Đào tạo doanh nghiệp Hoa nhap cong dong Teambuiding teamwork

Tâm Việt Quảng Ninh - Cha mẹ đồng hành cùng con

Ngày 26 Tháng 4, 2016
"Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai" - Làm sao để cha mẹ thấu hiểu con và đồng hành cùng con trong cuộc sống? Làm sao để giúp con chia sẻ với bố mẹ khi gặp khó khăn? Làm sao giúp con phát huy năng khiếu của mình?
Vào lúc 18h30 ngày 26/4/2016, Tâm Việt đào tạo chương trình "Cha mẹ đồng hành cùng con" dành cho các phụ huynh ở tỉnh Quảng Ninh. Diễn giả của chương trình là Tiến sĩ Phan Quốc Việt - Người sáng lập, Chủ tịch HĐQT Tâm Việt Group.

Tâm Việt Quảng Ninh - Cha mẹ đồng hành cùng con

Học viên thực hành bài tập "Niềm tin" thể hiện khả năng con người là vô hạn
 
"Biết mình biết người, trăm trận trăm thắng" - Cha mẹ cần thấu hiểu chính mình để giáo dục con. Trong chương trình diễn giả chia sẻ về cơ chế bản năng con người "Định chuẩn - Nhận dạng - Phản xạ", cách áp dụng cơ chế để có phương pháp giáo dục con hiệu quả.

Tâm Việt Quảng Ninh - Cha mẹ đồng hành cùng con

Bài tập đứng con lăn, đội chai thể hiện tầm quan trọng kỹ năng
 

Kỹ năng = Định chuẩn - Luyện kỹ - Năng làm. Cha mẹ cần định hướng giúp con rèn luyện những kỹ năng sống thiết yếu như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình... để con tự tin khi giao tiếp xã hội.

Tâm Việt Quảng Ninh - Cha mẹ đồng hành cùng con

Học viên cùng thể hiện và tiến bộ vượt trội
 
"Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng" "Chọn bạn mà chơi" "Chọn cộng đồng mà sống" để phát huy sức mạnh của các con thì cần tạo cho con môi trường tốt nhất. Môi trường ở gia đình, trường và xã hội.

Tâm Việt Quảng Ninh - Cha mẹ đồng hành cùng con

Chia sẻ và kết nối cùng nhau là yếu tố quan trọng trong việc giáo dục con trong giao tiếp xã hội
 
Hình ảnh đầy đủ khóa học xem tại đây.

Chương trình kết thúc thành công tốt đẹp. Các học viên cam kết cách áp dụng phương pháp đã học để giáo dục con hiệu quả, giúp con tự tin trong cuộc sống. 

...
Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook