Đào tạo doanh nghiệp Teambuiding teamwork Hoa nhap cong dong Kỹ năng giảng dạy kỹ năng sống Nghệ thuật bán hàng Kỹ năng thuyết trình Kỹ năng giao tiếp

"Tài năng thuyết trình" cho trường THCS Tân Lập, Thái Nguyên

Ngày 23 Tháng 3, 2017
Học sinh, sinh viên Việt Nam nổi tiếng ở tinh thần tự chủ trong học tập. Hàng năm, chúng ta luôn đạt nhiều giải thưởng cao trong các cuộc thi trí tuệ trên thế giới (toán, vật lí, cờ vua, robocon…). Tuy nhiên, năng lực lao động của Việt Nam lại đứng ở một vị trí khiêm nhường và chưa được đánh giá cao bởi các học sinh, sinh viên thiếu kỹ năng, đặc biệt là kỹ năng mềm. Các nhà khoa học trên thế giới cho rằng: Để thành đạt trong cuộc sống thì kỹ năng mềm chiếm đến 75%. Trong khi việc đào tạo kỹ năng

Trong khi việc đào tạo kỹ năng mềm tại các nước trên thế giới rất được chú trọng, thì quá trình giảng dạy môn học này ở nước ta vẫn chưa thực sự được tiến hành.

Với mong muốn mang lại những kỹ năng mềm thiết yếu nhất cho học sinh trong trường, vào ngày 23/03/2017, tại trường THCS Tân Lập, Tp Thái Nguyên, Tâm Việt Gruop cùng Viện GD và PT Ngôn Ngữ Thái Nguyên hợp tác với Sở GD & ĐT Thái Nguyên mở chuỗi các khóa đào tạo "Kỹ năng sống" dành cho học sinh trường THCS Tân Lập. Giảng viên chính của khóa học là thầy Vũ Kiên Trung - GĐ Tâm Việt HN, cùng các cộng sự.

Chương trình đào sự hưởng ứng từ các giáo viên trong trường, các bậc phụ huynh và hào hứng tham gia của các em học sinh 4 khối học.
Chuỗi chương trình được thiết kế đâò tạo cả năm với các khóa học:
- Tài năng thuyết trình
- Kỹ năng giao tiếp, ứng xử
- Kỹ năng tư duy và học tập hiệu quả
- Kỹ năng làm việc đồng đội
- Kỹ năng ứng phó với sự cố nguy hiểm.
Sau đây là hình ảnh của khóa học "Tài năng thuyết trình":


Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook