Đào tạo doanh nghiệp Hoa nhap cong dong Teambuiding teamwork

2003

Ngày 23 Tháng 3, 2016
Trung tâm Đào tạo Lập nghiệp Tâm Việt (Tâm Việt Career Development Center) được thành lập đánh dấu bước tiến xa hơn của Tâm Việt đến với công chúng bằng 2 khóa "Kỹ năng thuyết trình và thuyết phục" đầu tiên.

Trung tâm Đào tạo Lập nghiệp Tâm Việt (Tâm Việt Career Development Center) được thành lập đánh dấu bước tiến xa hơn của Tâm Việt đến với công chúng bằng 2 khóa "Kỹ năng thuyết trình và thuyết phục" đầu tiên.

Ngày 13 tháng 3 năm 2003

Trung tâm Đào tạo Lập nghiệp Tâm Việt được thành lập. Anh Nguyễn Huy Hoàng được bổ nhiệm làm giám đốc. Hoạt động chủ yếu của trung tâm bao gồm:

Đào tạo các kỹ năng cá nhân mà trước tiên là Kỹ năng Thuyết trình & Thuyết phục để trang bị cho học viên những kỹ năng cơ bản nhất để lập nghiệp. 
Tổ chức giao lưu, xây dựng diễn đàn trao đổi kinh nghiệm học tập và lập nghiệp.
Trung tâm mới ra đời nhưng ngay tháng đầu tiên đã tổ chức thành công hai khóa đào tọa "Kỹ năng Thuyết trình & Thuyết phục".

Tháng 4 năm 2003

Ngày 13 tháng 4 Câu lạc bộ Tâm Việt khai trương. Câu lạc bộ Tâm Việt là nơi dành cho các bạn học viên của Tâm Việt để tiếp tục trau dồi các kỹ năng cần thiết để thành công trong tương lai. Đây cũng là diễn đàn giao lưu trao đổi kinh nghiệm sống, học tập và lập nghiệp cho các học viên Tâm Việt

Trong tháng 4 này Tâm Việt cũng đã thực hiên hàng loạt các khóa đào tạo mà đặc biệt phải kể đến là:

“Lập kế hoạch kinh doanh” cho Cục ngoại giao đoàn – Bộ Ngoại giao 
"Kỹ năng thuyết trình” cho SNV (Tổ chức phát triển Hà Lan) – Trung tâm hỗ trợ DN Thái Nguyên 
“Kỹ năng thuyết trình” cho Ban đổi mới doanh nghiệp – Văn phòng Chính phủ.
Ngày 07 tháng 04.2003: Buổi họp đầu tiên, các thành viên Tâm Việt thống nhất về định hướng chiến lược và kế hoạch hành động

Tháng 6 năm 2003

Đào tạo về Kỹ năng giao tiếp và thuyết trình cho 63 giám đốc bo việt các tỉnh phía bắc. Khóa học do Tổng công ty Bo hiểm Việt Nam tổ chức.

Tháng 8 năm2003

Đào tạo các chủ đề khác nhau cho Công ty XNK Tổng hợp HN; Tài năng trẻ FYT; Bảo Việt Phi nhân thọ Nam Định; Bảo Việt Nhân thọ Nam Định; Lớp đào tạo giám đốc của Trường đào tạo qun lý của VCCI; Công ty Vision & Associates; FPT Distribution...

Tháng 9.2003

Ngày 7, đón chuyên gia Hà Lan sang tư vấn về văn hóa doanh nghiệp

Đào tạo các chủ đề khác nhau cho: Công ty Siêu thanh; Cty Thanh Nam; Bảo Việt Đà Nẵng

Tháng 10 năm 2003

Khoá Kỹ năng thuyết trình K11 có Hãng thông tấn truyền hình Mỹ đến quay phim để làm phóng sự phát tại Mỹ về công ty.

Đào tạo các chủ đề khác nhau cho:Cty VMS Mobifone; Trường Lê Quý Đôn...

Tháng 11 năm 2003

Ngày 02, HTV phát chương trình về Tâm Việt. Sau chung trình này anh Nguyễn Hồng Lĩnh (Bí thư tỉnh đoàn Bà Rịa Vũng Tàu, ĐBQH) ỡa tham dự khoá 16.

Đào tạo các chủ đề khác nhau cho: Tài năng kinh doanh trẻ 2003; TNT; VMS Mobifone; Sáng tạo cùng Seagames

Tháng 12 năm 2003

Đào tạo các chủ đề khác nhau cho: VMS Mobifone; NAFoods; Công ty HACID; HÀ NỘI - APTECH; Đoàn TNCSHCM tỉnh Bà Rịa -Vũng TàuLiên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook