Đào tạo doanh nghiệp Teambuiding teamwork Hoa nhap cong dong Kỹ năng giảng dạy kỹ năng sống Nghệ thuật bán hàng Kỹ năng thuyết trình Kỹ năng giao tiếp

"Kỹ năng sống dành cho Mầm Non" cho trường mầm non Quốc Tế Hoa Trạng Nguyên, Thái Nguyên

Ngày 22 Tháng 3, 2017
Những điều trẻ học được trong những năm đầu đời, giai đoạn từ 0-6 tuổi là vô cùng quan trọng. Đây là thời điểm hình thành tính cách, nhân cách, thói quen sẽ ảnh hưởng đến suốt cuộc đời của trẻ nhỏ sau này. Chính vì vậy, việc giáo dục "Kỹ năng sống" cho trẻ ngay ở độ tuổi mẫu giáo là việc thiết yếu và cần làm ngay. Ngày 22/3/2017, tại trường MN Quốc Tế Hoa Trạng Nguyên, Tp.Thái Nguyên, Tâm Việt Group hợp tác cùng Viện GD và Phát Triển Ngôn Ngữ Thái Nguyên, kết hợp cùng sở GD & ĐT Thái Nguyên, tổ
Những điều trẻ học được trong những năm đầu đời, giai đoạn từ 0-6 tuổi là vô cùng quan trọng. Đây là thời điểm hình thành tính cách, nhân cách, thói quen sẽ ảnh hưởng đến suốt cuộc đời của trẻ nhỏ sau này. Chính vì vậy, việc giáo dục "Kỹ năng sống" cho trẻ ngay ở độ tuổi mẫu giáo là việc thiết yếu và cần làm ngay. 
Ngày 22/3/2017, tại trường MN Quốc Tế Hoa Trạng Nguyên, Tp.Thái Nguyên, Tâm Việt Group hợp tác cùng Viện GD và Phát Triển Ngôn Ngữ Thái Nguyên, kết hợp cùng sở GD & ĐT Thái Nguyên, tổ chức khóa huấn luyện "Giáo dục Kỹ năng sống" Cho các bé trường MN Quốc Tế Hoa Trạng Nguyên. Tham gia huấn luyện lớp "KNS dành cho Mầm Non" là thầy Vũ Kiên Trung - GĐ Tâm Việt Hà Nội, cùng các cộng sự.

Chương trình được diễn ra với sự hào hứng, thích thú của các bé và sự quan tâm của đội ngũ giáo viên nhà trường cùng các bậc phụ huynh.
Chương trình huấn luyện được triển khai theo các nhóm kỹ năng thiết thực nhất cho trẻ mầm non và được giảng dạy cả năm trong trường. 
Các nhóm kỹ năng được giảng dạy là:

- Kỹ năng giao tiếp và ứng xử
- Kỹ năng tự tin thuyết trình
- Kỹ năng tự phục vụ bản thân
- Kỹ năng ứng phó với tình huống nguy hiểm và tai nạn thương tích
- Kỹ năng hợp tác đồng đội
- Kỹ năng tu duy và sáng tạo.

Khóa huấn luyện

Bài học "Dáng đẹp khi thuyết trình".

Khóa huấn luyện
 
Bài học "Bé làm quen với bạn mới".


Khóa huấn luyện
 
Bài học "Bé tự tin thuyết trình".


Khóa huấn luyện

Bài học "Bé đưa đồ vật đúng cách".


Khóa huấn luyện

 
Bài học "Bé chăm sóc người thân".

Chương trình diễn ra với sự ủng hộ nhiệt thành của giáo viên nhà trường và các bậc phục huynh. Các trẻ học xong một buổi học có thể về áp dụng được ngay trong cuộc sống và luôn chờ đợi đến tiết học kỹ năng sống để được tham gia.
Tâm Viêt Gruop chúc tất cả các bé luôn tiến bộ từng ngày và xuất sắc vượt trội.
 


Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook