Đào tạo doanh nghiệp Hoa nhap cong dong Teambuiding teamwork

Giao tiếp với người bệnh trong bệnh viện

Ngày 13 Tháng 6, 2017
Yêu thương nhất - thấu hiểu nhất - phụng sự xuất sắc nhất.
Đã nằm lại trong bệnh viện là đồng nghĩa với việc những người bệnh nhân đang mang trong mình những nỗi niềm, sự hoang mang, lo sợ về cái bệnh đang mang trong mình. Chính vì vậy mà công việc của những người điều dưỡng viên, những người trực tiếp trao đổi cũng như giao tiếp với những người bệnh là thấu hiểu và giúp đỡ chính những người bệnh đó có được thái độ tốt hơn với tình trạng hiện tại để thông qua đó hồi phục nhanh nhất có thể tình trạng hiện tại.
Thấu hiểu tâm lý của bệnh nhân cũng như đội cán bộ điều dưỡng viên, 8h30 sáng ngày 14/7/2017 Tâm Việt group đã tổ chức đào tạo " giao tiếp với người bệnh trong bệnh viện " tại Trung Tâm Y Tế Dự Phòng, 70 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội được chia sẻ trực tiếp bởi TS. PHAN QUỐC VIỆT, Diễn giả quốc tế, kỉ lục gia đào tạo kỉ lục gia, diễn viên quốc tế, người sáng lập Tâm Việt Group cùng các cộng sự của Tâm Việt.
Tham gia chương trình các các bộ học viên được trang bị kĩ năng giao tiếp với người bệnh trong bệnh viện hiệu quả nhất, được học về cơ chế hành vị ứng xử con người để thấu hiểu chính mình và chính các bệnh nhân, được trang bị kiến thức về năng lực con người...

Giao tiếp với người bệnh trong bệnh viện


Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook