Đào tạo doanh nghiệp Kỹ năng sống dành cho học sinh hè 2018 Hoa nhap cong dong Teambuiding teamwork

Chương trình "Yoga Cười - Tâm thế xuất sắc vượt trội" cho CLB Quản lí Buồng Việt Nam

Ngày 22 Tháng 5, 2017
"Mọi thứ đều chết như nhau cho đến khi được kích hoạt", "Vạn sự khởi đầu nan", "Đầu xuôi - đuôi lọt", "Không có cơ hội thứ 2 để gây lại ấn tượng ban đầu". Tất cả những nhận định trên đều nói lên tầm quan trọng của "Tâm thế con người" trước các hoạt động. Nhằm giúp đội ngũ của mình trong ngành khách sạn có thể kích hoạt tâm thế ngày mới nhiệt tình, vui vẻ và phục vụ với chất lượng tốt nhất, ngày 20/05/2017, tai khách sạn One Opera Đà Nẵng, Tâm Việt Group chia sẻ chương trình "Yoga Cười - Tâm thế

"Mọi thứ đều chết như nhau cho đến khi được kích hoạt", "Vạn sự khởi đầu nan", "Đầu xuôi - đuôi lọt", "Không có cơ hội thứ 2 để gây lại ấn tượng ban đầu". Tất cả những nhận định trên đều nói lên tầm quan trọng của "Tâm thế con người" trước các hoạt động.
Nhằm giúp đội ngũ của mình trong ngành khách sạn có thể kích hoạt tâm thế ngày mới nhiệt tình, vui vẻ và phục vụ với chất lượng tốt nhất, ngày 20/05/2017, tai khách sạn One Opera Đà Nẵng, Tâm Việt Group chia sẻ chương trình "Yoga Cười - Tâm thế xuất sắc vượt trội" cho 300 thành viên CLB Quản lí Buồng Việt Nam, đại diện Lãnh đạo Tổng cục Du lịch Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội khách sạn Việt Nam, đại diện Sở Du lịch, Hiệp hội du lịch các tỉnh thành cùng đại biểu các nước Malaysia, Campuchia, Singapore, Indonesia...
Diễn giả chính của chương trình là cô Lê Thanh Huyền - Chủ tích HĐQT Tâm Việt Group, thầy Vũ Kiên Trung - GĐ Tâm Việt Hà Nội.

Yoga cười là một bộ môn thể dục được bác sĩ Kataria người Ấn Độ phát triển một cách độc đáo. Bộ môn này gồm những bài tập cười kết hợp với cách thở của Yoga để đưa oxy vào cơ thể và não bộ nhiều hơn, đặc biệt giúp người thực hiện biến thành kỹ năng cười, thói quen cười và đặc biệt, nụ cười chính là phương thuốc tinh thần hữu hiệu nhất, giúp cơ thể khỏe mạnh và nghị lực hơn. Yoga cười được thực hiện dựa trên mô thức hành vi đám đông, nên việc đưa Yoga cười vào các bài tập khởi động, lên tinh thần cho tập thể, tạo tâm thế vui vẻ là cách làm đơn giản và cho hiệu quả cao trong các chương trình đào tạo, huấn luyện, giao lưu, hội thảo, sinh hoạt chung của doanh nghiệp.

Sau đây là ảnh của chương trình:

Chương trình


Chương trình

Chương trình
Chương trìnhChương trình

 Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook