Đào tạo doanh nghiệp Hoa nhap cong dong Teambuiding teamwork

Tâm Việt tập huấn giảng dạy bộ sách "Thực hành Kỹ năng sống học sinh tiểu học" cho Sở Giáo dục Đào tạo các tỉnh, thành phố

Ngày 4 Tháng 4, 2016
Tháng 9/2013, Tâm Việt đã hoàn thành và xuất bản bộ sách "Thực hành kỹ năng sống" gồm 5 quyển. Trong đợt phát hành đầu tiên, 200.000 quyển sách đã được NXB Giáo dục ấn hành. Tâm Việt thực hiện chương trình tập huấn giảng dạy bộ sách "Thực hành kỹ năng sống" cho các Sở Giáo dục và đào tạo các tỉnh: Hưng Yên, Hải Dương, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Kon Tum.
Tâm Việt tập huấn giảng dạy bộ sách

 
Diễn giả của chuỗi chương trình là tác giả của bộ sách: Ts Phan Quốc Việt – Chủ tịch HĐQT Tâm Việt Group là chủ biên; thầy Ngô Quang Vinh - Phó TGĐ Tâm Việt cùng đội ngũ giảng viên Tâm Việt .

Trong các chương trình tập huấn, các học viên - là cán bộ sở Giáo dục, các hiệu trưởng và các giáo viên các trường tiểu học đã được trải nghiệm các nội dung chính như: "Cơ chế hành vi con người"; "Tầm quan trọng của kỹ năng mềm"; "Phương pháp giảng dạy hiện đại"....
Học qua trải nghiệm là phương pháp đào tạo được áp dụng trong chương trình, các học viên trải nghiệm các bài tập rồi tự rút ra bài học, giảng viên đóng vai trò là người hỗ trợ.
 
Chương trình là sự nỗ lực của Tâm Việt cũng như NXB Giáo dục để đưa sách kỹ năng sống đến tất cả ng ư ời d ân Việt Nam.

Một số hình ảnh của các chương trình tập huấn:

Tâm Việt tập huấn giảng dạy bộ sách
 
Lãnh đạo các Sở Giáo dục và đào tạo dự buổi tập huấn
 
Tâm Việt tập huấn giảng dạy bộ sách
 
Ts Phan Quốc Việt là Tác giả - Diễn giả chính của các chương trình tập huấn
 
Tâm Việt tập huấn giảng dạy bộ sách  
 
Tâm Việt tập huấn giảng dạy bộ sách  
 
Học viên trải nghiệm bài tập "Vươn tới mặt trời"
 
Tâm Việt tập huấn giảng dạy bộ sách
 
Buổi tập huấn kết thúc trong giai điệu bài hát "Dòng máu Lạc Hồng"

"Tôi rất tâm đắc với việc đưa Kỹ năng sống Vào dạy cho học sinh bậc Tiểu học. Bộ sách "Thực hành Kỹ năng sống" do nhóm tác giả của Tâm Việt Group biên soạn là bộ sách đầu tiên của Việt Nam được thiết kế bài bản, hướng dẫn chi tiết về thực hành kỹ năng sống. Trong quá trình tập huấn bằng các bài tập sinh động, hỗ trợ học viên trải nghiệm, thể hiện và tự rút ra bài học về cuộc sống chúng ta càng thấy ý nghĩa sâu sắc hơn của bộ sách. Sau buổi huấn luyện của Ts Phan Quốc Việt hôm nay, lãnh đạo sở sẽ tiếp tục nghiên cứu để triển khai "Thực hành Kỹ năng sống" tại các trường tiểu học trên toàn tỉnh nói riêng, cũng như thực hợp tác để triển khai chương trình “giáo dục kỹ năng sống cho thanh niên thành phố Đà Nẵng” nói chung." - Thầy Nguyễn Minh Hùng - PGĐ sở GD & ĐT TP Đà Nẵng.
 
Cảm nhận của các cán bộ, giảng viên của các Sở Giáo dục và đào tạo các tỉnh sau chương trình tập huấn: 
 

 

 Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook