Đào tạo doanh nghiệp Hoa nhap cong dong Teambuiding teamwork

Bế giảng khóa đào tạo "Kỹ năng Thuyết trình Hiệu quả" cho Công ty Hoàng Long - Hoàn Vũ JOC's

Ngày 24 Tháng 3, 2016
Trong 2 ngày 22 - 23/8/2012 tại Khách sạn Grand, số 8 Đồng Khởi, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Tâm Việt phối hợp cùng Công ty Hoàng Long - Hoàn Vũ tổ chức khóa đào tạo "Kỹ năng Thuyết trình Hiệu quả". Tham gia khóa học có ông Ngô Hữu Hải - Tổng giám đốc và 20 Cán bộ Lãnh đạo và quản lý của Công ty.

Nhằm nâng cao kỹ năng thuyết trình cho học viên áp dụng vào trong việc thuyết trình các dự án cấp Quốc gia và Quốc Tế. Giảng viên chia sẻ với học viên nội dung rất thiết thức: Tầm quan trọng của giao tiếp phi ngôn từ, nghệ thuật thuyết phục bằng ngôn ngữ cơ thể, cấu trúc bài thuyết với tiêu chí lựa chọn nội dung: Bắt buộc – cần – nên, kỹ năng đặt câu hỏi, kỹ năng điều hành đám đông, kỹ năng làm trang chiếu và đặc biệt là tâm thế của người thuyết trình.

Bế giảng khóa đào tạo

Ts. Phan Quốc Việt hướng dẫn lớp học thực hành bài tập Tâm thế nhà vô địch

Sau 2 ngày đào tạo, học viên đã thay đổi và áp dụng nội dung, nghệ thuật, kỹ năng thuyết trình mà Diễn giả chia sẻ vào các bài tập thực hành. Sau đây là một số hình ảnh học viên được học qua trải nghiệm:

Bế giảng khóa đào tạo

Trải nghiệm vui vẻ với bài tập trên lớp

Sau khóa học, các bạn học viên đã chia sẻ những cảm nhận sâu sắc của mình:

“Khóa học rất bổ ích, giúp nâng cao kỹ năng thuyết trình cũng như kỹ năng sống và làm việc. Tôi mong muốn được tham gia nhiều khóa học của Tâm Việt nữa. Thầy Việt là một người rất giỏi và chuyên nghiệp trong lĩnh vực hùng biện. Cảm ơn thầy Việt đã giúp tôi nhận thức, nhìn thế giới một cách bản chất hơn.”

HV. Nguyễn Tiến Lợi, Công ty Hoàng Long - Hoàn Vũ JOC’s

Bế giảng khóa đào tạo

Nắm tay nhau cùng hát bài hát gia đình Hoàng Long - Hoàn Vũ JOC's

“Khóa học mang lại cho tôi nhận thức mới về cuộc sống, về cách trình bày Present, nó giúp ích cho tôi rất nhiều trong công việc, bản thân và xã hội. Khóa học mang lại cho tôi nhiều triết lí mới cuộc sống. Hy vọng sẽ được tham dự những khóa học nâng cao về khả năng trình bày này trong tương lai. Thầy giáo nhiệt tình”

HV. Lê Đức Hùng – Kỹ sư Hoàng Long - Hoàn Vũ JOC’s

Bế giảng khóa đào tạo

Ts. Ngô Hữu Hải cùng đồng nghiệp trải nghiệm bài tập Yoga cười

“Rất thiết thực, hấp dẫn và hiệu quả.Tôi cam kết áp dụng những gì được học ngay bây giờ, cho tương lai, cho bản thân, cho mọi người và mọi lúc mọi nơi.”

Ts. Ngô Hữu Hải – Tổng giám đốc Hoàng Long - Hoàn Vũ JOC’s

Bế giảng khóa đào tạo

 

 

Chụp ảnh lưu niệm nhận chứng chỉ kết thúc lớp họcLiên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook