Đào tạo doanh nghiệp Hoa nhap cong dong Teambuiding teamwork

2002

Ngày 23 Tháng 3, 2016
Năm 2002 đánh dấu những bước tiến đầu tiên của Tâm Việt. Đầu năm 2002, Tâm Việt ký kết và thực hiện 2 hợp đồng về Đào tạo giảng viên cho Việt Nam Airlines.

Năm 2002 đánh dấu những bước tiến đầu tiên của Tâm Việt. Đầu năm 2002, Tâm Việt ký kết và thực hiện 2 hợp đồng về Đào tạo giảng viên cho Việt Nam Airlines. 

Tiếp theo là các hợp đồng đào tạo về "Xây dựng cửa hàng kiểu mẫu" cho Trung tâm Thông tin Di động Khu vực I - VMS-MobiFone. Nhiều khóa đào tạo khác được thực hiện cho nhiều đối tượng như các đại biểu HÐND huyện Diễn Châu - Nghệ An, Trường ÐH Quản lý Kinh doanh, Học viện Tài chính, ÐH Thăng Long, Cty Đầu tư Phát triển Dầu khí, Trường ÐH Quốc gia ....

Song song với việc đào tạo cho các cơ quan tổ chức trong nước, Tâm Việt cũng đã mở các khóa đào tạo cho các tổ chức nước ngoài. Hợp đồng ký với SIRED - DANIDA - Bộ Thủy sản về đào tạo Kỹ năng lãnh đạo và quản lý cho các doanh nghiệp thủy sản tại TP. Hồ Chí Minh Đà Nẵng và Hà Nội đã khẳng định chất lượng đào tạo của Tâm Việt.

Một cách thức tổ chức đào tạo mới được hình thành khi Tâm Việt hợp tác với nhóm học viên lớp "Phương pháp luận sáng tạo" tổ chức một buổi thuyết trình về “Kỹ năng giao tiếp và lắng nghe”. Ðây được coi là một hiện tượng vì chưa bao giờ thấy ở Việt Nam có chuyện bỏ tiền ra mua vé đi nghe người khác thuyết trình.

Tâm Việt giao lưu với sinh viên các trường đại học đã đem đến cho sinh viên cách nhìn mới về học tập và nghề nghiệp. Sự kiện đáng chú ý là buổi Giao lưu với sinh viên trường Ðại học Bách Khoa về chủ đề Lập nghiệp. Sinh viên tham gia chật ních hội trường A2 đứng tràn cả hành hàng và nghe đến 11 giờ đêm đến khi bảo vệ yêu càu nghỉ mới thôi.Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook