Đào tạo doanh nghiệp Teambuiding teamwork Hoa nhap cong dong Kỹ năng giảng dạy kỹ năng sống Nghệ thuật bán hàng Kỹ năng thuyết trình Kỹ năng giao tiếp

Tin tức

Ngày 23 Tháng 8, 2016

Tâm Việt đào tạo "Kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp" cho trung tâm viễn thông quốc tế Mobifone

“Thế giới không bị điều hành bởi cái đúng mà bởi người biết thuyết phục là mình đúng”. Thuyết trình thuyết phục được sử dụng: “Mọi lúc, mọi nơi, suốt đời, cho mọi người, cho chính mình”.Chưa bao giờ nghệ thuật thuyết trình thuyết phục lại quan trọng như bây giờ. AEC được áp dụng, TPP đã được ký kết,…Tất cả đều được minh bạch, lập luận và tranh luận công khai. Nếu không nắm được nghệ thuật thuyết trình thuyết phục ta sẽ thua ngay trên sân nhà.

Ngày 21 Tháng 8, 2016

Kỹ năng dịch vụ khách hàng - TPP Restaurant

Chưa bao giờ cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Nước ta đã gia nhập WTO, TPP, AEC. Trước kia "Trăm người bán vạn người mua", ngày nay "Vạn người bán, một vài người mua". Chính vì vậy, nâng cao kỹ năng dịch vụ khách hàng là yêu cầu bắt buộc với các doanh nghiệp

Ngày 20 Tháng 8, 2016

PVIRe - Kỹ năng làm việc xuất sắc

Được biết đến là Công ty tái bảo hiểm hàng đầu Việt Nam, PVIRe luôn chú trọng trong việc đầu tư cho con người. Phát triển con người là phát triển được sự bền vững của công ty. Chính vì vậy, ngày 19/08/2016, Tâm Việt đã phối hợp cùng PVIRe tổ chức chương trình chia sẻ "Kỹ năng làm việc xuất sắc" cho các lãnh đạo, cán bộ, nhân viên cao cấp của công ty.

Ngày 18 Tháng 8, 2016

Tâm Việt đào tạo "Kỹ năng giao tiếp và ứng xử hiệu quả" cho cộng đồng

Tiên học lễ, hậu học văn. Đó là câu nói ta thường thấy trong mỗi ngôi trường. Tuy nhiên, khi vào trường chúng ta thường được đào tạo về toán, lý, hóa, văn, sử, địa mà ít được đào tạo về các nghi lễ, các cách ứng xử trong cuộc sống. Dựa trên tình hình thực tế đó, ngày 16/08/2016, Tâm Việt khai giảng khóa học "Kỹ năng giao tiếp ứng xử" giúp cộng đồng nâng cao khả năng giao tiếp của mình trong cuộc sống.

Ngày 16 Tháng 8, 2016

Trung tâm hợp tác Việt - Hàn: Chương trình đào tạo giáo viên

“Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý" - Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng. Phương pháp giảng dạy đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành tính cách của người học. Phương pháp giảng dạy hiện đại là như thế nào?

Ngày 14 Tháng 8, 2016

Đại học Công nghiệp Việt Trì - Kỹ năng mềm cho sinh viên Đợt 4

Theo Daniel Goleman (Giáo sư Đại học Havard - Mỹ): Người thành công EQ (Thông minh cảm xúc) 80%, IQ (Thông minh logic) 20%. Kỹ năng mềm đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống, là hành trang cho sự nghiệp mỗi sinh viên

Ngày 13 Tháng 8, 2016

Huấn luyện KN khám phá và tự lãnh đạo bản thân_Viện đào tạo quốc tế_ĐH Hàng Hải Việt Nam

Được biết đến là một trường ĐH danh tiếng, ĐH Hàng Hải Việt Nam luôn chú trọng trong việc đầu tư phát triển kỹ năng mềm cho các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên khoa quốc tế. Ngày 11, 12/08, Tâm Việt đã phối hợp cùng nhà trường huấn luyện khóa kỹ năng mềm đầu tiên - KN khám phá và tự lãnh đạo bản thân cho các bạn thuộc Viện đào tạo quốc tế.

Ngày 8 Tháng 8, 2016

Tâm Việt Hải Dương - Nghệ thuật dạy con xuất sắc

Vào 8h sáng ngày 7/8/2016 Tâm Việt tổ chức buổi hội thảo “Nghệ thuật dạy con xuất sắc” tại chi nhánh mầm non Tâm Việt Hải Dương. Buổi hội thảo giúp cha mẹ thấu hiểu cơ chế hành vi ứng xử của con và 9 loại hình thông minh, từ đó giúp định hướng, khuyến khích con em mình phát huy năng khiếu của mình. Diễn giả chính của buổi hội thảo là cô Lê Thanh Huyền - Tổng giám đốc Tâm Việt Group

Ngày 8 Tháng 8, 2016

Bùng nổ chuỗi chương trình đào tạo Kỹ năng mềm cho sinh viên trường ĐH Công nghiệp Việt Trì_Đợt 3

Với kế hoạch liên tục tổ chức 6 khóa liên tiếp đào tạo Kỹ năng mềm cho sinh viên trường V.U.I, ngày 06/08, Tâm Việt tiếp tục phối hợp cùng nhà trường bắt đầu đợt 3 trong chuỗi chương trình. Đợt 3 diễn ra trong 4 buổi với sự góp mặt của gần 400 sinh viên tại Hội trường lớn trường ĐH Công Nghiệp Việt Trì, cơ sở Lâm Thao - Phú Thọ.

Ngày 7 Tháng 8, 2016

Bùng nổ chuỗi chương trình đào tạo Kỹ năng mềm cho sinh viên trường ĐH Công nghiệp Việt Trì_Đợt 2

Năm học mới đã bắt đầu. Gần 2000 sinh viên trường ĐH Công Nghiệp Việt Trì đã và đang đón chào năm học mới với bước đệm vững chắc đầu tiên, đó chính là Kỹ năng mềm. Tiếp nối chuỗi chương trình đào tạo Kỹ năng mềm đợt 1 tại cơ sở Việt Trì - Phú Thọ, ngày 04/08, Tâm Việt và nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục cho sinh viên tại cơ sở Lâm Thao - Phú Thọ.


Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook