Đào tạo doanh nghiệp Hoa nhap cong dong Teambuiding teamwork

Workshop "Kỹ năng lãnh đạo hiệu quả, thương hiệu, nhân hiệu và văn hóa doanh nghiệp" của TS Phan Quốc Việt tại Công ty Vietnam Air Catering Services (VINACS)

Ngày 24 Tháng 10, 2019
Một người lo bằng kho người làm”. Thế giới ngày càng phát triển. Một điều kỳ lạ, càng phát triển lại càng bất ổn. Khủng hoảng ngày càng trầm trọng hơn. Lãnh đạo thực sự ngày càng thiếu hụt ở mọi tổ chức, dù đó là đạo giáo hay đảng phái, dù đó là kinh doanh hay thể thao... Khắp nơi trên thế giới người ta càng ít tin vào giới lãnh đạo. Họ chỉ "ngồi ghế lãnh đạo" mà không “lãnh đạo”. Lãnh đạo là Nhiệm Vụ không phải Chức Vụ. Lãnh đạo là dẫn đầu và dẫn đường.
 Bác Hồ dạy “Văn hóa soi đường cho quốc dân đi”. Trong chiến tranh chống Mĩ, sức mạnh về tiền bạc và vũ khí Việt Nam không thể nào so với Mĩ được. Đại tướng Võ Nguyên Giáp tuyên bố “Việt Nam thắng Mĩ là thắng bằng văn hóa”. “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp chính là xây dựng lợi thế cạnh tranh, lợi thế thương mại và bản sắc Việt Nam trên sân chơi toàn cầu hóa thế kỷ 21. Đó phải là một phần nhiệm vụ của Chính phủ kiến tạo, của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam” - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại lễ phát động “xây dựng văn hóa doanh nghiệp Việt Nam”. Trong kinh tế thị trường cũng vậy, “muốn sánh vai với các cường quốc 5 châu” cách duy nhất là xây dựng văn hóa tổ chức giàu bản sắc làm điểm tựa bền vững “nhấc bổng” hiệu quả kinh doanh! 
Bên cạnh đó, thành công hay thất bại trong hoạt động của công sở phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó yếu tố chủ yếu nhất là con người và hành vi ứng xử văn hóa nơi công sở của các cá nhân, từ cấp lãnh đạo, quản lý, điều hành cho tới các nhân viên phục vụ. Thấu hiểu điều ấyi kết hợp cùng Tâm Việt Group thực hiện Workshop "Kỹ năng lãnh đạo hiệu quả, thương hiệu, nhân hiệu và văn hóa doanh nghiệp", trực tiếp giảng dạy bởi tác giả , kỉ lục gia thế giớ, Ts Phan Quốc Việt - chủ tịch sáng lập Tâm Việt Gruop nhằm giúp xây dựng văn hóa tổ tức và định chuẩn nguyên tắc văn hóa ứng xử trong công chức nhằm nâng cao năng lực công chức. Đồng thanh, đồng chí, đồng khí, đồng lòng, cộng hưởng nâng tầm phục vụ .

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

Workshop
                                                          Bắt đầu bằng cuộc nói chuyện làm quen không khí

Workshop
                         Nhiệt tình - hết mình. Diễn giả Phan Quốc Việt khởi động lớp học máu lửa, sục sôi bầu không khí toàn bộ hội trường

Workshop
                                                                    Giao lưu cùng những kỉ lục gia tại trung tâm Tâm Việt

Workshop
                                                                       Thực hành những bài tập ngay trên lớp