Đào tạo doanh nghiệp Kỹ năng sống dành cho học sinh hè 2018 Hoa nhap cong dong Teambuiding teamwork

Chương trình "trải nghiệm thực tế - kết nối doanh nghiệp" cho Hiệp hội Housekeeping Việt Nam.

Ngày 25 Tháng 7, 2017
6h ngày 22/07/2017, Tâm Việt group đã tổ chức Chương trình trải nghiệm thực tế, kết nối doanh nghiệp kéo dài 2 ngày 1 đêm cho Hiệp hội housekeeping Việt Nam tại cao nguyên Mộc Châu - Sơn La.Huấn luyện viên chương trình là thầy Phạm Đức Định - phó tổng giám đốc Tâm Việt group, thầy Vũ Kiên Trung - giám đốc Tâm Việt Hà Nội và thầy Ngô Đình Nghị - giảng viên Tâm Việt group.
6h00 ngày 22/07/2017, Tâm Việt group đã tổ chức Chương trình trải nghiệm thực tế, kết nối doanh nghiệp kéo dài 2 ngày 1 đêm cho Hiệp hội Housekeeping Việt Nam tại cao nguyên Mộc Châu - Sơn La.Huấn luyện viên chương trình là thầy Phạm Đức Định - phó tổng giám đốc Tâm Việt group, thầy Vũ Kiên Trung - giám đốc Tâm Việt Hà Nội và thầy Ngô Đình Nghị - giảng viên Tâm Việt group.
chuyến đi với sự  điều hành nhịp nhàng của huấn luyện viên cùng với sự nhiệt tình hăng hái của hội viên đoàn  đã có một chuyến đi với những trò chơi , trải nghiệm vô cùng thú vị. Ngay từ sáng sớm bước chân lên xe toàn đoàn đã được cười ngả nghiêng với những trò chơi trên xe giúp các thành viên gắn kết nhau nhiều hơn. Khi đến Mộc Châu đoàn nghỉ ngơi  ăn trưa tại khách sạn Mường Thanh Mộc Châu. Đến chiều, đoàn được công ty Vinatea Mộc Châu và Công Ty sữa Mộc Châu đón tiếp và đi thăm quan cơ sở sản xuất tại hai cơ quan này. Đến chiều,  cả đoàn cùng hòa mình vào bể bơi  thư giãn sau một ngày hoạt động. Tối đến là tiệc gala dinner giao lưu giữa Hiệp hội Housekeeping Việt Nam(Hiệp hội quản lý Buồng Việt Nam) với các công ty  địa phương. Đến ngày hôm sau đoàn đi thăm quan các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Mộc Châu như rừng thông Bản Áng, vườn hoa quả HôCông và thung lũng hoa Happy land.

Chương trình

Thành viên trong đoàn vui vẻ tham gia các trò chơi trên xe


Chương trình
Nghỉ ngơi tại khách sạn Mường Thanh Mộc Châu

Chương trình
Ăn trưa tại khách sạn Mường Thanh

Chương trình
Thăm quan nhà máy chè Mộc Châu

Chương trình
Thăm quan đồi chè

Chương trình
Thăm quan nhà máy chế biến sữa Mộc Châu

Chương trình
Thư giãn tại bể bơi  Mường Thanh

Chương trình
Tiệc đứng ở Thảo Nguyên resort

Chương trình

Chương trình
Tiệc gala dinner tại Thảo Nguyên resort

Chương trình
Thăm quan rừng thông Bản Áng

Chương trình
Thăm quan khu vườn hoa quả Hồng Công.


Cảm ơn các anh chị trong đoàn đã đồng hành nhiệt tình hết mình cùng nhau tạo ra một chương trình tuyệt vời, giúp các thành viên trong hiệp hội đoàn kết, hiểu nhau hơn. Chúc Hiệp hội Housekeeping việt Nam sẽ có những chuyến đi tuyệt vời.


Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook