Đào tạo doanh nghiệp Hoa nhap cong dong Teambuiding teamwork

Khóa "Kỹ năng giảng dạy hiện đại"

Ngày 24 Tháng 3, 2016
Bạn muốn mình luôn tràn đầy năng lượng, có một tâm thế tuyệt vời nhất trước khi bước vào bài thuyết trình, vào lớp hay đi gặp khách hàng? Bạn muốn vận dụng tất cả ngôn ngữ cơ thể một cách thành thạo nhất từ dáng đứng, nét mặt, cử chỉ, đôi tay linh hoạt giúp thể hiện phần thuyết trình của mình sao cho hấp dẫn, lay động vào tận trái tim người nghe ? Bạn muốn thiết kế một bài nói có mở bài thu hút, thân bài phù hợp với thời gian, kết bài tạo ấn tượng sâu sắc nhất đối với khán giả? Bạn muốn đưa một
Bạn muốn mình luôn tràn đầy năng lượng, có một tâm thế tuyệt vời nhất trước khi bước vào bài thuyết trình, vào lớp hay đi gặp khách hàng?
Bạn muốn vận dụng tất cả ngôn ngữ cơ thể một cách thành thạo nhất từ dáng đứng, nét mặt, cử chỉ, đôi tay linh hoạt giúp thể hiện phần thuyết trình của mình sao cho hấp dẫn, lay động vào tận trái tim người nghe ?

Bạn muốn thiết kế một bài nói có mở bài thu hút, thân bài phù hợp với thời gian, kết bài tạo ấn tượng sâu sắc nhất đối với khán giả?

Bạn muốn đưa một phương pháp giảng dạy hiện đại vào trong nhà trường, trong lớp học của mình nhằm nâng cao năng lực học tập của học sinh, sinh viên?

Điều quan trọng, bạn muốn qua đó, tìm ra một phong cách độc đáo, độc nhất của chính mình để thực hiện được khát khao trở thành Diễn giả chuyên nghiệp?

Vào 8h30 sáng ngày 25/3/2016, Tâm Việt khai giảng khóa “Kỹ năng giảng dạy hiện đại”. Khóa học được tổ chức liên tiếp trong 3 ngày với Diễn giả chính của chương trình là Ts. Phan Quốc Việt. Khóa học sẽ giúp bạn hiện thực hóa tất cả những mong muốn, khát khao đó. Chắc chắn, các bạn sẽ có những trải nghiệm, những bài học tuyệt vời sau khóa học này.

Khóa

 

 Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook