Đào tạo doanh nghiệp Hoa nhap cong dong Teambuiding teamwork

Tâm Việt nhận bằng khen "VÌ TƯƠNG LAI ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM"

Ngày 23 Tháng 3, 2016
Sáng ngày 15.1.2010 tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia, Lễ tuyên dương các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân có đóng góp xuất sắc cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo 2009 đã diễn ra long trọng với sự có mặt của gần 150 cá nhân và tổ chức.
Tâm Việt là một trong những đơn vị được trao tặng danh hiệu này. Đại diện của Tâm Việt lên nhận bằng khen và hoa chúc mừng của chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết và Phó thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo Nguyễn Thiện Nhân là hai Phó tổng giám đốc của Tâm Việt, ông Nguyễn Huy Hoàng và bà Lê Thanh Huyền. 

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết trao vòng nguyệt quế cho chị Lê Thanh Huyền. Chủ tịch nước chúc mừng và nhắn nhủ: “Cháu trẻ thế này mà đã đóng góp nhiều cho xã hội. Cố gắng phát huy nhé.” Tại buổi lễ, Ths Nguyễn Huy Hoàng đón nhận kỷ niệm chương do Phó thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo NguyễnThiện Nhân trao. Kết thúc buổi lễ, Anh Hoàng đã có cuộc trao đổi ngắn với Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân và đã trao tận tay Phó thủ tướng bộ giáo trình “Top 10 Kỹ năng mềm thiết yếu để sống, học tập và làm việc hiệu quả”. Bộ giáo trình này là công trình nghiên cứu do Tâm Việt thực hiện và là thành quả của 9 năm xây dựng và phát triển của Tâm Việt. 

 


Trong suốt quá trình 9 năm phát triển, hơn 1,5 triệu lượt học viên trên khắp cả nước đủ các thành phần đã tham gia các khóa đào tạo của Tâm Việt. Tâm Việt đã trao hàng vạn suất học bổng toàn phần, bán phần cho học sinh sinh viên cả nước trị giá hàng trăm tỷ đồng. Hàng năm Tâm Việt cũng tài trợ bằng tiền mặt và hiện vật cho các phong trào học sinh sinh viên, tổ chức trao quà và phần thưởng cho học sinh sinh viên tiêu biểu khu vực miền Bắc.

 


Hưởng ứng phong trào “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, gần đây Tâm Việt thực hiện chương trình hợp tác và hỗ trợ các trường triển khai việc thay đổi phương pháp giảng dạy và đào tạo kỹ năng sống cho học sinh, sinh viên trên địa bàn Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hải Dương, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Nghệ An, Huế...

 


Lễ tuyên dương của Bộ giáo dục đối với Tâm Việt chính là sự xác nhận sự đóng góp của Tâm Việt với giáo dục và xã hội. Đó là nguồn động viên to lớn để tập thể đảng viên, cán bộ, nhân viên Tâm Việt tiếp tục phấn đấu đạt thành tích xuất sắc trong đào tạo kỹ năng mềm, đóng góp vào sự phát triển chung của Giáo dục Việt Nam.

Tâm Việt nhận bằng khen

Thạc sĩ Nguyễn Huy Hoàng (Đứng giữa) lên nhận bằng khen của Phó thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo trao tặng.
Tâm Việt nhận bằng khen
Tâm Việt nhận bằng khen

Bà Lê Thanh Huyền (Phó tổng giám đốc Tâm Việt Group) chụp ảnh với Phó thủ tưởng kiêm Bộ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo Nguyễn Thiện Nhân


Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook