Đào tạo doanh nghiệp Hoa nhap cong dong Teambuiding teamwork

Đạo tràng Thanh Chân - Nghệ thuật sống hạnh phúc, thành đạt

Ngày 8 Tháng 4, 2016
Chiều ngày 7/4/2016, Tâm Việt chia sẻ chương trình “Nghệ thuật sống hạnh phúc, thành đạt” dành cho các hội viên Đạo tràng Thanh Chân. Diễn giả của chương trình là Tiến sĩ Phan Quốc Việt - Người sáng lập Tâm Việt Group.
 “Biết mình biết người – Trăm trận trăm thắng” “Tu thân, tề gia, trị quốc, bình thiên hạ”. Mỗi khi mua thuốc, café, điện thoại… thì đều có hướng dẫn sử dụng kỹ càng. Vậy bạn có biết cách sử dụng chính mình? Phần đầu chương trình, diễn giả chia sẻ về cơ chế ứng xử bản năng của con người, hiêu về cách thức chúng ta hành động từ đó áp dụng để giao tiếp ứng xử hiệu quả.

 Đạo tràng Thanh Chân - Nghệ thuật sống hạnh phúc, thành  đạt
Khi biết được cơ chế bản năng thì cần có cách ứng xử xuất sắc. Những người xuất sắc hành động như thế nào? Cách tư duy của họ như thế nào? Cần có yếu tố gì để thành công?

 Đạo tràng Thanh Chân - Nghệ thuật sống hạnh phúc, thành  đạt

Năng lực con người gồm 4% kiến thức, 26% kỹ năng, 70% thái độ. “Chữ Tâm kia mới bằng ba chữ Tài” – Khả năng con người là vô hạn, tất cả chỉ là định chuẩn về thái độ. Xưa nay ta hay tập trung vào học kiến thức mà bỏ qua tầm quan trọng của thái độ “Có chí làm quan, có gan làm giàu” “Một bồ cái lý không bằng một tý cái tình”

Đạo tràng Thanh Chân - Nghệ thuật sống hạnh phúc, thành  đạt

Khóa học giúp học viên có tâm thế xuất sắc trong cuộc sống. Những bài học hữu ích trong chương trình giúp các học viên áp dụng ngay để nâng cao năng suất công việc,  yêu cuộc sống.Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook