Đào tạo doanh nghiệp Hoa nhap cong dong Teambuiding teamwork

Hội thảo: "Cha mẹ thấu hiểu và đồng hành cùng con"

Ngày 23 Tháng 4, 2016
Là cha mẹ, ai cũng mong con mình tài giỏi để sau này lớn lên có một tương lai tươi sáng, nhưng không phải cha mẹ nào cũng biết cách giáo dục con sao cho phù hợp. Kết quả, nhiều cha mẹ “bất lực” trong việc giáo dục con cái, mất niềm tin vào chính con mình: “Con tôi hư lắm, nó chẳng nghe lời bố mẹ mà toàn cãi lại” “Con tôi chưa có tính tự giác, chủ động trong công việc” “Con tôi không biết thương bố mẹ, quan tâm đến mọi người” “Con tôi rất kém cỏi, không có tài năng gì nổi trội” …
 - Làm thế nào để các bậc phụ huynh thấu hiểu chính mình, thấu hiểu con cái, đặt mình vào vị trí của con, làm bạn cùng con và tìm ra một phương pháp giáo dục con phù hợp nhất?
- Có cách nào giúp khám phá trí thông minh nổi trội của con, hỗ trợ con phát huy tối đa tiềm năng bẩm sinh để tiến bộ xuất sắc?
- Bí quyết nào giúp các bậc phụ huynh lắng nghe con hiệu quả, biết cách khích lệ, định hướng kịp thời mỗi khi con gặp khó khăn?

Để giải đáp những băn khoăn, thắc mắc đó của các bậc phụ huynh. Vào 8h30 sáng ngày 24/4/2016, Tâm Việt tổ chức Hội thảo "Cha mẹ thấu hiểu và đồng hành cùng con". Hội thảo do bà Lê Thanh Huyền - CTHĐQT Tâm Việt 
trực tiếp chia sẻ.
Với kinh nghiệm 15 năm đào tạo Kỹ năng sống, là tác giả
 của bộ sách "Thực hành kỹ năng sống" cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 9, với kỉ lục số lượng đã bán ra trên 2 triệu bản và Kinh nghiệm tổ chức các chương trình đào tạo hè cho trẻ em (Chương trình "Học kỳ quân đội", Khóa "Kỹ năng sinh tồn", Chương trình "Kỹ năng sống cho trẻ em hè 2016), và kinh nghiệm thực tế nuôi dạy con cái, Hội thảo đã mang lại nhiều bài học, kinh nghiệm giá trị, ý nghĩa đối với các bậc phụ huynh, có định hướng hỗ trợ các con phát triển ngày càng tiến bộ Xuất sắc Vượt trội.
Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của chương trình Hội Thảo:
Hội thảo:

Các phụ huynh viết ra nhu cầu, mong muốn của bản thân với con cái mình. Từ đó, thấy được sự khác xa nhau giữa mong muốn của bố mẹ với con cái và mong muốn của con cái đối với bố mẹ.

Hội thảo:

Cô Nguyễn Thị Nga chia sẻ với các phụ huynh một phương pháp thú vị giúp con học Tiếng anh tốt.

Hội thảo:

Các Học viên trong "Đội Thành công" của Tâm Việt biểu diễn bài tập giúp thăng bằng như: nhảy con lăn, đội chai, tung bóng.

Hội thảo:

Diễn giả Lê Thanh Huyền hướng dẫn cho các con tập chào tất cả các bậc phụ huynh và các thầy cô.

Hội thảo:

Bài tập đôi chai, đội cốc giúp các con rèn luyện thăng bằng, sự tập trung và ý chí.

Hội thảo:
 
Khóa học nhận được sự cổ vũ, ủng hộ nhiệt tình từ phía các quý vị phụ huynh.

Xem tất cả hình ảnh của khóa học Tại đây!

 
 


Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook