây hơn 200 năm, đại thi hào Nguyễn Du có câu "Chữ tâm kia mới bằng ba chữ tài". Rõ ràng tất cả đều cho thấy thái độ - tinh thần chiếm phần rất quan trọng đối với sự phát triển của con người hay lĩnh vực kinh doanh. Thấu hiểu được tầm quan trọng của thái độ - Tinh thần trong kinh doanh, vì vậy, vào ngày 02/10/2016, tại Khách sạn Vissai

Ngày 30 Tháng 9, 2016

"Cha mẹ đồng hành cùng con"_Công ty TNHH sản xuất hàng may mặc ESQUEL Việt Nam

Là cha là mẹ ai cũng mong con mình mạnh khỏe, thành tài. Nhưng không phải bậc cha mẹ nào cũng biết nuôi dạy con đúng cách và khoa học. Với mong muốn mang lại cho con mình những điều tốt đẹp nhất, công ty TNHH sản xuất hàng may mặc ESQUEL Việt Nam đã kết hợp cùng Tâm Việt tổ chức chương trình chia sẻ "Cha mẹ đồng hành cùng con" cho các cán bộ nhân viên của công ty.

Ngày 30 Tháng 9, 2016

Tạo động lực trong kinh doanh_Công ty thực phẩm chức năng Elken

Nếu cho tôi một điểm tựa tôi sẽ nâng cả trái đất này. Điểm tựa cũng giống như động lực vậy. Chỉ cần có động lực con người có thể làm mọi điều họ muốn. Hiểu được tầm quan trọng của động lực trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh, Cty thực phẩm chức năng Elken đã phối hợp cùng Tâm Việt tổ chức chương trình "Tạo động lực trong kinh doanh" cho các cán bộ nhân viên của công ty.

Ngày 28 Tháng 9, 2016

Đại Học Hàng Hải - Kỹ năng tư duy và sáng tạo

" Có một điểm chung giữa những người thành đạt trên trái đất này: họ tư duy khác với những người thường hay còn gọi là tư duy tích cực và sáng tạo "

Ngày 28 Tháng 9, 2016

Tâm Việt đào tạo "Lãnh đạo và văn hóa doanh nghiệp" cho công ty phát điện 1

Một người lo bằng kho người làm”. Cái thiếu nhất của mọi tổ chức ở mọi thời đại là lãnh đạo. Nước ta đã gia nhập WTO, AEC, TPP đã được ký kết , cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Thế giới liên tục bến động, khủng hoảng trầm trọng hơn. Chính vì vậy vai trò người lãnh đạo tại mỗi tổ chức, mỗi công ty chưa bao giờ lại quan trọng như bây giờ.

Ngày 27 Tháng 9, 2016

Kỹ năng giao tiếp nơi công sở cho cán bộ liên đoàn lao động Thị Xã Sơn Tây - Hà Nội

Chất lượng cuộc sống, chất lượng và hiệu quả công việc thay đổi khi chất lượng giao tiếp thay đổi. Không có con người cô đơn chỉ có con người xã hội. Người với người sống để thương nhau, cùng biến nơi làm việc của mình thành nơi đáng sống.

Ngày 26 Tháng 9, 2016

Tâm Việt đào tạo kỹ năng giao tiếp và ứng xử hiệu quả

Suy cho cùng cuộc đời là một chuỗi giao tiếp và ứng xử. Chất lượng cuộc sống của bạn phụ thuộc vào chất lượng giao tiếp của bạn.

Ngày 25 Tháng 9, 2016

Khai giảng lớp Kỹ năng thuyết trình và thuyết phục hiệu quả ngày 19/09/2016

Thuyết trình và thuyết phục là kỹ năng nền tảng, cơ bản cho mọi kỹ năng. Cuộc đời con người là một chuỗi thuyết trình và thuyết phục. Và hơn hết, thế giới này được điều khiển bởi những người biết thuyết phục người khác cho là mình đúng. Thấu hiểu rất rõ tầm quan trọng của Kỹ năng Thuyết trình và thuyết phục, vào ngày 19/09/2016 Tâm Việt đã khai giảng khóa học " Kỹ năng thuyết trình và thuyết phục hiệu quả".....


Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook