Ngày 24 Tháng 9, 2019
Ở thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, tốc độ phát triển thay đổi chóng mặt. Chọn cho mình một ngành phù hợp với bản thân luôn là nỗi trăn trở của nhiều người, đăc biệt với lứa tuổi học sinh, sinh viên. Vậy làm thế nào để có sự lựa chọn ngành tốt nhất cho bản thân mình?
 Không chuẩn bị là chuẩn bị cho sự thất bại. Nếu không có một định hướng cho bản thân mình cụ thể, rõ ràng chắc chắn con đường sự nghiệp của bạn sẽ rất chông chênh. Biết người, biết ta trăm trận trăm thắng, làm thế nào để hiểu rõ chính bản thân mình, mình thích gì, mình nên đi lên từ đâu, cần làm những gì bắt buộc cần những gì và xã hội cần gì là một điều không dễ dàng. Hiểu sâu sắc điều ấy ngày 18h ngày 23/09/2019 Ts Phan Quốc Việt - chủ tịch sáng lập Tâm Việt Group Tâm Việt Group - có buổi chia sẻ ở buổi Workshop: Đại học dừng học đại tại trường Kinh tế Quốc Dân  về những gì cần làm để chuẩn bị hành trang cho tương lai phù hợp nhất với bản thần mình.
Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:
Buổi Workshop: Đại học dừng học đại tại trường Kinh tế Quốc Dân
                                                                                                                    Khuấy động bầu không khí giảng đường.
Buổi Workshop: Đại học dừng học đại tại trường Kinh tế Quốc Dân
                                                                                Bài tập tăng tự tin cho các bạn sinh viên
Buổi Workshop: Đại học dừng học đại tại trường Kinh tế Quốc Dân
                                                Xuất sắc nhất - sung sướng nhất: thông điệp truyền tải qua những bài tập.
                                                                                          Bài tập với smartphone
Buổi Workshop: Đại học dừng học đại tại trường Kinh tế Quốc Dân
                                                                                     Rèn tính xuất sắc thông qua những bài tập.
                                                                   Ts Phan Quốc Việt bieur diễn đứng trên con lăn
Buổi Workshop: Đại học dừng học đại tại trường Kinh tế Quốc Dân
                                                                          Giải đáp những câu hỏi, thắt mắt của sinh viên
                                                                                           Tặng sách cho sinh viên