Đào tạo doanh nghiệp Teambuiding teamwork Hoa nhap cong dong Kỹ năng giảng dạy kỹ năng sống Nghệ thuật bán hàng Kỹ năng thuyết trình Kỹ năng giao tiếp

Tin tức

Ngày 28 Tháng 9, 2016

Đại Học Hàng Hải - Kỹ năng tư duy và sáng tạo

" Có một điểm chung giữa những người thành đạt trên trái đất này: họ tư duy khác với những người thường hay còn gọi là tư duy tích cực và sáng tạo "

Ngày 28 Tháng 9, 2016

Tâm Việt đào tạo "Lãnh đạo và văn hóa doanh nghiệp" cho công ty phát điện 1

Một người lo bằng kho người làm”. Cái thiếu nhất của mọi tổ chức ở mọi thời đại là lãnh đạo. Nước ta đã gia nhập WTO, AEC, TPP đã được ký kết , cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Thế giới liên tục bến động, khủng hoảng trầm trọng hơn. Chính vì vậy vai trò người lãnh đạo tại mỗi tổ chức, mỗi công ty chưa bao giờ lại quan trọng như bây giờ.

Ngày 27 Tháng 9, 2016

Kỹ năng giao tiếp nơi công sở cho cán bộ liên đoàn lao động Thị Xã Sơn Tây - Hà Nội

Chất lượng cuộc sống, chất lượng và hiệu quả công việc thay đổi khi chất lượng giao tiếp thay đổi. Không có con người cô đơn chỉ có con người xã hội. Người với người sống để thương nhau, cùng biến nơi làm việc của mình thành nơi đáng sống.

Ngày 26 Tháng 9, 2016

Tâm Việt đào tạo kỹ năng giao tiếp và ứng xử hiệu quả

Suy cho cùng cuộc đời là một chuỗi giao tiếp và ứng xử. Chất lượng cuộc sống của bạn phụ thuộc vào chất lượng giao tiếp của bạn.

Ngày 25 Tháng 9, 2016

Khai giảng lớp Kỹ năng thuyết trình và thuyết phục hiệu quả ngày 19/09/2016

Thuyết trình và thuyết phục là kỹ năng nền tảng, cơ bản cho mọi kỹ năng. Cuộc đời con người là một chuỗi thuyết trình và thuyết phục. Và hơn hết, thế giới này được điều khiển bởi những người biết thuyết phục người khác cho là mình đúng. Thấu hiểu rất rõ tầm quan trọng của Kỹ năng Thuyết trình và thuyết phục, vào ngày 19/09/2016 Tâm Việt đã khai giảng khóa học " Kỹ năng thuyết trình và thuyết phục hiệu quả".....

Ngày 25 Tháng 9, 2016

Hội Thảo "Vượt rào cản ngôn ngữ và kỹ năng vượt khó cho học sinh"_Trường THCS Trần Phú - Bắc Giang

Làm xuất sắc cái không tưởng. Đó là những gì học sinh trường THCS Trần Phú - Bắc Giang đã được trải nhiệm và nhận được từ chương trình.

Ngày 25 Tháng 9, 2016

Tâm Việt đào tạo "Bí quyết sống mạnh mẽ, hanh phúc và thành công vượt trội để trở thành người xuất sắc" -Song Phương, Hoài Đức, Hà Nội

Trong cuộc sống bộn bề công việc, áp lực và thách thức. Tuy nhiên để sống vui, hạnh phúc và thành công vượt trội ta phải có bí quyết, bí quyết đó hoàn toàn phụ thuộc vào bản thân mỗi người, mỗi cá nhân..

Ngày 22 Tháng 9, 2016

Kỹ năng tư duy sáng tạo và tích cực_ĐH Hàng Hải Việt Nam_Lớp 2

Theo Daniel Goleman (Giáo sư Đại học Havard - Mỹ): Người thành công EQ (Thông minh cảm xúc) 80%, IQ (Thông minh logic) 20%. Kỹ năng mềm đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống, là hành trang cho sự nghiệp mỗi sinh viên; đặc biệt là kỹ năng tư duy sáng tạo và tích cực! Chính vì thế, trường ĐH Hàng Hải Việt Nam đã kết hợp cùng Tâm Việt mang đến khóa học về kỹ năng này đến với các bạn sinh viên.

Ngày 22 Tháng 9, 2016

Tự đổi mới bản thân để xuất sắc vượt trội cho tổ chức YWAM

"Mỗi chúng ta bẩm sinh ra đã là một thiên tài và sự thành công chia đều cho mỗi cá nhân".Thay đổi trở nên xuất sắc vượt trội hay là dừng chân lại tất cả đều phụ thuộc vào bạn và chính bạn mà thôi. Bạn muốn cái gì, bạn tìm cái gì chỉ có bạn mới là người quyết định được.

Ngày 21 Tháng 9, 2016

Mobifone - Kỹ năng lập kế hoạch & tổ chức công việc hiệu quả

Sự khác biệt giữa hai người cùng làm một khối lượng công việc nhưng có người hoàn thành trước có người hoàn thành sau đó là ở đâu? Có rất nhiều câu trả lời cho đáp án trên và một trong những đáp án mà nhiều nhà lãnh đạo chọn nhất đó chính là " Cách lập kế hoạch và tổ chức công việc hiệu quả" .Vậy cụ thể phương án mà các nhà lãnh đạo nói đến là gì?


Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook