Đào tạo doanh nghiệp Hoa nhap cong dong Teambuiding teamwork

Nghệ Thuật Bán Hàng Xuất Sắc

Ngày 2 Tháng 7, 2018
Một doanh nghiệp muốn tồn tại, hoạt động hiệu quả đều phải dựa vào hoạt động bán hàng, cho dù là bán sản phẩm, bán dịch vụ, hay bán công nghệ, thì đội ngũ bán hàng và kỹ năng bán hàng là yếu tố then chốt đem đến một con số doanh thu kỳ vọng cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.


Thấu hiểu điều đó công ty  Unilever Việt Nam Tổng đại lý miền nam đã mời Tâm Việt Group tổ chức chương trình Nghệ Thuật Bán Hàng Xuất Sắc cho công ty Unilever Việt Nam Tại HCM, Chương trình diễn ra vào lúc 13h00 16h00 Ngày 01/07/18 Tại khu Du Lịch The BCR tại 191 đường Tam Đa, P. Trường Thạch, Quận 9, HCM. Diễn giả của chương trình là  Ts. Phan Quốc Việt chủ tịch hội đồng sáng lập Tâm Việt Group  cùng các cộng sự của Tâm Việt 
Sau đây là 1 số hình ảnh của chương trình:

Nghệ Thuật Bán Hàng Xuất Sắc 

                           Diễn giả  là Ts. Phan Quốc Việt chủ tịch hội đồng sáng lập Tâm Việt Group chia sẻ  tại chương trình 

Nghệ Thuật Bán Hàng Xuất Sắc

Bài tập đội 2 chai chứng minh khi có niềm tin bạn có tất cả bạn tin bạn làm được bạn làm được


Nghệ Thuật Bán Hàng Xuất Sắc

Đặc biệt chương trình có sự xuất hiện của các bạn nhỏ đặc biệt đến từ Tâm Việt Hòa nhập cộng đồng  biểu diễn xiếc đỉnh cao của kỷ lục gia việt Nam
Nguyễn Khôi Nguyên tung bóng, đội chai, đi xe đạp 1 bánh, bịt mắt. Chứng minh khả năng con người là vô hạn bạn làm được tôi làm được.


Nghệ Thuật Bán Hàng Xuất Sắc
Chương trình kết thúc trong sự hân hoan thể hiện tinh thần đoàn kết tay trong tay của toàn thể các cán bộ công nhân viên của công ty.

Xem thêm ảnh chi tiết tại đây