Khởi động mùa tập huấn Hè 2016: Kỹ năng giảng dạy bộ sách Thực hành kỹ năng sống cho học sinh tiểu học cho cán bộ, lãnh đạo ngành tiểu học

Ngày 18 Tháng 5, 2016
Bộ sách "Thực hành kỹ năng sống" đã bán được hơn 2.000.000 bản - Kỷ lục đối với sách tham khảo. "Tiên học lễ - Hậu học văn" - Kỹ năng sống sử dụng mọi lúc, mọi nơi, suốt đời, cho mọi người và cho chính mình. Phương pháp giảng dạy kỹ năng sống sao cho hiệu quả?
 Ngày 19/5/2016, Tâm Việt tập huấn chương trình "Kỹ năng giảng dạy thực hành kỹ năng sống" dành cho 200 cán bộ, giáo viên Sở Giáo dục đào tạo tỉnh Hậu Giang. Diễn giả của chương trình là Tiến sĩ Phan Quốc Việt - Chủ biên bộ sách "Thực hành kỹ năng sống", người sáng lập - Chủ tịch HĐQT Tâm Việt Group.

Nội dung trong chương trình:

- Phương pháp học qua trải nghiệm

- Trọng tâm đào tạo vào đâu?

- Nghệ thuật giảng dạy hiện đại

....

Một số hình ảnh trong chương trình:

Tiến sĩ Phan Quốc Việt chia sẻ về cơ chế hành vi con người để thấu hiểu con người

Học viên thực hành ngôi sao tham dự khi lắng nghe - Cách lắng nghe hiệu quả

Học viên thực hành bài tập đội chai thể hiện khả năng con người là vô hạn

Hình ảnh đầy đủ xem tại đây.

Chương trình tập huấn kết thúc thành công tốt đẹp mở ra một mùa tập huấn Kỹ năng sống nhiều ý nghĩa, thiết thực. Học viên cam kết áp dụng các bài học vào trong từng lớp học để nâng cao chất lượng đào tạo.